3.4

รีวิว ทับทิมกรอบสยาม บางลำพู บางลำพู

WitTharit
8 ม.ค. 2023
ทับทิมกรอบ เย็นๆ ดับร้อน

ทับทิมกรอบ ร้านทับทิมกรอบมี Topping ให้เลือกหลายหลายตามที่เราอยากกิน 1 topping = 30 บาท 2 topping = 35 บาท 3 topping = 40 บาท 4 topping = 45 บาท 6 topping = 60 บาท (คิดง่ายๆ Topping ละ 5 บาท) เพิ่มหน้าขนมรายการละ 10 บาท 🍧ทับทิมกรอบกะทิ : น้ำกะทิออกหวาน ทับทิมกรอบอร่อยดี ฝักทองเชื่อม เนื้อค่อนข้างแข็ง ค่อนข้างมาก สลิ่มเส้นนิ่มดี โดยรวมยังไม่ชอบเท่าไหร่ รู้สึกหวานไปหน่อย

ทับทิมกรอบ

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
28 ก.ค. 2017
หอม หวาน ชื่นใจ

ร้านขนมหวานแบบไทยๆ หอม หวาน ชื่นใจ ที่เปิดร้านมาแล้ว 40 กว่าปี และตอนนี้มีสาขาที่เชียงใหม่แล้วด้วย ร้านที่สาขาบางลำพู ปรับแต่งร้านสดใส สีชมพู เป็นร้านห้องแอร์เย็นสบาย ถือเป็นอีกร้านนึง ที่หลายๆ คนต้องแวะมาทาน เมื่อมาเยือนบางลำพู มาร้านนี้ทั้งทีต้องลองทับทิมกรอบ ราคาขนมที่นี่ 3 อย่าง 45 บาท (แบบใส่มะพร้าวกะทิ) ถ้าไม่ใส่มะพร้าวกะทิก็ 4 อย่าง 45 บาท ทับทิมกรอบเนื้อหนึบนอก กรอบใน น้ำกะทิ หอ...อ่านต่อ

NanNan
9 ม.ค. 2019
ทับทิมกรอบสีสวย เม็ดใหญ่ น้ำกะทิดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทับทิมกรอบสยาม

ในซอยไกรสีห์ที่มีตึกจอดรถของกทมนอกจากร้านริมรั้วตึกจอดรถที่ขายต้มยำกุ้งอันมีชื่อเสียงโด่งดังแล้วยังมีร้านทับทิมกรอบเล็กๆอยู่ร้านนึง ตั้งอยู่ด้านหน้าปากซอย เป็นที่ชื่นชอบของคนที่แวะมาช้อปปิ้งย่าน บางลําพู เมื่อมองจากระยะไกล ด้านหน้าร้านจะมีป้ายทับทิมกรอบสยาม ป้ายใหญ่ๆแต่ มักมองไม่เห็นเพราะร่มของพ่อค้าแม่ค้าริมฟุตบาทจะบัง ถ้าเดินบนฟุตบาท ผ่านหน้าร้าน ทางร้านจะตั้งโต๊ะเล็กๆโชว์ทับทิมกรอบเอาไว...อ่านต่อ

Kung Jeera
9 ม.ค. 2019
5/1 วันเดียวชิม9ร้าน : ร้านที่ 3

จบจากขนมหวานแนวฝรั่ง มาต่อขนมหวานแบบไทย ๆ บ้าง พวกเราเดินตาม Google map มุดไปมุดมาจนงง สุดท้ายอยู่ติดถนน 😅 อันนี้ตอนแรกสุดสั่ง 2 ถ้วยมาลองชิม แต่มะพร้าวกะทิในทับทิมกรอบมีน้อยเกินเลยสั่งเพิ่มอีกที่เป็น ทับทิมกรอบ+มะพร้าวกะทิ ทับทิมกรอบมีหลายสีดี ช่วยเพิ่มอรรถรส รสจริงก็ดี แต่ไม่ถึงกับว้าว ราคาทั้งหมดที่สั่งมาถ้วยละ 45 บาท ก็แพงอยู่นะดูเพิ่มเติม

15 ก.ค. 2019
อร่อย หอม หวาน ชื่นใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทับทิมกรอบมะพร้าวกะทิ

🚶‍♀️มาเดินซื้อของแถวบางลำภู ร้อนนะคะ หาอะไรเยผ้นๆทานแก้ร้อน ต้องนี่เลยค่ะ 🍨ทับทิมกรอบสยาม บางลำภู ดีงาม ทับทิมกรอบหอมแห้ว มะพร้าวกะทิชิ้นโตๆ เต็มคำ น้ำกะทิก็หอมใช้ได้ค่ะ ทางไปโฮก🚗เข้าซอยไกรสีห์ นิดเดียว เปิด GPS ไปค่ะดูเพิ่มเติม

KwanJai Review
1 พ.ค. 2019
ทับทิมกรอบ ของหวานย่านบางลำพู

ร้านของหวาน ติดแอร์ ขนาดไม่ใหญ่มาก เป็นของหวานแบบน้ำแข็งใส มีของต่างๆให้เลือกใส่ได้ตามชอบ ตัวชูโรงคือ ทับทิมกรอบ รสชาติของตัวทับทิมกรอบก็ค่อนข้างธรรมดา กะทิสดหอมหวาน มะพร้าวกะทิชิ้นใหญ่นุ่ม สรุปรวมๆ ความอร่อยคือเฉยๆ ทานได้ กินข้าวแล้วมาจบด้วยของหวานที่นี่ ก็ง่ายดีดูเพิ่มเติม

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่