- รีวิว TRIA Bistro

อาหารและขนมอร่อย
มีโอกาสได้มาร่วมงานประชุม M-Glad ที่ชั้น 4 ของ Tria wellness รพ ปิยะเวท ที่นี่เป็นร้านอาหารที่อยู่ด้านในอีกทีมีที่นั่งกว้างขวาง แต่งโทนไม้ร่มรื่น น่านั่ง อาหารมีความหลากหลายตั้งแต่แนวคลีนๆ เพื่อสุขภาพและ breakfast italian จัดเต็ม ขนมเบรคบราวนี่และพัฟไก่อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม
อาหารสุขภาพ รสชาติอร่อย
อันเรื่อองจากการพาเพื่อนไปฉีดวัคซินค่ะ ระหว่างรอดูอาการก็เลยได้ออกมานั่งสูดอาการรอ ที่ด้านนอกอาคาร เริ่มจากนั่งดื้มเครื่องดื่มรอ จนหิวเลยลองสั่งสปาเก็ตตี้เห็ดมาทาน แบบไม่ได้คาดหวังกะว่ารองท้องก็พอ แต่เชฟทำให้ว้าวเลยเพราะรสชาติดี อร่อยเลยค่ะ เข้ากันทุกอย่าง เส้น เห็ด ชีส อร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อย และ healthy มากกกก
ร้านอาหารใน Tria เป็นอารมณ์ประมาณคลับ ออกกำลังกาย ฟิตเนส ศูนย์ความงาม ประมาณนั้น มีที่จอด ลองกินอาหารเช้าแล้วฟินเว่อร์ จนต้องกลับไปซ้ำ highly recommended โดยเฉพาะอาหารพวกสลัด ผักกรุบๆ ของจริง ขนมก็อร่อย ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน งงมากว่าไม่ค่อยมีคน 555 ที่ลองก็มี egg benedict (จำชื่อ exact ไม่ได้) ขนม toast ผลไม้ สลัดปลาแซลม่อน สปาเกตตี้ไข่ออนเซ็น --ชอบความไข่กรอบนอก มาก ให้ 5 ดาวทุกเมนูเล...อ่านต่อ
พาสต้าเส้นเล็กในแบบญี่ปุ่น
พาสต้าเส้นเล็กซอสเห็ดไข่ลวกคลุกเกล็ดขนมปังทอดโรยหน้าไข่กุ้งสาหร่ายต้นหอม 185 บาทดูเพิ่มเติม