3.7

รีวิว น้ำตกบางรัก

MooYuth
14 ม.ค. 2019
น้ำตกบางรัก แซ่บหนัก อร่อยจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมหมูย่าง, ตำปู, เมี่ยงปลาเผา, ไก่ย่าง, น้ำตก

เป็นแฟนร้านนี้ตั้งแต่เริ่มเปิดใหม่ๆ เพราะอยู่แถวบ้านด้วย ตอนนั้นช่วงกลางวันครึ่งหนึ่งเป็นร้านรับจัดสวน พอตอนเย็นก็ตั้งเป็นโต๊ะนั่งของร้านน้ำตกบางรัก ลูกค้าในช่วงแรกๆก็ยังไม่เยอะเหมือนทุกวันนี้ เมนูที่ทานประจำก็คือส้มตำ,จิ้มจุ่ม,น้ำตก,ลาบวุ้นเส้น,ไก่ย่าง,ปีกไก่ทอด แต่ช่วงหลังทานร้านมีเมนูเพิ่มอีกหลายอย่าง แต่ที่ชอบมากคือนมหมูย่างและชุดเมี่ยงปลาเผา วันนี้อยากกินส้มตำปู,เมี่ยงปลาเผา,จิ้มจุ่มหมูและนมหมูย่าง(ตามภาพ) ส้มตำที่นี่ปรุงสด ตำทีละครกใช้มะนาวสด ส่วนตัวชอบสั่งตำปูเผ็ดไม่เปรี้ยวมาก เผ็ดถึงใจแซ่บได้ตามสั่งเลยครับ เมี่ยงปลาก็เลือกมาตัวใหญ่พอดีๆ ชุดผักกับน้ำจิ้มก็ให้มาเพียงพอ น้ำจิ้มให้มา3อย่างเลย แบบหวาน,แจ่วและซีฟู๊ด ปลาสดผักสะอาด จิ้มจุ่มน้ำซุปหอม อร่อยกลมกล่อม เนื้อหมูหมักมาจนนุ่ม จุ่มในหม้อแป๊บเดียวสุก คลุกเคล้ากับผักและวุ้นเส้นลวก ราดด้วยแจ่วแล้วตักน้ำซุปซดตามฟินไป นมหมูย่างก็ย่างมาสุกพอดีหอมเครื่องหมัก จิ้มกับแจ่ว เวลากัดดังกรึ๊บๆเนื้อหวาน อร่อยมาก อยากให้มาลองทานกันจริงๆ..

ตำปู
เมี่ยงปลาเผา
ลาบเป็ด

Pangeataround
3 มิ.ย. 2017
อยู่แถวบ้านแต่เพิ่งเคยแวะ อาหารแซ่บอร่อยทีเดียวเชียว

เป็นร้านส้มตำแถวร้านที่ผ่านทุกกกกวัน แต่ไม่เคยลองเลยซักที วันนี้อยากกินส้มตำก็เลยแวะร้านนี้กันหน่อย ร้านส้มตำบางรัก ที่ตั้งและการเดินทาง ร้านอยู่ริมถนนพระยาสุเรนทร์ เยี้องๆ กับวัดสัมมาชัญญาวาส เราจอดรถที่หน้าร้านก็ได้ หรือจะเลี้ยวเข้าไปจอดข้างหลังร้านก็มีที่จอดรถอยู่ค่ะ บรรยากาศร้านเหมือนนั่งในสวนอาหาร ไม่มีแอร์ แต่ไม่ร้อนนะคะ ตอนหัวค่ำ ยุงเยอะอยู่ อาหารร้านนี้ เผ็ดเอาการอยู่ถ้าไม่ก...อ่านต่อ

หรั่ง
5 มิ.ย. 2014
ปิ้งๆย่างๆพอได้ ตำป่ารสไม่จัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำป่า, ลิ้นหมูย่าง

ร้านอยู่ปากซอยพระยาสุเรน35 เป็นร้านอาหารสไตล์อีสาน จึงค่อนข้างเหมาะกับนักดื่ม อากาศค่อนข้างร้อน ยุงเยอะ แต่ก็มีพัดลมมาเป่าให้ อาหารเน้นเป็นอาหารอีสารเหมาะที่จะมานั่งดื่มมากกว่า - ตำป่า จานนี้รสชาติดี แต่เบาไปนิดไม่ค่อยเผ็ด ใส่ผักมาหลายอย่าง กินเพลินดีครับ - ลิ้นหมูย่าง ออกเหนียวนิดๆ อย่างมาค่อนข้างดำ น้ำจิ้ม ไม่ผ่านอย่างแรงเพราะเค็มปี๋ - น่องลายลวก ผมมองยังไงก็ไม่ใช่น่องลาย ลองกิน...อ่านต่อ

5 พ.ย. 2012
อร่อย ราคาไม่แพง วัตถุดิบโอเค
DaowJa Daow
6 ก.พ. 2025
รสชาติดี ราคา กลางๆ

อาหารมีไทย มีอีสาน จัดจ้าน บริการไว ชอบร้านนี้เพราะมีนมหมูย่าง (หากินยาก แม้ร้านอาหารอีสาน บางทีก็ไม่มี) . ร้านกว้างขวาง จอดรถ หน้า - หลัง อาหารออกไว ไม่ต้องรอนาน เครื่องดื่ม มีฟอง พร้อมบริการทุกวันดูเพิ่มเติม

21 เม.ย. 2018
อีสานรสเด็ด เผ็ดจัดสั่งได้ ราคาปานกลาง
13 มี.ค. 2020
อร่อย กันเอง บริการ​ดี
เมนูเด็ด: เนื้อย่างติดมัน, ต้มซุปเปอร์หมูจุ่ม, ไก่ทอด