- รีวิว แดงแหนมเนือง porto chino

Porto Chino มีเเดงเเหนมเนืองอร่อยๆขายด้วยจ้า
เป็นซุ้มขายจำหน่ายเเหนมเนือง อยู่บริเวณลานกิจกรรมของ Porto Chino ถนนพระราม 2 ก่อนถึงจ สมุทรสาคร สินค้าเหมือนกับเเดงเเหนมเนืองสาขาอื่น ดังนั้นสามารถเเวะซื้อกลับไปทานที่บ้าน หรือ ติดไปทานระหว่างไปท่องเที่ยวได้ค่ะ เเต่มีข้อติ นิดนึง คือ ผักที่ให้มาค่อนข้างน้อย เราทานไม่จุใจ ต้องซื้อผักเพิ่มเติมเอง ไม่เช่นนั้น หมูเเหนมเหลือ

แหนมเนืองอร่อย แต่อย่างอื่นเฉยๆ
ร้านนี้อยู่บนชั้น 3 ของ Porto Chino ถนน พนะรามสอง ตัวร้านตั้งใจตกแต่งแบบง่ายๆแนวบ้านๆ มีเอาสังกะสีขึ้นสนิมเล็กน้อยมาตกแต่งเป็นหลังคาบ้านด้วย ร้านจะเน้นขายแหนมเนืองจากร้านแดงแหนมเนือง และอาหารเวียดนามอื่นๆ วันนั้นสั่งมาสามอย่าง คือ แหนมเนือง หมู่ย่างใบชะพลู (หมูชิ้นสี่เหลี่ยมเล็กๆห่อใบชะพลูเสียบไม้) และลาบหมูทอด (เป็นแป้งหนาๆมาทอด มีลาบรสจืดอยู่ด้านในเล็กน้อย ซึ่งสองอย่างหลังไม่โอเค มีแต่แหนมเน...อ่านต่อ
แหนมเนืองอร่อยๆจ้า
ร้านแดงแหนมเนือง เป็นร้านอาหารที่จำหน่ายอาหารเวียดนาม ที่สาขาปอร์โต้ชิโน่ มีทั้งเป็นร้านซื้อกลับบ้านชั้น1และกินที่ร้าน(เป็นร้านอาหาร ชั้น2) โดยรวมอร่อยทั้งน้ำจิ้มและตัวแหนมเนือง อีกทั้งมีเมนูอื่นๆอีกมากมาย ใครสายอาหารเวียดนามแวะจ้าดูเพิ่มเติม
แหนมเนืองอร่อยโฮก
เนื่องจากรถติดและหิวมากเลยแวะพอร์โตชิโน่หาอะไรกิน เห็นร้านนี้รีบตรงไปเลยเพราะไม่ได้กินแหนมเนืองนานมากๆ แล้ว สั่งแหนมเนืองมาหนึ่งชุด 350 บาท ชุดนี้น่าจะเหมาะกับสัก 2-3 คน แต่ไปคนเดียวก็เลย...เหลือสิครับท่าน น้ำจิ้มยังอร่อยเด็ดเหมือนเดิมค่ะ มีแยกถ้วยพริกให้เติมน้ำจิ้มเองตามชอบด้วย. ผักให้มาจัดเต็มมาก กินกันเปรมเลย ยังเป็นแหนมเนืองอีกร้านที่ยังคงการันตีว่าอร่อยถูกปากเราค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ใช้วัตถุดิบสั่งตรงจากแดงแหนมเนืองที่หนองคาย
เมนูแต่ละอย่างหน้าตาดีน่าทานทุกเมนูเลย แต่พวกอาหารรสจัดออกจะติดเปรี้ยวไปซักหน่อย พอดีเราไม่ค่อยทานเปรียวเลยไม่ค่อยถูกปาก แหนมเนืองอร่อยใช้ได้เลยทีเดียว ในเครื่องเคียงมีมะม่วงดิบด้วย ได้รสาติและรสสัมผัสแปลกไปอีกแบบ โดยรวมแล้วพอใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ของโปรดต้องมาซ้ำ
หากินยาก กลับบ้านมาทีต้องไม่พลาด รสชาติอร่อยเหมือนเดิม เมนูเดิม แหนมเนือง1ชุด ก๋วยจั๊บญวน วันนี้ลองเมนูลาบไข่ทองคำ พนักงานบอกเหมือนลาบทอด โอเคลอง ส่วนตัวไม่ปลื้ม รสชาติเปรี้ยวแปลกๆเหมือนแหนมเลย แต่หอมสมุนไพร เบ็ดเสร็จ3อย่าง680บาทดูเพิ่มเติม