3.7

รีวิว Freeze Frozen Yogurt สยามพารากอน

Bigstargirl
3 ก.ค. 2018
'โฟรโยสายแบ๊ว รสชาติไลท์ๆ เพื่อคนรักสุขภาพ😊'
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: RED VELVET

ช่วงนี้รู้สึกติดใจเมนูโยเกิร์ตมากเลยค่ะ อยากลอง frozen yogurt ซึ่งเอาตรงๆพารากอนนี่มีขายเยอะมาก แต่กุ๊กไก่สนใจร้าน Freeze ตรงชั้น 4 ที่อยู่แถวเวิ้งขนมค่ะ เพราะร้านดูน่ารักดี เมนูดูเยอะดีด้วย เลยมาลองค่ะ ตัวร้านอยู่ติดกับเวิ้งขนมชั้น 4 สยามพารากอน ตรงข้ามพาวเวอร์บายค่ะ ร้านตกแต่งสีชมพูหวานแหวว แต่ก็ไม่ได้ดูเลี่ยนอะไรมาก ที่นั่งข้างๆร้านก็มีเยอะอยู่ เมนูทางร้านก็มีหลายแบบเลย ไม่ว่าจะเป็นโฟรโยขนาดกลางกับท๊อปปิ้งหลายรูปแบบ รึแบบพาร์เฟ่ต์ก็น่ารัก แบบโฟลทก็ชิลๆ สั่งแล้วรอรับเมนูได้จากด้านข้างเลยค่า ของกุ๊กไก่วันนี้เลือก Red Velvet(209 บาท)ค่ะ มาแบบพาร์เฟ่ต์แก้วใหญ่เลย สะใจสุดๆ โฟรโยรสธรรมชาติทั้งด้านล่างและด้านบนแก้ว ตรงกลางมีพวกบราวนี่ ครัมเบิ้ล ข้าวพอง เค้กเรดเวลเวดชิ้นเล็ก และสตรอเบอร์รี่ค่ะ ราดซอสช๊อคโกแลตซ้ำด้านบนอีกที รสชาติโฟรโยอร่อยดีนะ เนื้อไม่แน่นแบบโยเกิร์ตหนักๆ ออกแนวไลท์ๆมากกว่า ยิ่งทานกับพวกสตรอเบอร์รี่ ข้าวพองนี่ใช่เลย คลีนมาก สตรอเบอร์รี่สดมากด้วย ไม่ได้แช่แข็งมา อร่อยมากเลยค่ะ สรุป เป็นร้าน frozen yogurt ที่มีเมนูหลากหลายดีนะ รสชาติออกแนวไลท์ๆ คลีนๆมากกว่า ทานคู่กับพวกท๊อปปิ้งผลไม้อร่อยดีค่ะ ราคาก็ไม่แรงมาก พอรับได้ หารกันสองคนก็น่ารักอยู่ ร้านนี้มีน้ำเปล่าฟรีด้วย น่ารักสุดๆ ใครอยากลองของหวานสายสุขภาพนิดๆ ร้านนี้ก็ได้อยู่นา แนะนำเลยค่ะ😊😊

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
RED VELVET

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.4k71k
27 ต.ค. 2017
Charcoal lemonade เปรี้ยวหอมสดชื่นอร่อยถูกใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Charcoal Lemonade + Cookie Crumb

ได้ข่าวจากพี่สาวว่าร้าน freeze frozen yogurt ออกซอฟท์เสิร์ฟรสใหม่คือ Charcoal lemonade พร้อมเมนูใหม่ถึง 4 เมนู สาวกโยเกิร์ตซอฟท์เสิร์ฟอย่างเราเลยไม่พลาดเช่นเคยค่ะ # ที่ตั้ง # ครั้งนี้มาสาขาสยามพารากอน ร้านอยู่ชั้น 4 ตรงข้าม แหลมเจริญซีฟู้ด เป็น pop up store สีชมพูสดใส มีที่ให้นั่งทานพร้อมน้ำเปล่าบริการด้วยค่ะ # เมนูที่ทาน # - Charcoal lemonade ไซส์เล็ก 99 บาท จะได้ท้อปปิ้งที่ตั้งอยู่ในขวดด้าน...อ่านต่อ

pp the twins👯‍♀️
5 ก.ค. 2019
ไอติมสายผอมม

ของหวานที่กินบ่อยมากๆคือไอติมโยเกิร์ตเลยย ส่วนตัวชอบแบบplain ใส่cookie crumble เพราะท้อปปิ้งอันอื่นค่อนข้างหวานไปหน่อย ราคา89บาทเท่าน้าน ร้านมีที่ให้นั่งเล็กน้อย ไม่คนมีคนนั่งเท่าไร ชิวๆเพลินๆได้เลยจ้า ถ้วยน่ารักมาก ถ่ายลงไอจีสตอรี่เก๋ๆ เราเคยกินแต่ที่สาขาสยามพารากอน พนักงานบริการดีค่า ที่นี่มีไอติมบลูเบอรี่ด้วยนะ สั่งเป็นแบบtwo toneก็ได้เด้อดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
21 ก.ย. 2017
โฟรเซ่นโยเกิร์ตอร่อยๆกับท้อปปิ้งโรยหน้าหลากหลายแบบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Freeze Frozen Yogurt (NO. 020 Cheese Cake, Caramel Flakes and Salted Caramel)

Ensogo ปิดตัวไป ชีวิตก็เลยห่างหายกับการใช้ดีลถี่ๆไปพอสมควร จนมาเห็นดีลเวปนึง ขายโฟรเซ่นโยเกิร์ตร้านนี้ ทำให้ต่อมอยากใช้ดีลทำงานทันที เราก็เลยกดซื้อ และมาลองวันนั้นเลยค่ะ ซึ่งสาขาที่เรามา อยู่ในห้างสยามพารากอน ชั้น 4 ค่ะ เราซื้อจากเวป MetroDeal ค่ะ สำหรับการแสดงคูปอง e-voucher บนโทรศัพท์มือถือก่อนเข้ารับบริการ สามารถจะเข้า Web ของร้านทางมือถือได้ที่ http://th.metrodeal.com/mobile แล้วไปที่บัญช...อ่านต่อ

Paiginaroundtheworld
1113892k
25 ก.ค. 2017
ทอปปิ้งร้านนี้คือเริศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: banana nutella malt cookie crump brownie bite salt caramel, strawberry banana nutella cookie crumb

🍴banana nutella malt cookie crump brownie bite salt caramel 💸195฿ 🍴strawberry banana nutella cookie crumb 💸159฿ 📍freeze frozen froyo,paragonชั้น3 ข้างๆก๊วยเตี๊ยวเนื้อคู่ จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่ทอปปิ้งคือเค้าคิดทอปปิ้งได้อร่อยมากเวลาตักมากินด้วยกันในคำเดียวคือลงตัวมาก ราคาอาจจะสูงแต่รู้สึกได้ว่าทอปปิ้งใช้ของคุณภาพดี สตรอเบอรี่ก็สดไม่ใช่แบบแช่แข็ง ไอติมโยเกิร์ตของร้านนี้เนื้อไอติมเนียนดี...อ่านต่อ

kondee
21 มิ.ย. 2018
ไอศครีมโยเกิร์ตกลิ่นนมๆ

ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ชั้น4พารากอนค่ะ เนื้อโยเกิร์ตจะค่อนข้างแน่น รสชาติออกไปทางนมๆมากกว่าจะไม่ค่อยเป็นโยเกิร์ตเท่าไหร่นัก เมนูที่เห็นในภาพคือแตกต่างกันที่เครื่องเคียงค่ะ จะมีเป็นสตอเบอร์รี่กับกีวี อีกอันเป็นพีชกับส้มค่ะ ซื้อคู้จะถูกกว่า แต่จำราคาไม่ได้ ขอโทษด้วยค่ะ น่าจะคนละไม่เกิน150บาท ที่ร้านจะมีที่นั่งให้ทานด้วยค่ะ คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ค่ะร้านนี้ดูเพิ่มเติม

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน
Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square