3.6
14 เรตติ้ง (12 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว Zurich Bread Factory&Cafe

photo
Achaya 🐰
7.4k1.8k27.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ส.ค. 2024
ดูแล้ว 101
Quality Review
อาหารเช้าดีๆกับขนมปังโฮมเมดและกาแฟ Illy
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Cuban Sandwich, Breakfast

Zurich Bread เป็นร้านที่ถือกำเนิดจากความตั้งใจของผู้ก่อตั้งที่อยากจะให้เมืองไทยมีขนมปังคุณภาพดีทัดเทียมต่างประเทศ ขนมปังที่นี่จึงล้วนแต่เป็นขนมปังโฮมเมดอบสดใหม่ด้วยเทคนิควิธีทำแบบต้นตำรับแท้ๆ และได้รับความนิยมจนปัจจุบันขยายสาขาไปหลายแห่ง สำหรับครั้งนี้เราแวะมาที่สาขาพัทยากันค่ะ ร้านอยู่ใกล้วงเวียนปลาโลมา ตกแต่งด้วยอิฐและไม้ดูอบอุ่น เห็นฝีมือทำขนมปังเชื่อใจได้ และเสิร์ฟกาแฟ Illy เราก็เลยเลือกร้านนี้มาทานมื้อเช้ากันค่ะ ➡️ ชุดอาหารเช้า จะมีให้เลือกไข่ตามที่ชอบ ซึ่งเราสั่งไปทั้งชุดไข่คนและไข่ดาว เสิร์ฟมากับเบคอน เห็ดผัด baked beans มะเขือเทศอบ มันฝรั่งผัด แซลมอนรมควัน ผักสลัด และขนมปังกับเนย คือมีครบทุกอย่างที่อาหารเช้าควรจะมีจริงๆ แล้วก็ทำสดใหม่ ใช้ของคุณภาพดี อร่อยค่ะ ➡️ Cuban Sandwich เป็นแซนด์วิชขนมปัง ciabatta สอดไส้ Paris ham, pastrami หมู, Cheddar cheese ผักดอง และซอส thousand island เป็นส่วนผสมที่มีรสมีชาติอร่อยลงตัวมาก ทานแล้วติดใจเลยล่ะค่ะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Cuban Sandwich
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
8le
9201.2k7.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 301
Quality Review
ร้านเบเกอรี่สไตล์ยุโรป (3.5|5)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HAM & CHEESE CROISSANT

ส่วนตัวเคยทานร้านนี้ครั้งแรกตอนที่ร้านมาเปิดชั่วคราวที่ central eastville ช่วง นั้นก็ไปอุดหนุนอยู่บ่อยครั้งจนกะทั่งร้านได้ปิดตัวลง จนมาเจอร้านนี้อีกทีที่พัทยาก็เลย แวะมาทานตอนเช้าดูซะหน่อย เมนูที่สั่ง ~ Ham & Cheese Croissant รสชาติก็ยังใช้ได้เหมือนเดิม ที่ร้านอบมาได้กรอบได้ ใจ หอมเนย รวมๆถือว่าดี ~ Peach Danish รสชาติก็ใช้ได้ในระดับนึงแต่ไม่ถึงกับว้าว รวมๆก็ถือว่าเป็...อ่านต่อ

4 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 349
Quality Review
Good Refreshment
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BUTTER CROISSANT, Yuzu Granny Soda, Coffee

Good Vibe , Good Refreshment in Pattaya So, many types of bakery. Also, western foods. Yuzu Granny Soda : so relaxing Iced Coffee : good aroma Butter Croissant Good for hangout and Free WiFi FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google map: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม

photo
mom.army
1.8k4k41.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 360
Quality Review
ร้านขนมอบยุโรป ร้านสวย ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HAM & CHEESE CROISSANT, BUTTER CROISSANT, Almond Croissant

Zurich bread cafe' Pattaya นาเกลือ ร้านขนมอบ zurich bread สาขานาเกลือ ร้านอยู่ใกล้ห้างterminal21 pattaya เด่นสะดุดตาด้วยร้านสีแดงสด ชวนให้คิดถึงร้านขนมอบในยุโรป ร้านเปิด 06.00-21.00 ขายขนมอบ เบเกอรี่ อาหาร ในร้านตกแต่งสวย มีที่นั่งหลายมุม น่าเสียดายที่ไม่มีเวลามานั่งทาน วันนี้แวะมาซื้อครัวซองค์ เคยทาน zurich bread สาขาหลวงพระบางมาแล้วติดใจครัวซองค์อร่อยมากๆ ครัวซองค์มีหลายรสให้เลือก butt...อ่านต่อ

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.7k106.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 448
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ครัวซองต์ดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mashed Potato Bacon Truffle Croissant, HAM & CHEESE CROISSANT, BUTTER CROISSANT, SAUSAGE ROLL

(พัทยา) แวะมาซื้อครัวซองต์กลับบ้านค่ะ วันที่ไปมีโปรหน้าร้านคือซื้อครัวซองต์ 3 ชิ้นจะได้แถมเพลนครัวซองต์ฟรี 1 ชิ้น ก็จัดไปให้ครบสามค่ะ ที่เลือก ก็ Mashed Potato Bacon Truffle Croissant, Ham & Cheese Croissant และ Sausage Roll งานดีทั้งสามชิ้นนะคะ ตัวแถวที่เป็นเพลนก็ใช้ได้เช่นกันค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Ryan is a lion
851.4k8.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 313
Quality Review
ถ่ายรูปได้ ร้านสวย เรื่องรสชาติ...ไม่ค่อยชอบ มันเหนียวมาก ยังไม่ค่อยถูกใจนะ

ร้าน Zurich bakery โดดเด่นด้วยสีแดงสดใส ตัวร้านตกแต่งแบบมีกลิ่นอายร้านเบเกอรี่ยุโรป บรรยากาศคือเหมาะมากกับการมาถ่ายรูปเล่น เที่ยวทิพย์กันไป 📍ร้านหาง่ายมาก ขับจากสุขุมวิทลงมาหาดทางไป Terminal เจอ Terminal ปุ๊ป ชิดขวาเข้าวงเวียนแล้ววนขวาไป นิดเดียวก็เจอ ร้านติดถนน หาที่จอดกันริมทางตามอัธยาศัย 📸 ร้านก็ใหญ่อยู่ เข้าไปถึงจะเจอเคาเตอร์สั่งอาหารก็สั่งให้เสร็จแล้วค่อยเข้าไปหาที่นั่ง ร้านใหญ่ มีโต๊ะ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chim charm (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่) พัทยา
Ad ·
Chim charm (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่)พัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี
Rabbit Bar & Bistros Rabbit Bar & Bistros
Ad ·
Rabbit Bar & Bistros
ร้านเปิดใหม่บางแสน วิวทะเลสวย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล
1 รีวิว
฿฿฿฿฿