- รีวิว Yesยำ ตลาดสวัสดีอมตะนคร

รีวิว Yesยำ ตลาดสวัสดีอมตะนคร
15 ม.ค. 2021
บริการรวดเร็ว มีให้เลือกเมนูรสเด็ด การบรรจุที่สวยงาม การใช้วัถุดิบสดใหม่ ขอบคุณจะสั่งทานอีกอย่างแน่นอน
เมนูเด็ด: ยำกุ้งสดไข่แดงเค็ม
อาหารอร่อยครับ ยำนัวมากจะสั่งมากินอีกครับ ติดใจ รสชาติดีเยี่ยม วัตถุดิบสดใหม่ สะอาด การบริการรวดเร็ว มีให้เลือกหลากหลายเมนู ฝ ยังต้องการสั่งอีกหลายเมนู อาหารที่ได้แร่อยทุกเมนู มีความเข้าน้ำ เข้าเนื้อ กลมกล่อมอร่อนมากๆๆครับ จะติดตามร้านนี้ต่อไป พ่อค้ามาทำให้ทานหน่อยนะครับ ติดใจในรสชาติ เหมือนร้านระดับ 5 ดาว ไม่ได้พูดยอเกินไป เคยกินมาหายร้านแล้ว ร้านนี้ยอมรับว่าผ่าน ต้องการให้มีสาขาเพิ่มใกล้ๆ บ้าน อยากเป็น แฟนชาย ครับ ถ้าต้องการเป็นสมาชิก ต้องทำอย่างไรครับ อธิบาย และส่งต่อรายละเอียดขั้นตอนมาด้วยนะครับ ขอให้ร้านค่าเจริญรุ่งเรือง ลูกค้าเต็มร้านนะครับ
ขอขอบคุณที่ลูกค้าชอบในรสชาติของเรา ทางร้านสัญญาว่าจะพัฒนาและรักษารสชาติและวัตถุดิบที่สดและอร่อยแบบนี้ตลอดไปครับ
ขอบคุณจากใจครับ