รีวิว จ๊ะไหนซีฟู๊ด เกาะลิบง สาขาควนปริง

The Apple
464454k
7 ก.ย. 2022
ร้านอาหารทะเลสดๆ​ รสชาติดี​ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งลายเสืออบเกลือ, หอยสังข์ซาชิมิ, ปูนิ่มทอดกระเทียม, น้ำพริกไข่ปู

ร้านนี้เป็นสาขาสอง​ มาเปิดในตัวเมือง​ใกล้แยกควนปริง ส่วนร้านแรกนั้นอยู่ที่เกาะลิบง 🧭ร้านอยู่ใกล้แยกควนปริง ดูตามแผนที่มาได้เลย 📝เมนูที่​สั่ง​ตาม​นี้เลย 🦐กุ้งลายเสืออบเกลือ​ กุ้งเนื้อแน่น​ หวานอร่อย​ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด 🦑หมึกผัดน้ำดำ​ หมึกสด​กรอบ​ ไม่คาวเลย​ แต่จะออกหวานนิดหน่อย 🦀ปูนิ่มทอดกระเทียม​ กรอบอร่อย​ กระเทียมก็อร่อย 🍲ต้มยำรวมทะเล​ (ลืมถ่ายรูปมา)​ รสชาติแซ่บ​ จัดจ้านดี​ ของทะเลสด 🐚หอยสังข์​ซาชิมิ​ เนื่องจากเราสั่งอาหารครบ​ 1000​ บาท​ ทางร้านแถมให้ฟรี​ หอยสังข์​สดกรอบกรุบๆ​ จิ้มโชยุวาซาบิก็ดี​ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อย 🥣 น้ำพริกไข่ปู​ ทางร้านแถมฟรี​ น้ำพริกอร่อย​ กินกับข้าสวยร้อนๆคือดี 🐚หอยตะเภาลวกจิ้ม​ เมนูนี้ทางร้านไม่มี​ แต่เราเอาหอยมาให้ทางร้านทำลวกจิ้มให้ โดยรวม​ อาหารทะเลสด​ อร่อย​ ราคาไม่แพง​ คุ้มค่าที่จะมาซ้ำ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู