4.3

รีวิว จีจีจิ้มจุ่ม

Owaychild
3 ส.ค. 2024
อาหารอร่อย บรรยากาศริมบึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่ม

มาในโซนร้านอาหารริมบึงที่บึงกาฬ ร้านอาหารหลายร้านมาก แต่ได้เลือกแวะชิมร้านจีจี มีเมนูอาหารทะเสสด และจิ้มจุ่ม เหมาะกับบรรยากาศฝนตกๆ บอกเลยว่าทั้งอาหารอร่อยทุกอย่าง และได้บรรยากาศฟินมากครับ มามห้ทันพระอาทิตย์ตกด้วยครับ #WongnaiThaiSpecialist #TalaySpecialist

Nickktwf
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารอร่อยให้เยอะ ราคาไม่แพง บริการดีมาก

ร้านจีจีจิ้มจุ่ม ตามรีวิวมาจาก ตต แต่ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ บรรยากาศร้านดีมาก ติดบึงโขงหลง ลมเย็นสบาย มีดนตรีสดเพราะๆ ร้านมีที่นั่งเยอะ ในห้องแอร์ก็มีนะ เรามากัน 3 คน น้องชายและยาย สั่งจิ้มจุ่มชุดเล็กมา 1 ชุด ให้เยอะมาก ตำซั่ว 1 ข้าวผัดรวมกลาง 1 ให้เยอะมากๆ ตำหลวงพระบาง 1 ลาบหมู 1 จิ้มจุ่ม เลือกเป็นแบบเตาหมูกระทะหรือจิ้มจุ่มก็ได้นะ น้ำจิ้มเปรี้ยวหวานเผ็ด เข้มข้นดีน้ำซุปกลมกล่อม ข้าว...อ่านต่อ

Coke_Somchai
ร้านในในบึงโขงหลง​ จังหวัด​บึงกาฬ​

ร้านอาหาร​ไทย/อิสาน/จิ้ม​จุ่ม​ ขนาดใหญ่​ริมบึงโขงหลง​ จังหวัด​บึงกาฬ​ มีที่​นั่งจำนวน​มาก​ส่วนใหญ่​เป็น​แบบ​ open air​ ชมวิว และมีดนตรีสดให้ฟัง แล้วยังมีโซนห้อง​ปรับ​อากาศ​ด้วย เมนู​มีความหลากหลา​ย มาช่วงเทศกาล​มีนักท่องเที่ยว​มากมาย ถ้าไม่โทรศัพท์​จองอาจไม่มีที่นั่งหรือรอนานมาก อาหาร​รสชาติ​ดีใช้ได้ โดยเฉพาะ​เมนู​แกงส้ม​แป๊ะซะปลากะพง​ทอด กับ ชุดเมี่ยงปลาเผา ราคา​สมเหตุสมผล #StreetFoodSPLดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k1.8k13.9k
28 มี.ค. 2025
จิ้มจุ่มริมบึงโขงหลง

ร้านอาหารจิ้มจุ่ม/ร้านอาหารอีสาน บรรยากาศสุดสบายริมบึงโขงหลง เรามาเที่ยวจังหวัดบึงกาฬภาคอีสาน เราเลยมาลองกินตามที่คนในท้องที่แนะนำมา ซึ่งไม่ผิดหวังจริงๆเพราะว่าอาหารของเขาอร่อยมาก โดยเฉพาะน้ำจิ้มที่ไม่เผ็ดจนเกินไปละให้เยอะสะใจมาก เสียดายเราไม่ได้ลองจิ้มจุ่มเพราะว่าอากาศร้อนไปหน่อย แนะนำให้นั่งริมบึงตรงที่ใกล้ๆกับสะพานที่เดินลงไปในบึงได้ สวยมากค่ะ เมนูอีสานมีให้เลือกเยอะแยะมาก และราคาถูกมากด้วย...อ่านต่อ

Tipaporn Himmaparn
25 มี.ค. 2025
ร้านอาหารริมบึงโขงหลง

ร้านอร่อยที่ต้องแวะ จอดรถฝั่งตรงข้ามร้านเลย มีอาหารให้เลือกหลากหลายมากๆ ไม่ต้องรอนานเลย การบริการดีมากๆ ชอบตรงที่สามารถบีบไก่โอ้คเรียกน้องได้เลย ราคาดีงามคุ้มค่าเงินสุดๆ แอบเสียดายที่เรามาคำไปหน่อยเลยไม่ได้ชมวิวสวยๆเลย ถ้ามาตอนช่วงพระอาทิตย์ตกคือน่าจะสวยมากๆค่ะ อย่กให้เเวะมากันค่ะ ที่นี่มีดนตรีสดด้วยนะคะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Akapatr
30 เม.ย. 2024

ร้านจิ้มจุ่มชื่อดังของบึงโขงหลงที่มีเมนูเยอะและหลายราคา หมูดี น้ำจิ้มเด็ด นอกจากนี้ยังมีซาซิมิด้วย เมนูตำก็ดีเลยปลาร้านัวมากๆ นอกจากอาหารดีแล้ว บรรยากาศยังดีอีกด้วย ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม