3.3

รีวิว ช.ข้าวต้มอนามัย

cequejemange
15 พ.ย. 2013
ข้าวต้มแก้หิวหลังออกกำลังกาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้ม

ร้านข้าวต้มในสวนลุม หลังจากออกกำลังกายมาเหนื่อยๆ แวะกินข้าวต้มในสวนลุมกันหน่อย มาถึงโซนนี้ร้านขายของปิดกันหมดแล้ว 555 เสียใจทแต่ไม่เป็นไร ยังมีร้านข้าวต้มตรงนี้อยู่ ร้านนี้ขายข้าวและกับข้าวเหมือนร้านข้าวต้มกุ๊ยทั่วไปตามปกติ แต่จะขายนานกว่าร้านข้าวอื่นๆในโซนเดียวกัน วันนี้สั่ง เป็นข้าวสวยกับผัดผักกาดขาว และไข่พะโล้ 1 ลูก เบ็ดเสร็จ 40 บาทถ้วน ก้ถือว่าเป็นราคาปกติ รสชาติแอบติดเค็มไปสักนิด ถ้าใครไม่กินเค็มอาจจะไม่ชอบ

NanNan
1.9k3.5k72k
18 ม.ค. 2020
เอาสวนลุมมาบังหน้า แล้วมากินข้าวต้มกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดหอยกะพง, ผัดเลือดหมู, ปลากระบอกนึ่ง

ใครๆมาสวนลุมก็ต้องออกกำลัง แนนแนน มาเดินนิดหน่อย แล้ว เข้าร้านข้าวต้ม ตั้งใจมาเลย ร้านนี้ เช้าวันหยุด อยากทานข้าวต้ม แต่ขี้เกียจทำค่ะ ข้าว มีแบบกล้อง และธรรมดา อาหาร ตักใส่จาน เล็ก แต่ให้เยอะ หอยกะพง ผัด ไม่เค็มปี๋ คงลวกน้ำทิ้งให้แน่นอน ดีมากเลย และผัดไม่มันเยิ้มด้วย ปลากระบอกชิ้น นึ่ง ราคาไม่แพง 60 บาท เอง เนื้อแน่น ขาว กินกับ เต้าเจี้ยว แบบเป็นเม็ด น้ำจิ้มมีการปรุงรส ออกเค็มหวาน เวลาก...อ่านต่อ

🌿 🌶️ 🧑‍🍳
2052.4k13k
5 ม.ค. 2020
มาวิ่งแล้วต้องมากินต่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียว, ปลาน้ำดอกไม้

ข้าวต้มร้อนๆ หลังวิ่งเสร็จ มันอร่อยเหลือเชื่อ .... อาหารทานง่ายๆ ตามสั่งผัดร้อนๆ กินคู่กับข้าวต้มธัญพืช แนะนำ - ปลาน้ำดอกไม้ (ปลาทะเล เนื้อเยอะ ก้างน้อย) - ปลาเก๋า - จับฉ่าย - ไข่เจียว ต้นหอม ไข้โป้ว - ต้มมะระ - ผัดผัก ผักบุ้ง ผักโขม ผักปวยเล้ง - ข้าวต้มดูเพิ่มเติม

8 ธ.ค. 2019
ข้าวต้มสูตรแต้จิ๋ว ปลาเก๋าอร่อยๆ กินหน้าหนาวได้บรรยากาศ
KiMCHi WaSaBi
6 พ.ค. 2017
ช.ข้าวต้มอนามัย...ข้าวต้มร้อนๆ หลังออกกำลังกาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มมะระ

ตอนเด็กๆจำได้ว่าอากงชอบพามาเดินเล่นวิ่งเล่นที่สวนลุมอยู่บ่อยๆ เป็นความทรงจำที่ชอบมากจนถึงทุกวันนี้ค่ะ พอโตขึ้นก็ได้มาวิ่งที่สวนลุมบ่อยๆอยู่ช่วงนึง แต่ความรู้สึกต่างกันกับตอนนั้นเยอะค่ะ เพราะตอนนั้นอากงจะขับรถเก๋งสีแดงๆหอบหิ้วลูกหลานมาเต็มรถมาวิ่งเล่นกัน เสร็จแล้วก็หาข้าวต้มทานก่อนกลับบ้าน ร้านนี้เราไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเป็นร้านที่อากงพามาทานตอนเด็กๆรึเปล่า คือไม่แน่ใจว่าร้านจะอยู่มานานแล้วมั๊ย เ...อ่านต่อ

Pigpink
8k6738.5k
28 มี.ค. 2015
อาหารรสชาติจืดๆ ราคาไม่แพงค่ะ

เช้านี้มาออกกำลังกายที่สวนลุมพินี หลังจากออกกำลังกายเสร็จก็หาอะไรทาน ในสวนลุมตอนเช้าจะร้านศูนย์อาหารขนาดเล็กอยู่ มีให้เลือกทานหลายร้านอยู่เหมือนกันค่ะ เช้านี้อยากทานข้าวต้มร้อนๆเลยเลือกร้านช.ข้าวต้มปลาอนามัย มีอาหารให้เลือกหลายอย่าง สั่งเป็นปลาต้ม ผักต้ม ผัดวุ้นเส้น ข้าวต้ม 1 ถ้วย ทั้งหมด 115 บาทค่ะ รสชาติของอาหารที่สั่งมาจืดสนิทเลยค่ะ ปลามีก้างเยอะมากๆทานไปทุกคำเขอก้างตลอด ส่วนผัดวุ้นเส้นก็ผัด...อ่านต่อ

Xx_YoS_xX
7 ก.ค. 2015
ข้าวต้ม @ ศูนย์อาหารลุมพินี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: จับฉ่าย, หนำเลี๊ยบ, ผัดผัก, ข้าวต้ม

วิ่งรายการ Back to School Fun Run กับเพื่อนๆเสร็จ แล้ว เพื่อนพาเดินมาที่ศูนย์อาหารลุมพินีครับ ตื่นตาตื่นใจมากครับคนเยอะมากๆ เช้าวันอาทิตย์ หาที่นั่งไม่ได้เลยครับ ต้องรอคิว จ่อๆคนที่กินเสร็จแล้ว เพื่อนผม ไป เอากับข้าว กับข้าวต้ม จาก ร้าน ช.ข้าวต้มอนามัยมาครับ มี ผัดผัก , จับฉ่าย, ผัดหนำเลี๊ยบ, ยำไข่เค็ม กินกับข้าวต้มครับ รสชาติกลางๆ ครับ ไม่ขี้เหร่ กิน กันเพลินๆครับ ที่ผมชอบสุดจะเป็น ยำไข่เค...อ่านต่อ

chaichuanchim
29 ต.ค. 2012
ร้านข้าวต้มยามเช้า แหล่งนัดพบของนักวิ่งที่สวนลุมพินี

ศูนย์อาหารสวนลุมฝั่งตรงข้ามตึกอื้อจื่อเหลียงถือเป็นแดนสวรรค์ของนักวิ่งมือสมัครเล่น ขาเก๋าเขาวิ่งเสร็จแล้วขับกลับบ้านหรือออฟฟิสกินข้าว แต่ขาไม่ประจำสิ วิ่งไม่ถึงรอบ ฟาดอาหารเช้าแบบจัดเต็ม อย่างนี้ต้องเรียกว่าวิ่งแบบไม่ละลายไขมัน ในเวิ้งนี้จะมีร้านอาหารนานาชนิด ที่แนะนำคือ กุยช่าย เจ๊นุช ตลาดพลูเจ้าเก่า บูทแรกๆ ฝั่งซ้ายมือ ไม่มีเบอร์ ติดกันเป็นร้าน น้ำผักผลไม้ปั่นเพื่อสุขภาพ ปั่นและคั้นผลไม้แบบส...อ่านต่อ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿