4.5

รีวิว ราคุเซ็น ทาม 1

moofar
7 มี.ค. 2024
ร้านอาหารญี่ปุ่นลับๆ แบบในบ้านดีกรีพรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาดิบ

ขับผ่านหลายรอบ ไม่ได้แวะสักที วันนี้อยากปลาดิบ เลยได้ลอง แต่มาดึกไปหน่อย ปลาเนื้อขาวเหลืออย่างเดียวซะแล้ว ร้านมีที่จอดค่ะ เป็นจอดในบ้านได้เลย หรือแปะริมฟุตบาทหน้าบ้าน(นาจะได้นะ) เมนูที่ลองวันนี้ เนื่องจากมาดึก วัตถุดิบหมดหลายอย่าง หมายถึงพวกปลาดิบนะคะ -แซลมอน และ อามาจิ ซาชิมิ เมนูปลาดิบทั้งหมด ดีย์มากก แบบว่าปลาสด และเลือกวัตถุดิบได้ดี เลือกปลาเก่ง ไขมันที่แทรกในเนื้อปลา อร่อยแบบถูกปากเราค่ะ -ข้าวปั้นหน้าปลาไหล ปรุงรสชาดได้ดี และปลาไหลดี ตัวข้าวดี -เรนโบว์โรล เป็นเมนูที่ แค่อยากลอง ไม่ได้คาดหวัง แต่ดีเฉย วัตถุดิบดี อร่อย แบบพอดีคำ (อ้าปากกว้างๆนะ) -ข้าวหน้าหอยเชลล์แบบสุก เราว่าเมนูนี้ อยู่ที่การปรุงรส ซึ่งเชฟทำได้ดี ทานง่าย ไม่จืดไป และไม่จัดไป โดยรวมทั้งหมด คือถ้ามีโอกาสจะแวะมาซ้ำค่ะ แนะนำเลย โดยเฉพาะเมนูปลาดิบ สด เลือกปลาเก่ง ดีงามจ้า ปล.มีแอลกอฮอนะคะ เบียร์ญี่ปุ่นอาซาฮี แต่เราไม่ใช่สายแอล เลยไม่ได้จัด

แซลมอน และ อามาจิ ซาชิมิ
ข้าวปั้นหน้าปลาไหล
ข้าวหน้าหอยเชลล์แบบสุก
เรนโบว์โรล

NSJ
8 ต.ค. 2023
ร้านทำเลลับ..เด่นที่ซูชิระดับงานคุณภาพ
เมนูเด็ด: ซูชิชูโทโร่ปลาทูน่าบลูฟิน, แซลมอนซาชิมิสไลด์บางจิ้มซอสพอนซึ, ยากิโทริ, แซลมอนย่างซอส

ร้านอาหารญี่ปุ่นทำเลลึกลับซับซ้อนในหมู่บ้านย่านเหม่งจ๋าย ย่านนี้คนไม่ชำนาญพื้นที่ขับมาอาจมีหลงกันได้ เพราะหน้าร้านนี่คือบ้านหลังใหญ่ดีๆนี่เอง แต่ก็มีป้ายไฟหน้าร้านอยู่ ที่นี่เหมาะสำหรับคนชอบอาหารญี่ปุ่นแนวปลาดิบ ซูชิซาชิ มิ ซูชิที่นี่เน้นกันที่วัตถุดิบคัดระดับพรีเมียม ราคาอาจจะค่อนข้างสูงสักหน่อย แต่อาหารเค้าคุณภาพจริงๆ ปลาคือสดแบบสุดๆ อารมณ์เหมือนกินที่ตลาดปลาในญี่ปุ่นเลย เข้ามาร้านน้องๆพนักง...อ่านต่อ

พี่ผัก
5 ม.ค. 2024
Rakuzen Time ร้านอาหารญี่ปุ่นลับย่านห้วยขวาง

ชอบบรรยากาศร้านคืออบอุ่นมาก ข้างในมีบ่อปลาคาร์ฟด้วย ที่นี่วัตถุดิบสดใหม่ พรีเมี่ยมมาก พนักงานให้คำแนะนำดีว่าวันนี้มีวัตถุดิบอะไรที่น่าสนใจ เมนูแนะนำ -ซาซิมิรวม (แซลม่อน, ฮามาจิ, หอยโฮตาเตะ, กุ้งหวาน) ชิ้นใหญ่ สดมาก เต็มปากเต็มมาก -ปลามาไดสไลด์พอนสึ ปลามาไดสดๆ สไลด์มาอย่างดี ทานคู่กับเจลาตินบ๊วยที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ จิ้มกับซอสพอนซึ มันเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ -พาสต้าซาซิมิ จานนี้คล้ายสลัด ด้...อ่านต่อ

Yuu Sama
19 ก.พ. 2023
ปลาสดมากกกกกก ไม่คาวเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไข่หวานซาชิมิ, sashimi pasta, แซลมอนฮามาจิด้ง, ซูชิอูนิ, ไก่ทอดคาราอาเกะ

พักแถวห้วยขวางแล้วตามรีวิววงในมาเจอร้านนี้ ปลาสดมากกกกกก ของสดมากกกกกก หวานอร่อยแบบไม่ได้ปรุงแต่ง หวานจากวัตถุดิบสด มีโอกาสจะกลับมาซ้ำแน่ๆดูเพิ่มเติม

หอมกลิ่น grill รสนิ่มนวลรสซอสแนว thousand island โปะด้วยสาหร่ายผสมวาซาบิสด เส้นนุ่มหนึบกำลังดี ท็อปด้วยซปลาสดมาก ตัดขาดง่ายมาก ไม่คาวเลยอูนิหวานมากกกกกกกกไก่นุ่มมาก ด้านนอกกรอบ ด้านในฉ่ำน้ำ
เอื้องดอย

DurainFamily cafe' -