- รีวิว ลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ บางขุนนนท์

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาชื่อดังที่กินกันมานาน
วันนี้มากินร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังที่กินกันมานาน น่าจะเกือบสามสิบปีที่เคยมากิน แม้ว่าช่วงหลังจะไม่ค่อยได้กินที่นี่ ไปกินสาขาพุทธมณฑลสายสี่ซะมาก วันนี้จัดไปกับบะหมี่แห้งลูกชิ้นปลา และเส้นปลาเย็นตาโฟ ที่ลูกชิ้นปลาหลายอย่างเป็นทีเด็ดของร้านนี้อยู่แล้ว อร่อยจริงครับ #NoodleSPL

รีวิวที่พูดถึง
ร้านโปรดอันดับ 1 ❤️🤩✌️
🌈ลูกชิ้นปลานายเงี๊ยบ สาขาบางขุนนนท์ 🌺อาหาร : 😚บะหมี่แห้งพิเศษ (99) - บะหมี่เส้นหนึบ กินคู่กับลูกชิ้นนายชนิด ดีทุกอัน ไม่แป้ง ปลาโดดเด่น 9/10 😅เกี๊ยวปลาลวก (140) - เกี๊ยวปลาร้านนี้อย่างเด็ด ลูกขนาดพอเหมาะ แป้งเกี๊ยวบางกำลังดี มีความหนึบ ไส้ปลาหนุบหนับ มาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดจัดจ้าน อร่อย 10/10 🤣หนังปลาทอด (79) - หนังปลากรอบๆหอมๆ มาพร้อมน้ำพริกเผาข้นๆรสชาติกลมกล่อมหวานเผ็ด อร่อยโฮก 10/10 🌺พิ...อ่านต่อ
#Guaytiew#wongnaithaispecialist ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเจ้าอร่อย บางขุนนนท์ มีรางวัลยืนยันความอร่อย ท้าให้มาลอง
มาทานก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลากันครับ ร้านเป็นห้องหัวมุม 2 ห้อง อยู่ริมถนน ร้านมีรางวัล Michelin guide Bib gorumand เป็นร้านที่นำเสนออาหารคุณภาพดีซึ่งผ่านการจัดเตรียมอาหารอย่างพิถีพิถันในราคาที่ย่อมเยา คุ้มค่า เจ้าของ และพนักงานมีservice Mind เมนูที่ไปทาน บะหมี่แห้ง บะหมี่น้ำ หนังปลา ไอติมกะทิ -บะหมี่แห้ง บะหมี่เส้นเรียวเล็ก เหนียวนุ่มหอมไข่ ลูกชิ้นปลาลูกค่อนข้างใหญ่ เนื้อแน่นสดใหม่เด้งไม่คาว เกี้ย...อ่านต่อ
เกี๊ยวปลาหนึบๆไม่คาว 👍🏻
มาทานกี่ครั้งก็อร่อยเหมือนเดิม เราชอบเกี๊ยวปลาที่นี่สดไม่คาว ชิ้นกำลังดี มีน้ำซุปให้เลือก ต้มยำหมูสับมะนาว,น้ำใส,เย็นตาโฟกุ้งสด ราคาจะแตกกันไป โดยรวม รสชาติดี สด สะอาด ที่สำคัญลูกชิ้นปลาทำเองด้วย เมนูแนะนำ : เกาเหลาเกี๊ยวปลา ราคา 79 บาท ซุปกลมกล่อม เกี๊ยวหนึบๆไส้ข้างในอร่อย / บะหมี่ต้มยำหมูสับมะนาว ให้เครื่องเยอะใส่ถั่วใส่กุ้งตัวเล็ก / น้ำลำไย 25 บาท หวานชื่นใจ 🚗 จอดรถบริเวณริมถนนโดยรอบ(ดู...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเอง
ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ลูกชิ้นปลาเจ้าดังย่านนี้ การันตีโดยมิชลินด้วยน๊า ใครชอบสไตล์เย็นตาโฟต้องลองสักหน่อยจ้า จอดรถด้านหน้าได้ตามเวลานะคะ •เส้นปลาเย็นตาโฟกุ้งสด(119฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เส้นปลาเหนียวนุ่มๆ -ลูกชิ้นปลาไม่คาวเลยเด้งๆ -ฮื่อก้วยเนื้อแน่นๆใช้ได้ -หมึกกรอบ กุ้งสดโอเค -น้ำเย็นตาโฟมีรสชาติหวานำ เผ็ดกลางๆ ดีใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม