รีวิว Sushi Hiro Ramintra

Ize.FindEatFun
21 มี.ค. 2019
เด็ดสุดทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Engawa Sushi, Foie Gras Sushi, Unagi Sushi, Canadian Lobster, SEAFOOD SALAD, Salmon Foie Gras Roll, Hotate Mentai Sushi, Crunchy Tempura Roll, ซาชิมิ แซลมอน, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่

ร้านนี้อร่อยสุดๆเด็ดสุดทุกเมนูอาหารญี่ปุ่น Canadian Lobster โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่ Unagi Sushi Crunchy Tempura Roll seafood saladHotate Mentai Sushi Salmon Foie Gras Roll engawa sushi Foie Gras Sushi ซาชิมิ แซลมอน

รีวิวที่พูดถึง
Riang Supod
25 ก.ย. 2021
🍀✅ก็ยังคงประทับใจแซลมอน+ ฟรัวการ์ ชิ้นหนาของที่นี่อยู่ค่ะ🍣❤
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ebi Tempura, Ikura Sushi, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่

🍣🍢🍠เพื่อนสาวแนะนำมาให้ลองหลายปีมาแล้วค่ะ พอได้มาลองเองก็ติดใจมาทานได้เรื่อยๆ🍥🍤🍥ทำเลดีใกล้ถนนรามอินทรา🍙ขับมาเรื่อยๆก็จะเห็นร้านอยู่ตรงหัวมุมเลยค่ะ แต่ต้องชะลอนิดนึงไม่งั้นอาจจะเลยได้🎀❤มีที่จอดรถพร้อมค่ะเหมาะกับมากับเพื่อนๆหรือครอบครัวหรือพาแฟนมาก็เหมาะค่ะเป็นร้านบรรยากาศดีทีเดียว🍡🍢🍀สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆดูเพิ่มเติม

Pangeataround
12.7k2.3k22k
4 ก.ค. 2020
แซลมอลชิ้นหนา ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon Sashimi L (375g)

ร้าน Sushi Hiro (ซูชิ ฮิโระ) รามอินทรา พิกัดร้าน ร้านอยู่ริมถนนรามอินทรา ตรงหัวมุมที่ออกมาจากซอยวัชรพลเลยค่ะ สาขานี้กว้างขวางอยู่ค่ะ แต่ตอนนี้เขาจะเว้นระยะไกลหน่อย เขาจะมีโปรโมชั่นหลายอย่างเลยค่ะ = Salmon Sashimi: 160B = แซลมอลที่นี่ชิ้นหนาจริงๆ เนื้อดี กินฟินมากจริงๆๆๆ = Salmon Vaolcano Roll : 245B = เมนูแซลมอลอีกเมนู แซลมอลราดด้วยซอสที่ออกเผ็ดๆ นิดๆ โรลนี้อร่อยดีค่ะ = Set Ika Shioya...อ่านต่อ

26 ก.ย. 2014
แซลมอลเนื้อนุ่ม คำใหญ่ @ Sushi Hiro
Chalie Whiskeytango
363022k
5 มิ.ย. 2019
ติดใจเมนู Meshi เลยมาซ้ำที่สาขารามอินทรา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Salmon Toro Teri x Foiegras Meshi

เพิ่งกินเมนู Meshi ไปเมื่อปลายเดือน พค. ติดใจ สัปดาห์ถัดมาเลยมากินอีกครั้ง แต่ครั้งนี้กินที่สาขารามอินทรา สาขานี้อยู่ปากซอยรามอินทรา 57 ถนนรามอินทรา มีที่จอดรถกลางแจ้งอยู่ในซอยถัดจากร้านไปเล็กน้อย ภายในร้านดูมืดทึบไปหน่อย และไม่ค่อยใหม่มาก แต่ก็มีลูกค้าเข้าร้านมาไม่ขาดสาย วันนี้มาหลายคน สั่งได้หลายอย่าง หลัก ๆ เลยคือเมนู Meshi ก็มี Salmon Toro Teri x Foiegras Meshi (480 บาท) Hotate Foiegras...อ่านต่อ

480 บาท 760 บาท154 บาท110 บาท ต่อ 5 ชิ้น156 บาท
ikekung
26 ต.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Foie Gras Sushi, Salmon Sashimi L (375g)

"Sushi Hiro รามอินทรา" ร้านสาขาที่ได้มาตรฐานและคุณภาพดี อร่อย !! ร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านรามอินทรา การเดินทางเมื่อมาตามถนนรามอินทราจากวงเวียนหลักสี่ ตรงมาเรื่อยๆ จนผ่านวัชรพล เมื่อลอดใต้ทางด่วนให้รีบชิดซ้ายร้านจะอยู่ทางซ้าย จะเห็นป้ายเป็นรูปปลาต่างๆ ชัดเจน การจอดรถสามารถจอดได้ในซอยข้างๆ ทั้งสองข้างตรงเข้าไปจะมีที่จอดรถของทางร้านไว้บริการ เมื่อจอดรถเสร็จเดินเข้าร้าน ร้านจะตกแต่งแบบสไตล์ญี่ปุ่นๆ มี...อ่านต่อ

Yummy Diary
14 ก.ย. 2015
EDITOR'S CHOICE
ดีงาม จนต้องลองให้ได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิฟัวกราส์

ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างอันใด พี่เอ่ย เอ้า!!! ไปกันใหญ่ละ ประมาณว่า ชื่อเสียงร้านนี้มีคนพูดถึงมานานละ แต่ไม่มีโอกาสได้มาลองสักทีทก่อนหน้านี้มีรุ่นน้องบอกให้แอดไลน์ของทางร้าน เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากทางไลน์นี่แหละ จะเห็นว่ามีลดราคารายการอะไรบ้าง ลดกี่เปอร์เซ็นต์ และวันนี้ เจ้าตัวคนแนะนำซะดิบดี มาชวนเราไป รีบตกลงเลยสิ หิวๆอยู่ สถานที่ตั้ง: ร้านเป็นแบบ stand alone มีที่จอดรถ (แต่ก็ไม่ค่อยเพีย...อ่านต่อ

LunnyToon
11 ก.ค. 2016
ฟรัวกราลด 50 % ชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำดี๊ดี!!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Foie Gras Sushi

ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานานแล้วคะ เพิ่งมีโอกาศได้มาลอง เห็นจัดโปรโมชั่น 50% (บางเมนู) ยิ่งน่าสนใจ ร้านราคาแบบยังไม่ลด ก้อแอบสูงไปนิด วันนี้น้องพนักงานที่ร้าน เลยแนะนำให้แอตเพื่อนกับทางร้าน เพื่อดูโปรโมชั่น ลดราคาของวันนี้คะ ซูชิฟรัวกราาาา...มาเพื่อสิ่่งนี้เบยยย โปรโมชั้นจาก line เหลือคำล ร้อยนิดๆ จัดไป 4 ชิ้น ยกมาเสริฟ์ชิ้นใหญ่เต็มคำดีคะ ข้าวไม่เยอะ จัดคนเดียว 4 ชิ้น ลืมคลอเรสเตอรอลไปชั่วขณ...อ่านต่อ

EST.33 By Singha คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
EST.33 By SinghaCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ