- รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยว ซอย.12 ลูกสาวทำเอง นาป่า

ก๋วยเตี๋ยวสูตรบ้านบึงจากกลางเมืองมาเปิดสาขาตรงแถวอมตนคร
ใครมาเมืองชลอีกเมนูที่ต้องกินคือก๋วยเตี๋ยวบ้านบึงสูตรเฉพาะน้ำซุปหมึกถ้าสั่งน้ำใสส่วนใหญ่ใส่หมูกับปลาผสมกัน ร้านนี้ดั้งเดิมเคยกินในเมืองชลพอมีโอกาผ่านมาเส้นไปพนัสนิคม ร้านตั้งริมถนนจอดรถหน้าร้านริมทางได้5-6คัน ร้านไม่มีแอร์ โต๊ะมี10-12 ตัว เมนูเน้นก๋วยเตี๋ยว น้ำแข็งฟรีตักเอง สั่งน้ำใสเครื่องใช้ได้แต่น้ำซุปจะหวานนำไปนิดกินแล้วค่อนข้างเลี่ยน ส่วนเย็นก็เครื่องเข้มแต่หวานอีกเหมือนกัน ใครไม่กินหวานแนะนำสั่งแห้งไป ราคาไม่แพงถือว่าคุ้มค่า #Wongnai2024

แอบจอดรถยากนิดนึง รสชาติ อร่อย
ก๋วยเตี๋ยว ซอย 12 ลูกสาวทำเอง สาขา ดอนหัวฬ่อ เยื่องกับ โรบินสัน อมตะนคร วันนี้ เรามาช่วงเที่ยง ลูกค้าค่อนเข้างเยอะ หาที่จอดริมถนน ด้านหน้าร้านยากนิดนึง วันนี้ เราสั่งเป็น บะหมี่โฟยำ ให้เครื่องมาค่อนข้างแน่น น้ำซุปหนักไปทางหวาน แต่สามารถ ปรุง รสตามชอบได้จ้า เครื่องที่ให้มาแน่นๆ หมึกสดกุ้งทอด เต้าหู้ทอด เมนูทางของทางร้าน มีหลากหลาย อาหารตามสั่งก็มีจ้า ....ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปปลาหมึก อีก 1 ร้าน อร่อยดีครับ
วันนี้จะมาแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวสูตรน้ำซุปปลาหมึก อีกร้านหนึ่ง อยู่ไม่ไกลจากโรบินสัน อมตะนคร สามารถจอดรถหน้าร้านได้ 2-3 คัน ที่ร้านมีเส้นให้เลือกเยอะ ตั้งแต่ เส้นเล็ก เส้นใหญ่ บะหมี่ หมี่ขาว วุ้นเส้น เกี๊ยวหมู เกี๊ยวปลา เกี้ยมอี๋ สามารถสั่ง น้ำ แห้ง ต้มยำ และเย็นตาโฟ วันนี้สั่ง เกี๊ยวปลาน้ำ อร่อยมากครับ ไม่มีกลิ่นคาว น้ำซุปหอมปลาหมึกของจริง หวาน แทบไม่ต้องปรุง มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวบ้านบึงอร๊อยอร่อย
ไปชลบุรีหากพูดถึงก๋วยเตี๋ยวก็ต้องก๋วยเตี๋ยวบ้านบึง ผ่านไปแถวเส้นดอนหัวฬ่อ ก็ต้องร้านนี้เลยอร่อยแน่นอน รสชาตินำ้ซุปตามแบบฉบับเลย อร่อยมากจนต้องบอกต่อจริงๆ ยิ่งกินกับเกี๊ยวกรอบยิ่งฟิน ร้านกว้างขวางสะอาดดีมาก ไปลองเถอะรับรองจะติดใจดูเพิ่มเติม