5.0

รีวิว Birds & Bees

Sekojang
220225
15 ก.ย. 2019
ร้านน่ารัก เส้นทางเข้าออกอีสาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ใส้กรอกเยอรมัน, ข้าวซี่โครงหมูอบ

ร้านน่ารัก บรรยากาศดี มีสนามหญ้ารอบๆ ไม่มีแอร์แต่ไม่ร้อนนะคะ ที่สำคัญร้านต้อนรับน้องหมาด้วยค่ะ 🐶😍 อาหารเป็นแนว Hand made เข้าออกอีสานก็แวะกันได้ค่ะ เจ้าของน่ารัก บอกว่า ถ้าจะแวะขากลับเข้ากรุงเทพ ถ้าคิดว่ามาไม่ทันร้านปิด ให้โทรมาบอกก่อนได้ จะเปิดร้านรอค่ะ 😄 ซี่โครงหมู นุ่ม ร่อน อร่อยค่ะ มีน้ำจิ้มแจ่วให้ด้วย ไส้กรอกเยอรมัน ทำเอง รสจัดดี แต่เค็มไปนิดค่ะ วานิลลาอัฟโฟกาโต้ กาแฟเข้มกำลังดี อร่อยค่ะ พายแอ้ปเปิ้ล หอม นุ่ม มีความเปรี้ยว ถ้าชอบพายแอ้ปเปิ้ลน่าจะชอบ

ใส้กรอกเยอรมัน กับมันบด
ข้าวซี่โครงหมูอบ
มอคค่าร้อน
วานิลลาอัฟโฟกาโต้

Janyanis
27 ก.ย. 2019
ชวนมาชิมไส้กรอกเยอรมันและหมูอบนุ่มลิ้น วัตถุดิบออร์แกนิค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซี่โครงหมูอบ, ไส้กรอกเยอรมัน กับ มันบด

ได้ยินมาว่ามีร้านไส้กรอกออร์แกนิคอยู่แถวเขาใหญ่มาสักพักแล้ว เคยพยายามหาร้านแต่หาไม่เจอ คราวนี้เจอแล้ว ก็ไม่พลาดที่จะแวะอุดหนุนค่ะ เมนูมีไม่มาก เนื่องจากทางร้านทำเองหมดทุกอย่าง เราเลือกสั่ง ♦️ไส้กรอกเยอรมัน กับ มันบด ไส้กรอกขนาดกำลังดี 1 ชิ้น กับมันบดและสลัดผักกองโต ไส้กรอกจะเนื้อไม่เนียนมาก ไขมันน้อย รสชาติเนื้อหมูเข้มข้นดี ส่วนมันบดของที่นี่อร่อยมาก เนื้อเนียนลิ้น กลิ่นเนยหอมเตะจมูก รู้เลยว่า...อ่านต่อ

Harirak Aek
31 ธ.ค. 2017
ร้านอยู่เลยไร่สุวรรณมานิดเดียว ตกแต่งดีสวยน่านั่ง บรรยากาศดีแม้จะอยู่ริมถนน กาแฟกับขนมอร่อย โดยเฉพาะเค้กแครอทแนะนำให้ชิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กแครอท, ลาเต้เย็น

เป็นร้านกาแฟใกล้ที่ทำงานเลยลองแวะเข้าไป ที่ชอบมากคือตัวร้านที่ทำจากไม้ท่อนใหญ่ๆ เจ้าของร้านเป็นกันเอง วันนี้สั่งเค้กแครอท กับ ลาเต้เย็น เค้กอร่อยไม่หวานมาก กาแฟก็รสชาติพอดีๆ นั่งเพลินๆลมเย็นๆ บรรยากาศดีครับถึงจะติดถนนก็ตามดูเพิ่มเติม

Traitos

หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล
฿
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿