- รีวิว Mr.Jolly Yogurt (เดอะมอลล์บางกะปิ) เดอะมอลล์บางกะปิ

โยเกิร์ตผลไม้ รสชาติดี
ร้านโยเกิร์ตปั่นๆน่ารักๆ ใส่กับเครื่องตามชอบแบบ ช็อกโกแลต โอริโอ้ ผลไม้ หรือจะดื่มแบบสมูทตี้ก็มีนะคะราคาไม่แรงด้วย •โยเกิร์ตช็อกโกแลตกล้วย 🌕🌕🌕🌑🌑 -มีรสอมเปรี้ยวอมหวานอยู่ รสช็อกกลางๆงานดีใช้ได้ค่ะ เข้ากับกล้วยได้ดีกรุบๆ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
Mr.Jolly Yogurt🍦
ร้าน Mr.Jolly โยเกิร์ตปั่นจากออสเตรเลีย เรามาทานที่สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ ร้านอยู่ชั้น G ตรงหน้า Donki เลย 🥛🐝สั่งเป็น pure yogurt ปั่น + ท้อปปิ้งน้ำผึ้ง (79฿) โดยรวมธรรมดาๆ ไม่ค่อยได้รสน้ำผึ้ง มีแต่ความเปรี้ยวของโยเกิร์ตนำ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
โยเกิร์ตปั่นสไตล์หวานน้อย
ปกติเป็นคนไม่ทานอะไรแบบนี้ แต่พอได้ลองเข้าวงการสัก 1 แก้วแล้ว ก็จะมีแก้วที่ 2,3,4 ... ตามมาอีกแน่นอน และใช่ค่ะ เราคือคนนั้น ที่ช่วงแรกแทบจะทานอาทิตย์ละ 2-3 วันเลยแหละ สำหรับ Mr.Jolly สาขานี้อยู่ที่ชั้น G เดอะมอลล์บางกะปิ บริเวณโซน food court และ donki เป็นแบรนด์โยเกิร์ตปั่นสัญชาติออสเตรเลียนะ เราสั่งแบบธรรมดา แต่ท็อปปิ้งเป็นข้าวโอ๊ต ราคา 69 บาท เนื้อโยเกิร์ตถือว่าดี ไม่หวาน และไม่เปรี้ยวจนเกิน...อ่านต่อ