2.6

รีวิว ไข่หวานบ้านซูชิ ปตท.บ้านใหญ่วังน้อย

Arisayui
2 ม.ค. 2024
ซูชิหาทานไม่ยาก รสชาติพอใช้ได้

ไข่หวานบ้านซูชิเป็นซูชิราคาไม่แพงมีหลายหน้า ทำใหม่ สาขานี้อยู่ในปั๊มปตท จอดรถไม่ยาก มีพวกข้าวหน้าต่างๆ ขายด้วย รวมถึงมีซุป มีกิมจิ มียำสาหร่ายขายแยกต่างหาก พนักงานบริการดี สาขานี้จะวางซูชิหน้าต่างๆไว้ไม่เยอะ แต่สามารถสั่งได้ทุกหน้า เขาจะทำใหม่ให้เลย รอไม่นาน นั่งทานที่ร้านหรือจะสั่งกลับบ้านก็ได้ วันนี้เราสั่งเป็นข้าวหน้าปลาแซลมอนซาซิมิ กับกิมจิกลับบ้าน

Metto
28 พ.ค. 2025
อาหารดูไม่น่ากิน คุณภาพดูหลุดไปหน่อย @ไข่หวานบ้านซูชิ ปตท.บ้านใหญ่วังน้อย สระบุรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🍲 ซุปมิโสะ. (ราคา 20 บาท.)

ซูชิราคาประหยัดเข้าถึงง่าย สาขาเยอะ ยิ่งอยู่ในปั๊ม ยิ่งแวะฝากท้องแบบง่ายๆ ถ้าอยากกินอาหารญี่ปุ่น • ปกติจะปั้นโชว์ไว้เต็มๆ แต่ที่นี่แทบจะไม่มีโชว์ รวมถึงที่โชว์ก็ดูแห้งไปหมด ไม่น่าหยิบเลย แต่เห็นแจ้งว่าจะปั้นใหม่ให้ • โปรโมชั่น 10 ชิ้น แถม 1 ชิ้น ราคาที่ต่ำที่สุด • สั่งไป 11 คำ แต่ละคำที่ทำมา เหมือนของตลาดนัด ไม่มีความปราณีตเหมือนเก่า ข้าวเย็นแบบชืดและแข็ง ตัวไข่หวานก็แข็งกระด้าง ไม่นุ่...อ่านต่อ

SnoopGirl
21 ก.ย. 2021
สาขานี้คือ ปั้นคำใหญ่ คำโต มากกก ข้าวก็อร่อยค่ะ ปลาสด สั่งผ่านเดลิเวอรี่ line Man กดรับออเดอร์เร็ว จัดออเดอร์ไว
ใหญ่มว๊ากกก จุกๆเลยค่ะ

แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6