3.8

รีวิว Yayoi Japanese Restaurant โลตัส-สงขลา

ภคมน สร้อยเสริมทรัพย์
22 ส.ค. 2016
อาหารอร่อยเหมาะสมกับราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนมากิ, ราเมนหมู, ปลาแซลมอนย่าง

คนไม่ค่อยเยอะ รอไม่นาน รสชาติอาหารถูกปาก โดยเฉพาะราเมนหมูอร่อยน้ำซุปเข้มข้นดี บรรยากาศโอเค พนักงานบริการดี มีโปรโมชั่นบ่อยๆ ใครชอบทานแซลมอนแนะนำเมนู แซลมอนมากิ แซลมอนสดโอเคเหมาะกับราคา เหมาะกับมาเป็นครอบครัว

Dawniez Walker
18 พ.ค. 2018
อาหารญี่ปุ่น ที่ใครๆก็กินได้

อาหารญี่ปุ่นที่มาเป็นเซทๆ รอบนี้เหมือนมีโปรโมชั่น ใน 1 เซทจะให้มาเยอะและหลากหลาย สำหรับเราถือว่ากินอิ่มเลย แต่รสชาติก็ธรรมดาทั่วๆไป ราคากลางๆ เหมาะสมกับคุณภาพ ถือว่ายอมรับได้ วันไหนคิดถึงอาหารญี่ปุ่นเป็นเซทๆ ก็จะมาทานที่นี้ดูเพิ่มเติม

jChuu🐣
22 ธ.ค. 2017
yayoi lotus songkhla

สำหรับเท่าที่เคยกิน ก่อนหน้านี้ยังไม่มีเมนูไก่ทอด(ขาไก่เล็กๆ) รอบนี้มา มีเมนูนี้ด้วยยย เลยลองสั่งมากินดู ปรากฏว่าอร่อยเลยค่ะ ส่วนเมนูอื่น ก็รสชาติมาตรฐานยาโยอิ เหมือนสาขาอื่นๆ สรุปแล้ว ส่วนตัวเราค่อนข้างเฉยกับอาหารญี่ปุ่นที่ยาโยอิอยู่แล้ว แต่ไก่ที่สั่งนั้น อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Nickktwf
14 มิ.ย. 2015
อร่อยหมดทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทุกอย่าง อร่อยหมด

ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยย แถมราคาไม่แพง มีหลายเมนู แต่เหมือนจะกินเกือบหมดทุกแบบ 55555' ยกเว้นเมนูเส้น เมนูเส้นต้อง ฮาจิบังเท่านั้น!! สั่งง่าย มีรูปให้ดู บริการดี โปรมาชั่นจัดเต็ม น่ากินตลอด ยกเว้น นาเบะแกวกระหรี่ รูปกับที่สั่งมาต่างกันมากกก 5555ดูเพิ่มเติม

JP
28 พ.ย. 2017
บริการดี อาหารรสชาดอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกทอด, ชาเขียวเย็น, มิกซ์ คัทสึโทจิ, ข้าวหมูกระทะร้อน

ชอบรสชาดอาหารของยาโยอิ สาขานี้ค่ะ ไม่เคยเปลี่ยนเลย ทั้งรสชาดอาหารและการจัดตกแต่งหน้าตาอาหารน่าทานแถมรสชาดดีด้วยค่ะ บริการที่นี่ก็ดี พนักงานที่เจอส่วนใหญ่บริการดีนะคะ ชัดเจนในการบริการและทวนเมนูให้ลูกค้า จนในใจคิดว่าเฮ้ย น้องเค้าเทคแคร์ดีไปมั้ย อิอิ ขอชมเชยนะคะ แวะมาทานกะนได้นะคะสำหรับยาโยอิ สาขาโลตัสสงขลาดูเพิ่มเติม

JibCinn
30 พ.ย. 2016
อาหารญี่ปุ่นอร่อย ราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสลัดปลาทูน่า, ชุดสุกี้ญี่ปุ่นหมู

แวะมาทาน Yayoi สาขาโลตัสสงขลา ร้านอยู่ชั้น 1 เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ยังคงความอร่อยตามมาตรฐานเหมือนเดิม ราคาไม่แพง วันนี้สั่งหลายเมนูเลย -ยำสลัดปลาทูน่า ปลาทูน่าชิ้นใหญ่เต็มคำ ราดด้วยน้ำสลัดเปรี้ยวหวาน เผ็ดหน่อยๆ เข้ากันดี ผักสดและมีแป้งทอดบางกรอบเพิ่มความอร่อย -ชุดสุกี้ญี่ปุ่นหมู ตอนแรกจะสั่งชุดเนื้อแต่ของหมด เลยได้ชุดหมูมาแทน ในเซ็ตเสิร์ฟสุกี้มาในถ้วยกระเบื้อง และยังมีไข่ออนเซ็น สลัดผัก ซุปม...อ่านต่อ

Onnicha P Samothantawee
26 ก.ค. 2017
ง่าย สะดวก ไม่ต้องคิดเยอะ

คิดอะไรไม่ออก ไม่รู้จะทานอะไรดี เดินเข้าร้านนี้เลยค่ะ เมนูหลากหลายให้เลือกทาน เมนูเซ็ตก็จะสะดวก รวดเร็ว อิ่มอร่อยได้ง่ายๆ แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ดอยู่บ่อยๆ ด้วย ถ้าไม่รู้จะทานอะไรก็ทำง่ายๆ เลยค่ะ เลือกทานตามเมนูโปรโมชั่นเลยดูเพิ่มเติม

อิ่ม อร่อย ง่าย

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่ หาดใหญ่วิลเลจ
รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่หาดใหญ่วิลเลจ
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!