- รีวิว Domino's Pizza เซนต์หลุยส์

พิซซ่าที่นานๆ กินที
#WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist ไม่ค่อยได้ใช้บริการร้าน Domino's Pizza เท่าไหร่เพราะไม่มีสาขาใกล้ๆ บ้านอย่างร้าน The Pizza Company และ Pizza Hut คนที่บ้านซื้อพิซซ่าแป้งบางกรอบถาดเล็กมา 3 ถาด น่ากินทั้งนั้นเลย มีมีทเลิฟเวอร์, อัลติเมทเปปเปอโรนี และฮาวายเอี้ยน ทุกคนที่บ้านก็ชอบ

พิซซ่าแป้งนุ่มหนึบ
ไม่ได้ทานมานานมาก เลยสั่งแบบ delivery มาทานที่บ้าน สั่งเป็นเมนู Domino Box Set B ในเมนูจะมี - พ็อกเก็ตบรูคลิน ทรัฟเฟิล และผักโขม 2 ชิ้นเล็ก: แป้งพิซซ่าของที่นี่เป็นเอกลักษณ์อยู่แล้ว หนึบๆ ไม่หนา ไม่บาง กลิ่นทรัฟเฟิลชัดดีค่ะ แต่ที่ไม่ชอบคือซอส น่าจะใช้ชีสจริงๆ จะดีกว่าเยอะเลย - ปีกไก่ออริจินอล 2 ชิ้น: รสชาติไม่ค่อยถึงเครื่องเท่าไหร่ แต่ก็ดีค่ะ ไม่ชุ่มน้ำมันเกินไป - น้ำอัดลมขนาด 325 มล 1 กระป๋อง...อ่านต่อ
สำหรับสายหวานเผื่อสนใจอยากลองชิม "บานาน่า คายา 🍌 Banana Kaya Pocket" สั่งผ่านDelivery เสิร์ฟมาแบบร้อนๆเลยจ้าาา แต่ว่าแป้งแข็งไปหน่อยนะ ส่วนตัวกล้วยข้างในก็หวาน ราดด้วยซอสช็อกโกแลตไปอีกหวานฉ่ำๆกันไปเลย 🥰ดูเพิ่มเติม
อร่อยว้าวกับพิซซ่าราคาโปรเบาๆ 59 บาท
อีกแบรนด์พิซซ่าเจ้าดังที่เข้ามาเปิดสาขาในบ้านเรานานแล้ว แต่นี่กลับยังไม่เคยลองเลยจ้า☺️ จนบ่ายวันก่อนเลื่อนเจอหน้าโฆษณาใน FB เข้านี่แหละว่าเค้าจัดโปรพิซซ่าถาดเล็กในราคา 59 บาท เฮ้ย!! ราคานี้จริงดิ นี่มันพิซซ่าหรือก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟพิเศษ😁😁 🍕พิซซ่าถาดเล็กราคาโปร 59 บาทจะมี 5 หน้า คือ ซุปเปอร์เบค่อน / ไวท์ครีมซอสผักโขมและเห็ด / ปูอัดฮาวายเอี้ยน / แฮมและชีส / มาร์การิต้า มีให้เลือกทั้งแบบแป้งบาง...อ่านต่อ