3.8

รีวิว ศาลาข้าวปุ้น

อ๊อด
24 ม.ค. 2023
ร้านสวย สะอาด จอดรถง่าย อาหารพอทานได้

ร้านสวย มีส่วนห้องแอร์ มีที่จอดรถสบายๆ พนักงานหน้าไม่ค่อยสบอารมณ์แต่บริการใช้ได้ การสั่งขนมจีน ต้องสั่งแยก น้ำยา/แกง จะมาเป็นถ้วยๆ มีผักฟรีบริการ วันนี้พนักงานเสริฟมาให้พร้อมขนมจีนไม่ต้องตักเอง -ขนมจีน 15฿ ได้มา4ก้อน -น้ำยาป่า 40฿ รสชาดดี ไม่เผ็ดมาก แต่ขาไก่ที่ได้มายังไม่เปื่อย -ส้มตำปูปลาร้า ตอนออเดอร์ สั่งส้มตำปลาร้า แต่ตอนได้มา เป็นปูปลาร้า ปูที่นี่เป็นปูเค็มไม่ใช่ปูจืด กินคำแรกเจอหวาน กินไปเรื่อยๆไม่หวาน อาจจะเพราะคำแรกกินเจอน้ำตาลที่ไม่ละลาย รสรวมๆ ออกเค็มมีเปรี้ยวนิดหน่อย -ผักแถม มาเย็นแล้ว เลยออกเหี่ยวๆนิดหน่อย ผักดองดีไม่เหม็นค่ะ โดยรวมอาหารรสชาดดีค่ะ บริการอาจจะขัดอารมณ์นิดหน่อย ราคารับได้

Phonraphat Kulnoi
16 ต.ค. 2020
ร้านขนมจีน ที่มีทั้งอาหารไทย ส้มตำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีน, ตำไทย

ร้านอาหาร บรรยากาศ้เงียบสงบ กลางเมืองพิจิตร เลย Top plaza มาเล็กน้อย - หมูแดดเดียว: รสชาติอร่อย แอบติดมันเล็กน้อย - ลาบทอด: ที่ทอดได้กรอบมากๆ ไปหน่อย - ขนมจีน: น้ำพริก กับขนมจีนสด4ก้อนกำลังพอดี ราดน้ำยาพริกที่เข้มข้นกะทิ และมีรสชาติหวาน หากใครทานหวานน้อย อาจจะต้องบอกว่า น้ำยาพริกหวานมาก ตำไทย: อร่อย สุดท้ายที่ชอบมากกกก คือ" ข้าวเหนียว" นุ่มมาก อาจเพราะเมืองพิจิตร ทำอาชีพทำนาปลูกข้าวเป็นหลั...อ่านต่อ

ขนมจีนน้ำพริก
P.Peun
15 เม.ย. 2018
ขนมจีนอร่อย ร้านน่านั่งบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีน, ผัดหมี่โคราช

- ขนมจีนอร่อยมากครับ แนะนำเลย มีผักสดให้ฟรีด้วย - ผัดหมี่โคราช อร่อยดีครับ ไม่ต้องปรุงมาก - ส้มตำปูปลาร้า ออกเปรี้ยวไปคับ ไม่โอเค - ส้มตำไทย อร่อยครับ กลมกล่ม - ปีกไก่ทอดน้ำปลา จืดไปครับเหมือนไม่ได้หมักอะไรเลย ไม่โอเค - หมูแดดเดียว ก็จืด ไม่โอเค ++ทางร้านทำอาหารที่ต้องปรุงใหม่ช้าไปหน่อย ส้มตำกับขนมจีนมาก่อนผมกินจนหมดและผัดหมีกับไก่ทอดยังไม่มา นี่ขนาดผมไปก่อนเที่ยงนะคนไม่เยอะ++ดูเพิ่มเติม

Jann
15 มี.ค. 2018
ปลาเผาน้ำจิ้มอร่อย บรรยากาศศาลาเรือนไทยกลางสวนสวย เย็นสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเผา

🍴 ขนมจีนน้ำยา ขนมจีนเส้นสด เหนียว กินกับน้ำยากะทิ น้ำยาแกงเขียวหวาน ผักสดตัดเอง รสชาติกลางๆ แต่เครื่องแกงเข้มข้น คนชอบเค็มเติมน้ำปลาและพริกป่นคั่วเอง รสดีเลย 🍴 ชอบสุดคือปลาเผา เสิร์ฟมาพร้อมผักเคียง ที่เด็ดคือน้ำจิ้มแจ่วและซีฟู้ด อร่อยมาก ปลาเผาสด และเนื้อนุ่ม เปามาได้พอดีนะ ไม่แห้งเกิน คือกินคนเดียวได้ทั้งตัว 🍴 ส้มตำปูปลาร้า รสนัวดีค่ะ ปลาร้าถึง กินกับแคปหมูขนมจีนคือดี ☘️บรรยากาศสวยระดับ ...อ่านต่อ

OOFY
30 ก.ค. 2023
ศาลาข้าวปุ้น .
เมนูเด็ด: ตำไทย
Boy Attamala Farm
15 พ.ค. 2019
ขนมจีนน้ำยากะทิแนะนำครับร้านนี้