- รีวิว น้ำปั่นสวนลุม

รีวิว น้ำปั่นสวนลุม
5 ม.ค. 2016
น้ำปั่นอร่อย ราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยแอปเปิ้ล, ส้มมะนาว ช็อกโกบานาน่า
วันนี้มากินข้าวที่สวนลุมค่ะ ทุกครั้งที่มากินสวนลุม ก็จะสั่งน้ำร้านนี้ค่ะ เมนูก็จะเป็นพวกน้ำผลไม้ต่างๆ สั่งได้ทั้งปั่นและไม่ปั่น วันนี้เราสั่งส้มมะนาวปั่น 40 บาท อร่อยดีค่ะ กินแล้วสดชื่น ไม่หวานเกินไป ของเพื่อนสั่งเป็น กล้วยแอปเปิ้ล 25 บาท แต่เพื่อนบอกหวานไปหน่อย ทุกครั้งที่มาจะหวานน้อยกว่านี้ อร่อยกว่านี้ค่ะ

24 มี.ค. 2016
สด ถูก สั่งปั่นได้ตามใจลูกค้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ปั่น (หวานน้อย)
ร้านผลไม้สดปั่นร้านนี่อยู่ข้างสวนลุม ฝั่งตรงข้ามรพ.จุฬา(ราชดำริ) ขายตอนบ่ายแก่ๆไปถึงดึกๆเลย เคยผ่านไปเกือบ5ทุ่มก็ยังขาย ปิดเฉพาะวันจันทร์ค่ะ ถูกใจร้านนี้มาก เพราะผลไม้สด สวย คุณภาพดี และราคาถูกมาก นมที่ใส่ก็ใช้คาร์เนชั่น ขอยกตัวอย่าง ของที่เคยสั่งมา -กล้วยปั่น 20บาท ใช้กล้วยหอม อย่างดี ลูกใหญ่ สวย 1ลูกครึ่ง -โอวันติล/โกโก้ปั่น(ใช้ยี่ห้อทิวลิป) 2ช้อนโต๊ะพูนๆๆ นมคาร์เนชั่นโรยไม่ยั้งมือ 20บาท -...อ่านต่อ

Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิตกินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ