- รีวิว Sizzler ซีคอนสแควร์

รีวิว Sizzler ซีคอนสแควร์
สั่งอาหารกลับบบ้านระหว่างทำผม
#WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialist ไปทำผมในร้านที่อยู่ในห้างซีคอนสแควร์ ช่างประจำบอกว่าต้องรอนานหน่อยเพราะมีลูกค้าก่อนเรา 2 คน ไหนๆ ก็ต้องนั่งรอแล้ว ถ้าอย่างนั้นสั่งอาหารผ่าน LINE MAN ดีกว่า ให้ไรเดอร์มาส่งที่ร้านทำผมให้ ทำผมเสร็จจะได้ไม่ต้องไปเดินหาซื้ออาหารเอง หิ้วอาหารกลับไปกินที่บ้านได้เลย กดสั่งไป 2 ร้าน โดยร้านนึงเลือกเป็นสเต็กจาก Sizzler บนชั้น 4 Seacon Square เจอโปรโมชั่น Spicy Chicken + Hot & Spicy BBQ Chicken ราคา 239 บาท ระหว่างทำผม LINE MAN ก็เอาของมาส่งให้ ทางร้านแพ็คอาหารมาให้ดี แยก Cheese Toast ใส่ถุงกระดาษต่างหากให้ มีช้อนส้อมครบ สั่งผ่าน LINE MAN อร่อยและสะดวก ไม่เสียเวลา

dark beer 99 บาทเท่านั้น
#WesternSPL #RainySeason2025 อัพเดทตามโปร german fest ช่วงนี้ มีหลากหลายเมนูทั้งสเต็ก ไส้กรอกและสลัดบาร์ แต่ที่เราหมายตาไว้ก็คือ butter beer และ dark beer นั่นเอง ซึ่งปีที่แล้ว butter beer หวานฟินๆ ปีนี้มาเป็น deak beer หอมหวานคาราเมลไซรัปและนมเข้ากันพอดีไม่ซ่าฟองโซดาเกินไป ส่วนสลัดบาร์รอบนี้ติดใจซุปข้าวโพด ผักแช่แอปเปิ้ลไซเดอร์และหัวหอมผัดดูเพิ่มเติม
อิ่มอร่อยสุดคุ้ม Sizzler “จานที่สอง 1 บาท” พร้อมสลัดบาร์ไม่อั้น
บอกเลยคือดีย์ สายสเต๊กและสลัด🥗 ต้องร้องว้าว เพราะ Sizzler จัดโปรโมชันสุดฮอต🥩 “จานที่สอง 1 บาท” ได้อิ่มอร่อยกับสเต๊ก พร้อมสลัดบาร์แบบไม่อั้น ในราคาโครตคุ้ม 😃🤓วันนี้คุณแฟนพามากินที่สาขา ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ 🤓เมนูที่ผมเลือก 🥩 สเต๊กสันคอหมู ที่จัดเต็มทั้งรสชาติและความนุ่ม เนื้อสันคอหมูหมักจนเข้าเนื้อ ย่างไฟกำลังดี จนได้สีน้ำตาลทอง หอมกลิ่นเครื่องเทศอ่อน ๆ 🍖 ✨ เนื้อหมูนุ่ม ฉ่ำ ไม่แห้งจ...อ่านต่อ
อยากกินผัก อยากกินสเต็ก มาเลยจ้า
#WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialist #PastaSpecialist ที่บ้านใช้บริการร้าน Sizzler บ่อยมาก ชอบที่มีบุฟเฟ่ต์สลัดบาร์ สามารถตักได้ไม่อั้น ยังไงก็อิ่มแน่ 555 ได้กินผักสดๆ มากมายในคราวเดียว คุ้มมาก และยังมีซุป พาสต้า ของกินเล่น ผลไม้ ของหวาน Cheese Toast สาขาที่ซีคอนสแควร์มีการทำร้านใหม่ สะอาด สว่าง มีปลั๊กไฟให้เสียบชาร์จด้วย สั่ง Hot & Spicy BBQ Chicken และ Spicy Grilled Chicke...อ่านต่อ
นึกถึงส้ต็ก นึกถึงซิซซ์เลอร์เสมอ
Sizzler Seacon Square Srinakarin Ep 839 (11) ร้านอาหาร ซิซซ์เล่อร์ สาขา ศูนย์การค้า ซีคอน สแควร์ ศรีนครินทร์ ตั้งอยู่ชั้น 4 🥗 ร้านกว้างดี พนักงานบริการที่สุดเลย ซิซซ์เล่อร์ ร้านสลัดผักในตำนานที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ด้วยโปรโมชั่นที่ดี และมีเมนูใหม่ ๆ ออกมาให้ลิ้มลองอยู่เสมอ ทำให้ซิซซ์เล่อร์ยังอยู่ในใจมาโดยตลอด 🍖 BBQ Pork Ribs ซี่โครงหมูบาร์บีคิว เนื้อนุ่มละลาย ซอสเข้มข้นหอมกลิ่นบาร์บีคิวอร่อยมากดูเพิ่มเติม
อร่อยเหมือนเดิมม
เป็นร้านอาหารที่ชอบมากๆเพราะส่วนตัวชอบกินผัก แล้วก็ราคาไม่แพงเลยสำหรับบุฟเฟ่ สลัสบาร์ แถมอร่อยสุขภาพดีด้วยย ปกติแล้วบ้านอยู่ใกล้ซีค่อนจะมากินทุกสัปดาห์ อาหารพนักงานบริการดีรวดเร็ว สเต็กไก่อร่อยมากครับดูเพิ่มเติม
ให้ภาพอธิบาย
ร้านซิสเลอร์เป็นร้านที่มีชื่อเสียงในเรื่องของสเต็กและสลัดบาร์ที่ทุกคนที่รักสุขภาพก็มักเลือกเป็นร้านอาหารในแบบที่ตัวเองทานง่าย เพราะมีผักให้เลือกหลายชนิด แต่วันนี้ที่มาทานที่ร้านนี้ค่อนข้างผิดหวัง เพราะตามภาพเลยครับเข้ามาแล้วทุกอย่างในสลัดบาร์ หมดเยอะมาก ไม่ใช่เพียงแค่ปริมาณชนิดของผักที่ลดลง แต่บริการก็แย่ลงด้วย ช่วงเวลาที่มาทางเป็นช่วงมื้อเย็นที่ยังไม่ใกล้เวลาปิดร้าน แม้จะมีคนมากแต่คิดว่าควรจะม...อ่านต่อ