4.3
371 เรตติ้ง (257 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
อาหารทะเล฿฿฿฿฿

รีวิว กินกับก้อย โดย ก้อยมหาชัยซีฟู้ดส์

Ize.FindEatFun
17 ก.พ. 2019
เด็ดมากๆ ต้องลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่, กุ้งผัดพริก, หอยแครงแซ่บ, ปูไข่นึ่งนมสด, ปูไข่นมสด, หอยหลอดผัดฉ่า, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, ยำหอยแคร, ปูไข่ L

ที่นี่เมนูอาหารทะเลดีมาก สดมากๆด้วย ปูไข่ L ปูผัดผงกะหรี่ หอยแครงแซ่บ หอยหลอดผัดฉ่า กุ้งผัดพริก กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา ปูไข่นึ่งนมสด เเละเมนูอื่นๆอีกมากมาย สดๆจากทะเลมาลงที่ร้านเลย ราคาไม่สูงมาก ทานได้หลายๆคน

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Yee_FullandFun
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ซีฟู๊ดส์สดสด เน้นเน้น
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

นานๆ ทีเราก็อยากจะกินอาหารทะเล กุ้ง ปู แบบไซส์ใหญ่กินให้สะใจ ก็ต้องไปร้านแบบนี้แหละ เค้ามีอาหารทะเลสดๆ มากมาย ไซส์ธรรมดายันไซส์จัมโบ้ อย่าง ข้าวขยำปูนี่ ก็ปูก้อนเบ้งเบ้งเลย น่ากินมาก กุ้งแม่น้ำทอดเกลือตัวใหญ่ๆ ก็มีให้สั่ง ร้านใหญ่มีโต๊ะเยอะมาก ลูกค้าเต็มร้านเลย ยิ่งขายดี ก็มีแต่ของสดสด ไม่ค้างสต็อก โดยรวมเราว่าก็โอเคนะ รสชาติการปรุงอาหารเราอยากได้เข้มข้นแซ่บกว่านี้หน่อย #LINEMANWongnaiUs...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
81k4.4k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารทะเลมิชลินไกด์

กินกับก้อย พุทธมณฑลสาย 2 ร้านอาหารทะเลได้รับรางวัล Michelin Bib Gourmand ติดต่อกัน 3 ปี อาหารทะเลสด จานใหญ่ ราคาค่อนข้างสูง แต่คุณภาพเหมาะสมกับราคา ร้านกว้างใหญ่ คนเยอะมาก เปิดให้บริการ เวลา 10:30 - 20:30 น. #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

14 เม.ย. 2025
ซีฟู้ดสด วัตถุดิบคุณภาพ รสชาติดี
L-Eat-All
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
❌ ทางร้านไม่รับบัตรเครดิต ❌

ทนกระแสไม่ไหวต้องมาลิ้มลองด้วยตนเองแล้วกับร้านอาหาร แนวซีฟู๊ด📍กินกับก้อย ย่านพุทธมณฑลสาย 2 ร้านใหญ่ห้องอาหารเป็นแอร์บรรยากาศดีสะอาด ราคาสูงหน่อย อาหารออกไว พนักงานบริการดีสุภาพ เราสั่งอาหารมาทาน 4 อย่าง • ปูเนื้อ (คิดราคาตามน้ำหนัก) เนื้อแน่นสดหวานอร่อย เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสจัดจ้าน ⭐️ • เต๋าเต้ยนึ่งซีอิ๊ว (คิดราคาตามน้ำหนัก) ปลาสดน้ำซีอิ๊วรสเบาๆมีเสิร์ฟน้ำซีอิ๊วแยกมาต่างหากให้อีกถ้ว...อ่านต่อ

Tai
ร้านซีฟู้ดที่ดีที่สุดในย่านพุทธมณฑล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, ปลากระพงสามรส, ต้มยำกุ้งน้ำใส

ร้านมีคนแน่นตลอดไม่รับจอง ไม่รับบัตรเครดิต เงินสดหรือโอนจ่ายเท่านั้น ตอนนี้ปรับปรุงเป็นห้องแอร์ทั้งหมด อาหารรอไม่นาน ราคาสูงหน่อยแต่ของมีคุณภาพสูงเช่นกัน แนะนำปลากะพงสามรส รสชาติกลมกล่อมปลาตัวใหญ่ ต้มยำกุ้งหม้อไฟ กุ้งตัวใหญ่มาก ทอดมันกุ้ง เนื้อกรอบนอกนุ่มใน รสชาติอร่อย น้ำจิ้มบ๊วยกินข้าวกันได้ดี สะตอกะปิใส่กุ้ง และกะหล่ำปลีผัดน้ำปลาดูเพิ่มเติม

4 ก.ย. 2022
อาหารทะเลสด รสชาติอร่อย ในกทม
Daungyeewa
ของสดจริงๆ อร่อย บริการดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, เนื้อปูผัดสะตอ

ร้านเปิด 10.30 น. ไม่รับจอง วันเสาร์ไปถึงก่อนเวลาเปิด เลยนั่งรอในรถ เห็นรถคันอื่นขับเข้ามาไม่ขาดสาย ไม่ได้การละ รีบลงไปจองโต๊ะเลย มีพนักงานรับคิวด้านหน้า แปบเดียวเต็มจ้า (ห้องแอร์ด้านหน้าสุด) มารู้ทีหลัง เค้ามี ด้านหลังด้วย เปิดเมนูดูราคาแล้วตกใจ ราคาแรงอยู่ แต่ของที่ได้มา คือสดมาก กุ้งตัวใหญ่ๆ ทุกอย่าง สดอร่อย ถ้าราคาแพงแต่สดอร่อยก็ถือว่าคุ้ม เนื้อปูผัดสะตอ 680 บาท ได้เนื้อปูมาเป็นก้อน...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.6k12.3k
พี่กุ้งตัวใหญ่จัง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ชีก้อยสงมง Michelin Guide มากค่ะ ยอมรับในความอร่อยของอาหารร้านนี้จริงๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมีที่จอดรถเยอะขนาดนี้และเป็นร้านที่ตั้งอยู่เดี๋ยวๆ ไม่เจ๋งจริงอยู่ไม่รอดนะครับพุทธมณฑลสายสอง คือไม่มีอะไรอยู่รอบด้านเลย เป็นแค่ร้านอาหาร ซึ่งร้านอาหารเค้าอาหารอร่อยทุกจานค่ะ ขอพูดจากใจจิงเลยโดยเฉพาะกุ้ง เมนูที่กุ้งคือสุดยอดมาก กุ้งตัวใหญ่มากๆ ทุกตัว มุกจานที่สั่ง รสชาติดีมาก เนื้อเด้งดีด ไม่คาว ไม่เละ เป็...อ่านต่อ