3.1

รีวิว SeoulChon ท่าพระ2

Nickktwf
12 มี.ค. 2025
ไก่ทอดแรนซ์ รสชาติธรรมดามาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดแรนซ์

ไก่ทอดแรนซ์ของร้าน Seoulchon สาขาท่าพระ ใกล้MRTท่าพระ ไม่มีที่จอดรถนะครับ ถ้าเอารถมาค่อนข้างลำบากเลย ต้องให้อีกคนลงไปซื้อ อีกคนขับรถวนไปหาที่จอด หรือไม่ก็โทรสั่ง หรือสั่งผ่านไลน์แมนน่าจะสะดวกกว่า ไก่ทอดแรนซ์ เวอร์ชั่นแรก แป้งกรอบแข็ง น้ำมันเยิ้ม น้ำซอสที่เคลือบไม่ค่อยอร่อย ทานคู่กับดิบแรนซ์ดิปและการ์ลิคดิป ก็งั้นๆนะครับ เปรี้ยวๆมันๆ #Wongnai2025

แรนซ์ดิป

Foodiary
22 ก.ย. 2022
กินตามโปร 😎

ทรัฟเฟิลโบนเลสเซ็ต ไก่เผ็ดอร่อยแต่ไม่กรอบ เฟรนช์ฟรายด์ก็ไม่กรอบอี๊ก ซอสทรัฟเฟิลมีความทรัฟเฟิลเบาๆ ทานกับไก่หรือเฟรนช์ฟรายด์ก็อร่อยค่ะ ข้าวผัดกิมจิไก่ทอดไข่ข้นลาวา 117 บาท ไข่ข้นน้อยน่าเกลียด แค่หนึ่งช้อน 🙄 (มีรูป) ข้าวผัดกิมจิไก่ทอดสามสี 140 บาท ข้าวผัดเผ็ดอร่อย ใส่กิมจิเยอะมากเลยดูเหมือนแฉะๆ แต่ข้าวไม่นิ่มเละนะ ทานกับไข่กุ้งและสาหร่ายดีค่ะดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
17 ม.ค. 2022
Seoulchon @ท่าพระ

ร้าน Seoulchon สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ หลังห้างฯทำการรีโนเวทใหม่ร้านจะอยู่ที่ชั้น 3 ติดกับร้านตำไม่หยุดค่ะ ตัวร้านกว้างขึ้นกว่าเดิม ที่นั่งเยอะขึ้น ไม่แออัดเหมือนสมัยก่อนแล้วนะคะ เมนูที่สั่ง คือ - ไก่ทอดเกาหลี(ชีส) ไซส์ XL (359 บาท) เลือกไก่ทั้ง 2 รสชาติเลยค่ะ ทั้งรส Honey & Garlic และ Hot & Spicy ชิ้นส่วนไก่ก็เลือกแบบผสมทั้งปีกและน่องใหญ่ ส่วนเครื่องเคียงเลือกได้ 3 อย่าง เราก็เลือกมาทั้งโคสลอว์,...อ่านต่อ

แม่นาง£^^~ผีหงิม
8 ม.ค. 2022
เฟรนฟรานซอสทรัฟเฟิลอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฟรนฟรายซอสทรัฟเฟิล

ปกติ ชอบทานมาม่าไก่ทอดชีสร้านนี้นะ แต่วันนี้ น้องชีสมาเป็นก้อน ไม่ลนไฟให้เลยหรอ แต่เส้นเขาต้มอร่อยกำลังดี ไก่ทอด ร้อนๆ กรอบ คลุกๆ มาม่าตอนร้อน ชีสก็ยืดได้บ้างนิดหน่อย สำหรับเซ็ตไก่ 4 ชิ้น เฟรนฟราย และ ซอสทรัลเฟิล ตัวซอสจิ้มหอมกลิ่นทรัฟเฟิลเบาๆ สามารถแก้เลี่ยนได้ดี สำหรับไก่ทอดในเซ็ตนี้ไม่ค่อยร้อนเลย สงสัยทอดเสร็จแล้วรอมาพร้อมมาม่า น้องเลยแข็งๆ หน่อย ง่วงนี้รออาหารค่อนข้างนาน เกือบครึ่งชั่วโมง...อ่านต่อ

thatsbnmb
11 พ.ย. 2022
ร้านเล็ก ๆ หลบมุม มีที่จอดเฉพาะรถจักรยานยนต์ อาหารทำเร็ว พนักงานบริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปกิมจิ, ต็อกบกกี, ไก่เผ็ด, สลัดหมึกทอด

เห็นโปรโมชั่นของร้านโซชอน จากเพจโปรโมชั่นเพจหนึ่ง เลยนัดกับเพื่อนไปทานกัน อยากได้สาขาที่คนไม่พลุกพล่าน เลยลองไปรับประทานที่สาขานี้ พนักงานทำอาหารรวดเร็วมาเสิร์ฟไว มีที่นั่งไม่เยอะมาก วันที่ไปเครื่องคิดเงินมีปัญหาเล็กน้อย เลยไม่สามารถรับโอนจ่ายได้ รับแต่เงินสดเท่านั้น ที่จอดรถสำหรับรถยนต์อาจจะต้องเลยไปหาที่จอดในซอย แล้วต้องเดินกลับมาที่ร้านเพราะว่ ร้านอยู่ใกล้สี่แยกท่าพระและเลยจุดลงอุโมงค์ถนนจรั...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿