3.7

รีวิว กุ๋ยฉ่าย อาม่า

PouyAroiallaround
4 เม.ย. 2021
กุยช่ายร้านเก่าแก่อีกร้านในตลาดสามย่าน

กุยช่าย อาม่า ร้านกุยช่ายเก่าแก่อีกร้านในตลาดสามย่าน ราคาขาย:15บาท ถูกใจร้านกุยช่ายร้านนี้ที่ไส้เยอะ แป้งนุ่ม ครั้งนี้เราทานแบบทอดแทนการนึ่ง ยิ่งอร่อย แป้งจะกรอบๆหน่อย และแป้งไม่หนา ตัดทานไปลงตัวดีมากกับกุยช่ายพร้อมน้ำจิ้มที่ออกรสหวานกว่าร้านอื่นสักหน่อย ** นอกจากไส้กุยช่าย ร้านนี้ยังมีแป้งข้าวเหนียว , หน่อไม้ , มันแกว , เผือก ** หมดเร็วมากคะบางไส้ ต้องรีบมาคะ 🎯กุ้ยช่าย อาม่า ตลาดสามย่าน ☎️+66 99 349 5429 https://goo.gl/maps/97Ty8in7khq1VaF16

ไส้กุ้ยช่าย
ไส้กุ้ยช่าย

yui
31 ส.ค. 2024
สั่งมาทาน 5 ลูก แบบ delivery

กุยช่ายอาม่า เจ้าดังตลาดสามย่าน สั่ง delivery มาพร้อมกับเพื่อน สั่งกันเยอะ เพื่อ save ค่าส่ง เพื่อนสั่งกันคนละ 6-10 ลูก ตามขนาดครอบครัว ที่บ้านชอบเฉพาะ ใส่กุยช่าย เลยเลือกไส้เดียว 5 ลูก 90฿ ไส้ผักแน่นๆ ตูมๆ แป้งไม่หนามาก ผักแน่น กลิ่นนึ่งมาหอม ไม่อุ่น กินก็ยังอร่อย แป้งไม่แข็งเวลาทิ้งไว้ เหมือนร้านอื่นๆ ร้านนี้แป้งเขาดี กุยช่ายอาม่า ตลาดสามย่าน โด่งดัง ก่อนหน้านี้คือต่อแถวยาวรอซื้อ ขนมกุยช่...อ่านต่อ

7 เม.ย. 2013
กุ๋ยช่ายเจ้าเก่า สามย่าน
7 ก.ค. 2023
กุยช่ายไส้แน่น แป้งบาง

กุยช่ายขึ้นชื่อที่ตลาดสามย่าน ร้านเก่าแก่ รอบนี้มีคนซื้อมาฝาก แป้งบางค่ะ ลูกใหญ่ ไส้กุยข่ายเยอะพอสมควร ไส้ล้น รสชาติโอเคค่ะ เลยออกรสของกุยช่ายเต็มๆ แต่น้ำจิ้มออกหวานไปนิด รสประมาณ ซีอิ๊วดำ แบบจางๆ หน่อย ใส่พริกน้ำส้มน้อย ไม่มีรสเผ็ด เปรี้ยว ความชอบส่วนตัวให้ 3.5/5ดูเพิ่มเติม

PookEats
25 ธ.ค. 2022
กุยช่ายลูกโต ไส้แน่น มาช่วงสายๆ คิวไม่ยาว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้กุ้ยช่าย, ไส้หน่อไม้

ร้านกุ้ยช่ายเจ้าอร่อยในตลาดสามย่านที่ชอบและทานมานานตั้งแต่ช่วงที่อาม่ายังนั่งปั้นกุ้ยช่ายอยู่เลยค่ะ จำได้ว่าเมื่อหลายปีก่อน แวะร้านนี้ทีไรต้องยืนรอคิวไม่เคยต่ำกว่า 20 นาที เพราะลูกค้าขาประจำเยอะมากๆ โดยเฉพาะช่วงเที่ยงและช่วงเทศกาล ✅ จุดเด่นอยู่ที่แป้งชั้นนอก ที่เหนียวนุ่มและมีความบางพอดี ชนิดแป้งที่ใช้หลักๆ คือ แป้งข้าวเจ้าผสมแป้งมัน ส่วนเคล็ดลับความอร่อยน่าจะอยู่ที่ น้ำมันหมูเจียวสดใหม่ทุกวั...อ่านต่อ

27 ก.ค. 2018
กุ้ยช่ายอาม่า...ลูกโต แป้งบาง ไส้ทะลัก (3.5 ดาว)
Praewy
441k7.1k
21 ก.ย. 2022
กุ้ยช่ายลูกโตไว้แน่น @ตลาดสามย่าน

ร้านอาม่า กุ้ยช่าย ตั้งอยู่ในตลาดสามย่าน ขายกุ้ยช่ายลูกโต ไส้แน่น น้ำจิ้มอร่อย เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 09.30-15.00 น. ขายราคาลูกละ 15 บาท ไส้ของทางร้านจะมีทั้งหมด 5 ไส้ คือ กุ้ยช่าย เผือก หน่อไม้ มันแกว และข้าวเหนียว นอกจากกุ้ยช่ายแล้ว ทางร้านยังมีขายเผือกเส้นและไชเท้าเส้นด้วย (ราคาแส้นละ 70 บาท) ที่บ้านเราจะชอบทานไส้กุ้ยช่าย เผือก และหน่อไม้ วันนี้เราก็แวะมาซื้อ 3 ไส้นี้กลับบ้านไปฝากป๊ากับแม่...อ่านต่อ

ไส้กุ้ยช่ายก่อนห่อ
Yee_FullandFun
24 ก.พ. 2021
กุยช่ายลูกใหญ่ ใส่แน่น อร่อยดีเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมโตเกียวแป้งนุ่ม ไส้เ, ไส้กุ้ยช่าย, ไส้ข้าวเหนียว, ไส้หน่อไม้

** ร้านนี้ใช้คนละครึ่ง และเราชนะได้ ** จริงๆ ตั้งใจจะไปซื้อกุยฉ่ายร้านแถบเดียวกันแต่ร้านเปิด 0930 ยังไม่ถึงเวลา เลยมาซื้อร้านอาม่าแทน เห็นคนต่อคิวกันเลยขายดีมาก ซื้อกันที่ เป็นสิบๆ ลูก กุยช่ายลูกใหญ่ใส้แน่น ราคาลูกละ 15 บาทก็ไม่แพงนะ ซื้อกลับมาแล้วก็ทานเลย แป้งยังนุ่มอยู่อร่อย ส่วนไส้ก็แน่นๆเลย โดยเฉพาะไส้กุยช่ายเยอะจนเราว่าเสียบาลานซ์ไปหน่อย คือไส้เยอะเกินไปเทียบกับแป้งที่ห่อ แต่ก็โอเคเลยนะ...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square