3.9

รีวิว ผัดไทยกระทะใหญ่ แบริ่ง

27 ก.ค. 2013
ผัดไทกระทะใหญ่@แบริ่ง

ผัดไทยเจ้านี้อยู่หน้าปากซอยแบริ่ง สุขุมวิท107เลยครับ จะมาขายช่วงเย็นๆ ประมาณ 6.30 -23.00 โดยจุดสังเกตุของร้านนี้คือ เค้าจะเอารถกระบะที่บรรทุกเครื่องต่างๆของผัดไทย ขึ้นมาบนฟุตบาทเลย แล้วจะตั้งร้านอยู่หน้า 7-eleven โดนจะมีโต๊ะให้ลูกค้านั่งทานที่ร้านอยู่ประมาณ 2-3 โต๊ะ รองรับลูกค้าที่มานั่งทานได้ไม่เยอะมาก เค้าเอาเครื่องมาเยอะมากๆ และผัดครั้งละ กระทะใหญ่ๆ ผัดหลายๆจานรวมกันทีเดียวเลย พ่อครัว1คน ลูกมืออีก 2 คนช่วยกันจัดใส่ห่อ ใส่ถุงให้ลูกค้า ปกติพอตั้งร้านปั๊บไม่นานก็จะมีลูกค้ามารอกันเพียบแล้ว ทำทีเดียวกระทะใหญ่ขนาดนี้ยังไม่เร็วไม่พอลูกค้าเลยครับ หน้าร้านเลยจะชุลมุนเล็กๆ ทั้งคนเดินเข้าซอย ทั้งลูกค้าที่ยือรอกันอยู่หน้าร้าน หน้าตาผัดไทย จะห่อใส่กระดาษมา ปริมาณเยอะดีครับ ราคา 30 บาท ไม่แพงเลย เส้นเหนียวดี ส่วนรสชาติ คงต้องพูดว่าไม่เท่าเทียมกันทุกกระทะ ที่ได้ทานครั้งนี้รสชาติจะออกจัดจ้าน และเผ็ด(อีกครั้งที่ได้ทานรสชาติออกจืดไปเลย) เครื่องอื่นๆเค้าจะพยายามจัดใส่ห่อให้พอดีๆกัน มีครบทั้งกุ้งแห้ง ไข่ เต้าหู้ สำหรับคนไม่กินถั่วงอก คงไมท่ค่อยถูกใจเพราะเค้าไม่ได้ทำแยกให้แต่ละคนครับ

Wit L
22 ต.ค. 2016
ให้เกือบ 4 ดาวละกัน :) แต่ปัดขึ้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท

คงเป็นร้านแรกๆที่ใช้วิธีขับรถเปิดร้านขายอาหาร ร้านอยู่หน้าปากซอยแบริ่ง ฝั่งตรงข้ามนานาชาติ หน้า 7-11 เป๊ะๆ คนทำเป็นคุณอาคุณน้า ช ญ อายุ 40-55 ปี ช่วยกันทำอย่างเก๋ามากๆ ผัดทีละเยอะๆ แต่แบ่งเป็นกองๆเท่ากัน ผัดไท มาในสภาพแฉะๆเละๆ ใครชอบแนวนี้นี่ปลื้ม มีความเผ็ดนิดๆ กินสนุกดีแฉะๆนิ่มเหนียวใช้ได้ ความอร่อย 3.6 ความสะอาด 2.9 ความเพลิน สนุก รู้สึกดี 4.5 ปล อย่างมองพื้นใต้กระทะ เพราะเค้ารีบผ...อ่านต่อ

Maymei Yahoo
381991.1k
19 ส.ค. 2014
ผัดไทย เจ้าเก่าแก่แห่งซอยแบริ่ง

ร้านนี้ขายมานานมากๆ แล้วค่ะ คนเก่าคนแก่จะรู้จักกันหมด แถวแบริ่งบอกว่า อยากกินผัดไทย ต้องเจ้านี้เท่านั้นค่ะ ร้านนี้จะมาตั้งร้านช่วงเย็นๆ ค่ำๆ ค่ะ ส่วนใหญ่จะขายทุกวันนะ แต่วันหยุดยาวหรือเทศกาลต่างๆ จะหยุดค่ะ เอกลักษณ์ของร้านนี้จะเป็น กะทะใบใหญ่ๆ ค่ะ คนผัดจะเป็นผู้ชาย ผัดทีนึงได้ประมาณ 10-15 ที่เลยค่ะ สามารถนั่งทานที่ร้าน หรือจะซื้อเป็นห่อกลับบ้านก็ได้ค่ะ ปริมาณเยอะเท่ากัน จุดเด่นอีกอย่างของร้าน...อ่านต่อ

koy_naka
30 พ.ย. 2013
ผัดไทยหน้าแบริ่ง

ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : เป็นร้านที่ตั้งขายบนฟุตบาทหน้าซอยแบริ่ง โดยร้านนี้มาเป็นรถซูบารุค่ะ ขับขึ้นมาจอดบนฟุตบาทเลย มีที่นั่งทานด้วย มีไม่กี่โต๊ะ แต่เราว่าค่อนข้างเกะกะขวางทางเดินพอสมควร และถ้าเรานั่งกินก็คงรู้สึกไม่ค่อยส่วนตัวเท่าไหร่ รสชาติ การบริการ ฯลฯ : ผัดไทยเน้นรสเผ็ดชัดเจนที่สุดค่ะ เราใส่น้ำตาลหมดซองเลย เผ็ดเกินไปสำหรับเรา เ...อ่านต่อ

อำนาจ ศุภเสนา
17 ส.ค. 2016
หอยทอด,ผัดไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยทอด, ผัดไท

กินมานานครับแต่เพิ่งรีวิวร้านนี้ของสดครับใส่หอยเยอะกรอบหรือจะสั่งแบบนิ่มก็ได้นะครับส่วนผัดไทยอร่อยกลมกล่อมเครื่องครบมีทั้งแบบปกติและกุ้งสด~ทะเลหอยทอดก็สามารสั่งแบบทะเลได้เหมือนกันครับน้ำจิ้มหอยทอดผ่านนะครับมีวางไว้ให้บีบเลยไม่ต้องขอรวมๆผ่านครับกินได้ดูเพิ่มเติม

11 ก.ค. 2016
ร้านผัดไท กระทะยักษ์

ร้านอาหาร food truck หน้าเซเว่น ปากซอยแบริ่ง ร้านมีโต๊ะนั่งไม่เยอะ แต่บริการได้เร็ว ไม่ต้องปรุงรสชาดก็กำลังดี ไม่เค็มเกิน เหมาะสำหรับ: มื้อเย็น-ดึกของคนในละแวกนี้ที่กำลังโมโหหิว ค่าบาดเจ็บ: 35 บาท สำหรับธรรมดา *ปล. ที่ร้านไม่มีบริการเครื่องดื่ม แนะนำให้เดินเข้าไปในเซเว่นซื้อเอาครับอ่านต่อ