รีวิว เตี๋ยวแม่กลองเล้งแซ่บ ตลาดนัดรถไฟรัชดา ตลาดนัดรถไฟรัชดา

Tazzjang Aey
7 มี.ค. 2023
เล้งภูเขาไฟที่ JODD FAIRS
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เล้งต้มแซ่บ (M), ข้าวกระเพราไข่ดาว

ถ้าใครมาเดินที่ JODD FAIRS รับรองได้ว่าร้านนี้สะดุดตา เพราะว่าเราจะเห็นคนต่อแถวยาวมากใครจะกินร้านนี้ต้องใจเย็นสักนิด จุดเด่นของเขาคือ เล้งแซ่บ วิธีการ present ของเขาคือเอาเล้งหรือว่ากระดูกหมูมาวางซ้อนเรียงกันเป็นชั้นๆอย่ากลับภูเขา ตัวน้ำซุปก็แซ่บได้ใจ เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี มีหลายขนาดให้เลือกถ้าไซส์ใหญ่สุดคือ XXL โดนดูจากปริมาณและน้ำหนักแล้วคิดว่าคงเป็นสิบโลขึ้น นอกจากเล้งแซ่บแล้วยังมีอาหารอีกหลายชนิดให้เลือกรับประทาน เนื่องจากคนค่อนข้างเยอะความสะดวกสบายจึงต้องลดน้อยถอยตามลงไป

NanNan
23 เม.ย. 2023
คนเข้าแถวยาวมาก

#Wongnaisongkran2023 19 เป็นคนชอบทานเล้ง เดินผ่านร้าน เตี๋ยวแม่กลองเล้งแซ่บ ดูน่าทานเพราะลูกค้าเยอะ และหลังร้านมีกองกระดูกเกือบ 100 กิโล ก็เลยมาเข้าแถวใช้ระยะเวลาประมาณ 15 นาที ก็ได้คิว เพราะเขามีเต็นท์ให้นั่งทานหลายเต็นท์ อากาศค่อนข้างอบอ้าว มีพัดลมช่วยได้เล็กน้อย เล้งแซ่บสั่งขนาด L เผ็ดน้อย 250 บาท ใช้เวลารอน่าจะไม่เกิน 10 นาทีก็ได้ของ ปริมาณให้เหมือนดังรูปภาพคือให้เยอะ ทาน 2 คนก็เหลื...อ่านต่อ

19 ก.พ. 2017
เอี่ยงเล้ง สันหลังหมู ต้มจนเนื้อนุ่มนิ่ม
Padipat.N
10 เม.ย. 2023
คุ้มราคา รสชาติอาหารใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เล้งต้มแซ่บ (XL), ตำถาด, ฮ่อยจ๊อทอด, ปลาทับทิมเผา

ชื่อร้าน : เตี๋ยวแม่กลอง เล้งแซ่บ เมนูที่ได้มาลอง : 1.ฮ่อยจ๊อทอด 250 บาท 2.ปลาทับทิมเผา 320 บาท 3.ตำถาด 250 บาท 4.เล้งต้มแซ่บ (XL) 350 บาท ***ร้านรับเฉพาะเงินสดเท่านั้น ไม่รับโอน ความเห็น : พอดีเห็นร้านนี้นักท่องเที่ยวมาลองกันเยอะเลยเฉพาะชาวจีน ที่มากันเต็มร้านเลย ร้านจะคนเยอะช่วงเย็น มาถึงร้านประมาณหกโมงเย็น รอประมาณ 3 คิว ประมาณ 10 นาทีได้เข้ามานั่งคนเยอะมากๆ สั่งอาหารแล้วอาหารออกมาไวมาก...อ่านต่อ

ammiie🦦
19 พ.ย. 2022
🦦เล้งแซ่บภูเขาไฟ ถ่ายเอาคอนเท้น

✨ถ้ามาตลาดจ๊อดแฟร์ต้องกินเล้งแซ่บภูเขาไฟค่ะ มีหลายร้านให้เลือก คนแน่นทุกร้าน จะกินต้องต่อคิว เลือกโต๊ะนั่งไม่ได้ แต่ร้านรันคิวเร็วค่ะ มี 2 โซน หลังจากสั่งอาหารแปปเดียวร้านก็เอามาเสิร์ฟ รอไม่นานก็ได้กินแล้วค่ะ 🥣เมนูที่ต้องสั่งเลยก็คือเล้งภูเขาไฟที่ต้องมีทุกโต๊ะ กระดูกหมูมาแบบใหญ่เบิ้มๆ และที่เด่นสุดๆ ไปกว่านั้นก็คือปริมาณพริก แยกพริกออกก็เหนื่อยแล้ว สำหรับรสชาติของเล้งต้มแซ่บ น้ำซุปของทางร้านก...อ่านต่อ

หัดรีวิว(•_•)8558
23 มี.ค. 2022
คนเยอะ เล้งใหญ่ น้ำซุปแซ่บ

ร้านนี้เคยเห็นตั้งแต่ตลาดหลังเอสพรานาด คนเยอะมากๆ พอย้ายมาตลาดนี้ก็คนเยอะเหมือนเดิม พนักงานมีหลายคน บริการไว อาหารได้ไว เล้งชิ้นใหญ่มาก น้ำซุปแซ่บ เสียดายที่เล้งไม่ค่อยเปื่อยเลยแทะเนื้อออกยากไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Dawniez Walker
17 มี.ค. 2022
เล้งแซ่บรสเด็ด ต้องร้านนี้จ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เล้งต้มแซ่บ (XL), ไก่ย่าง

ได้มากินที่ร้านช่วงห้าทุ่มคนหมดร้านแล้ว ไม่ต้องรอนาน เรามาทานกันทั้งหมดสี่คน เมนูเด็ดที่พลาดไม่ได้คือเล้งต้มแซ่บ (XL) ขนาดนี้กำลังดีสำหรับ 4 คน รสชาติเข้มข้น เผ็ดถึงใจ ส่วนตัวเล้งเปื่อยกำลังดีแต่เราว่าเนื้อน้อยไปนิดเป็นกระดูกซะส่วนมาก ไข่เจียวหอม อร่อยดีค่ะ กินเข้ากันได้ดีกับเล้งต้มแซ่บ ไก่ย่าง เนื้อนุ่ม หอม อุ่นมาร้อนๆ จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วอร่อยเลยค่ะ สายเล้งแซ่บแนะนำให้มาลองทานกันนะคะ ถ้ามาช...อ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿
Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿