2.8

รีวิว Hako Town

Kim Lam
5 ก.ย. 2013
บรรยากาศสไตล์ ญี่ปุ่น หลีกหนีความจำเจ

เป็นที่รู้กันว่าร้านอาหารบริเวณเลียบด่วนนั้นเยอะมาก ที่นี่เคยผ่านบ่อยแต่ไม่เคยเข้าสักที เลยขอลอง คนไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ จะเริ่มมีทยอยมาช่วงค่ำๆ ตรงกลางจะเป็นที่นั่ง ล้อมรอบด้วยซุ้มอาหาร เป็นสไตล์ฟู้ดคอร์ดค่ะ คือเราต้องไปแลกเงินเป็นบัตรที่ตู้มาก่อน ไปถึงซุ้มไหนก็หักเงินไป พูดถึงอาหาร ยังไม่หลากหลายมากเท่าที่ควรค่ะ หลายอย่างที่สินค้าหมดชั่วคราว มีของกินเล่นอย่างเกี๊ยวซ่า มันทอด เมนูหลักอย่าง ข้าวราดแกงกะหรี่ ข้าวหน้าปลามากุโระ ข้าวหน้าต่างๆ ราเมงต่างๆ(เสียดายไม่ได้ชิม)ซูชิไส้ต่างๆ (แปลกไม่มีข้าวปั้นหน้าปลาดิบ)ยากิโทริ พวกของย่างเหลือแค่สามอย่าง คือ ไก่ เห็ด ละก็ โมจิ(เหมือนแป้งขนมเข่ง)ที่เราสั่งมาอีกอย่างเป็น ยากิโซบะผสมโอโคโนมิยากิ เรียกว่าอะไรจำไม่ได้ แหะๆ ของหวานก็มีน้ำแข็งใสถั่วแดง ไรประมาณนั้นค่ะ ที่ชอบคือน้ำชาเขียวได้รสเขียวๆดีค่ะ สนนราคาที่ 20 บาท ส่วนน้ำโซดาแตงโม อยู่ที่ 48 บาท สดชื่นดี สาเก โซจู เบียร์อยู่ที่ร้อยกว่าบาท โดยรวมรสชาติอาหารใช้ได้ค่ะ ราคาก็เรียกว่าไม่แพงเลย เท่ากับไปกินตามห้าง ส่วนตัวไม่ได้ประทับใจมากขนาดนั้น แต่ถ้าใครยังไม่เคยมาก้แนะนำให้มาสักครั้งค่ะ......เปลี่ยนบรรยากาศ

รีวิวที่พูดถึง
PSXU
13 ธ.ค. 2012
ศูนย์อาหารกลางแจ้ง สไตล์ญี่ปุ่น

เมื่อช่วงกลางปีผมเห็นรีวิวและรูปภาพที่นี่ของคุณ Joker3753 ก็เกิดอยากมาลองมาทานอาหารและฝึกถ่ายรูปที่นี่ทันที ^^ เพราะสถานที่ที่นี่ไม่เหมือนใคร รูปแบบร้านกลางแจ้งและอาหารก็น่าถ่ายรูปเป็นอย่างมากครับ ผมจึงเพิ่มใน Favorite ของผมและรอโอกาสที่จะได้มาที่ Hako Town นะครับ Hako Town อยู่บนถนนประดิษฐ์มนูธรรมหรือถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา ฝั่งที่มุ่งหน้าจากถนนเกษตร-นวมินทร์ไปยังถนนลาดพร้าว สังเกตุง่า...อ่านต่อ

mimim
10 ม.ค. 2014
เฉยๆ และ แพงด้วย

ร้านอาหารหลากหลายค่ะ มีทั้งเสียบไม้ย่าง(อันนี้อร่อย) ทาโกะยากิ ราเมง ข้าวแกงกะหรี่ เซมเบ้ เบียร์ ไอติม ร้านซูชิ แต่ว่าราคาโดยรวมจะแพง คือถ้ามาทาน2-3อย่าง ขำๆ มันก้ตกอย่างละ60-120บาท ซึ่งมันก้ได้นิดนึง แล้วไม่ได้อร่อยมาก ถ้าหิวๆมานี่ไม่แนะนำค่ะ แต่ถ้าอยากมาลองสนุกๆก้ลองดูค่ะดูเพิ่มเติม

เมเม่พาชิม
40.6k193365
16 มี.ค. 2014
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เซมเบ้ปลาหมึก

บรรยากาศสุดยอด เหมือนเที่ยวญี่ปุ่น! มีมุมถ่ายรูปเยอะเลย อาหารก็มีครบทุกแบบ ซูชิ ซาซิมิ ยากิโซบะ ราเม็ง ข้าวหน้าต่างๆ พวกของย่างๆก็มี พร้อมเครื่องดื่ม ดื่มเบียร์ในบรรยากาศญี่ปุ่น มีขนมหวานด้วย เรียกได้ว่า มาที่เดียว ได้ครบเลย ปล. ช่วงหัวคํ่า ยุงเยอะมาก พกโลชั่น หรือสเปรย์กันยุงด้วยดูเพิ่มเติม

ยากิโซบะ กับ โอโคโนมิยากิ ออกมาน่ากินมากๆ และอร่อยสุดๆด้วย
Maam Journey
30 ธ.ค. 2012
ศูนย์รวมอาหารญี่ปุ่น ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปิ้งย่่างต่างๆ, ราเมนต่างๆ

สวัสดีค่ะ ที่นี่แหม่มไปมาตั้งแต่งานพลุดอกไม้ไฟเลยค่ะ HAKO TOWN เป็นศูนย์รวมอาหารญี่ปุ่นในราคาไม่แพง เมนูอาหารมีทั้งเมนูที่รู้จักกันทั่วไปและมีทั้งเมนูที่แปลกตา ราคาอาหารที่ HAKO TOWN ก็ไม่แพงเกินไปนะคะ เริ่มตั้งแต่ไก่ย่างเสียบไม้ราคาแค่ 20 บาท เมนูหลักๆ อย่างข้าวหรือราเมงก็ราคาประมาณ 100 กว่าบาทเท่านั้นเองค่ะ มีขนมหวานญี่ปุ่นด้วยค่ะ HAKO TOWN มีบรรยากาศที่สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นอยู...อ่านต่อ

อูด้งหน้าเนื้อข้าวหน้าเนื้อกุ้งย่าง เนื้อย่่างแผนกเห็ดปิ้งย่างขนมญี่ปุ่น
yui
51.7k4.3k41k
1 พ.ย. 2012
hard to find good Japanese food here!!

เมื่อวานลองไปหาอะไรทานที่ Hago town. แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว มาถึงบางอ้อว่าเป็น Japanese food court self service นี่เอง มีเป็นร้านเล็กๆ ขาย เช่น ร้านขายซูชิ ร้านทาโก ร้านเกี๊ยวซ่า ร้านปิ้งย่างทอด ร้านน้ำ ร้านไอติม. อาหารไม่ถูกปากคออาหารญี่ปุ่นอย่างเราเนื่องจากวัตถุดิบยังไม่ใช่ ไปกินร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ ส่วนบรรยากาศต้องหาโต๊ะนั่งเป็นเก้าอี้ดนตรีพอควร คนเยอะมา ทยอยมา ส่วนใหญ่มาเพราะอ่านเจอในเวป สาวๆ...อ่านต่อ

Noodle RAmen Pager. Salad. French fries Ice cream I MaruCheese stick.  Yakitori. Salmon stick
Nuch Leerasantana
1 ม.ค. 2013
ที่น้อย อาหารแพง วัสดุสิ้นเปลือง
เมนูเด็ด: ปิ้งย่าง

ที่น้อยมาก ไม่มีพนักงานต้อนรับ อาหารมีซูชิ เกี๊ยวซ่า โซบะ ปิ้งย่าง เซมเบ้ ไอศกรีมไอมารุ ส่วนน้ำ แพง ชาเขียวแก้วล่ะ 17 บาท ได้น้อยค่ะ เรื่องรสชาติ เฉยๆ ไม่คุ้มราคา บรรยากาศดูญี่ปุ่นปลอมๆ แลดูอึดอัดไปหน่อย แต่ไม่ชอบที่ใช้พลาสติกทั้งช้อน ชาม แก้วดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง