- รีวิว ข้าวเกรียบปากหม้อญวน(ปากหม้อคุณป๋อม

อาหารเช้า ทานง่าย ริมถนนเพชรเกษม
ร้านอาหารเช้าริมถนนเพชรเกษม ไม่มีที่จอดรถ ถ้าจะมาแนะนำให้ไปจอดที่ตลาดชายคา แล้วค่อยเดินมาครับ ที่นี่ขายอาหารเช้าทานง่ายๆ เมนูหลักๆเป็นปากหม้อญวนกับไข่กระทะ ราคาเหมาะสม ทำสดใหม่ๆให้เห็นหน้าร้านเลย มีน้ำเปล่าบริการให้ฟรีอีกต่างหาก แต่ถ้าใครอยากได้เครื่องดื่มอื่นๆ ก็มีอยู่เหมือนกัน เครื่องดื่มเย็นในร้านนี่เสิร์ฟเหมือนเบียร์เลย เพราะใส่แก้วแช่เย็น ชื่นใจมาก

ปากหม้อ และก๋วยจั๊บญวน หอมๆ
ร้านข้าวเกรียบปากหม้อญวนคุณป๋อม ใกล้BTSบางหว้า ตรงข้ามปั้มน้ำมัน PT ที่จอดรถไม่แน่ใจว่ามีรึป่าวนะครับ ร้านอยู่ติดถนนเพชรเกษมเลยครับ ร้านเล็กๆบรรยากาศดี เราสั่งกลับไปทานที่ทำงาน 2 เมนู ปากหม้อญวน แป้งบางนุ่มสอดไส้หมูสับ ท็อปด้วยหมูยอ น้ำจิ้มรสกลางๆไม่ค่อยเข้มข้น ก๋วยจั๊บญวน น้ำซุปหอมกลมกล่อม เส้นเหนียวนุ่มดี รสชาติทานง่าย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ปากหม้อญวน
ปากหม้อห่อดาว มีไข่ เลือกได้ด้วยว่าจะเอาแบบยางมะตูมหรือสุก ในไข่ดาวมีไส้หมูสับต้นหอม และมีปากหม้ออีก2 ชิ้น ทานคู่กับหมูยอ ราดน้ำจิ้มรสชาติอร่อย โรยด้วยถั่วลิสงดูเพิ่มเติม