- รีวิว KIN Japanese Buffet & Ramen เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย

อร่อย สด คุ้มราคา
อิ่มอร่อยหับรสชาติญี่ปุ่น วัตถุดิบสดสมราคาแท้ ปลาดิบรวมจัดเต็มลำไม่อั้น กับสารพัดยำทีรวชาติไม่ต่างกัน ต่างแค่ปลาคนละชนิด โดยรวมถือว่าโอเค ทั้งรสชาติ ราคา บริการ ถ้าจัดส่วนลดสำหรับคนที่สองยิ่งได้รับความนิยม

บุฟเฟ่คุ้มค่า คุ้มราคา
ร้านนี้ค่อนข้างกว้าง รับลุกค้าได้เยอะ ร้านสะอาดิพนักงานเอาใจใส่ อาหารออกไวไม่ตกหล่น เมนูหลากหลายมี 3 ราคาให้เลือก แต่น้ำเปล่าไม่ฟรี ปลาสดดี วาซาบิดี ชอบที่มีไลน์ไอติมและหนมให้ด้วย น่าจะคุ้มสุดในบรรดาบุฟของเซ็นทรัลมหาชัยดูเพิ่มเติม
ความสดของแซลมอลให้เต็มสิบโดยไม่เคอะเขิล หักคะแนน1ดาวเรื่องความสดของ uni ขมมากและความใส่ใจลูกค้าของผจก.ร้าน?(ผู้ชายที่เสียงขึ้นจมูก) ลืมออเดอร์เราเป็นเวลาเกือบครึ่งชม. เห้ย ! จ่ายเงินแบบบุปเฟต์ป่ะว่ะ อารมณ์กินแบบอร่อยได้หยุดลงจนเกือบอิ่มเลยดูเพิ่มเติม
ปัญหาคงเกิดเพราะเรา
จองคิว4คน ยืนจองคิวมาเกือบสองชั่วโมง จึงแจ้งพนักงานว่า ขอแยกโต๊ะ ก็ได้นะคะ ไม่ซีเรียส โต๊ะละสองคน ก็ได้ค่ะ สรุปค่ะ คิว walk in 2คน เดินเข้ากันกระจุยกระจายเลยค่ะ อ้าวแล้วที่เราแจ้งว่า แยกได้นะคะ ไม่ต้องรวม คือไม่เข้าใจที่เราแจ้งใช่มั้ยคะ พอเราขอชี้แจง น้องพนักงานบอกเข้าใจค่ะ คือเข้าใจยังไงคะลูก พอได้คิวน้องถามกลับมานั่งรวมกันได้ไหมคะ เออ คือ ที่มาตอนแรกคือต้องการนั่ง4คน รวมกันค่ะ น้องงง หรือ พี่...อ่านต่อ