4.2

รีวิว TRIA Bistro

6 ก.ย. 2018
อร่อย อร้อย อร่อย เช้านี้ที่ TRIA BISTRO
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ENGLISH BREAKFAST

English Breakfast 180

ENGLISH BREAKFAST

dew
12 พ.ย. 2024
อาหารและขนมอร่อย

มีโอกาสได้มาร่วมงานประชุม M-Glad ที่ชั้น 4 ของ Tria wellness รพ ปิยะเวท ที่นี่เป็นร้านอาหารที่อยู่ด้านในอีกทีมีที่นั่งกว้างขวาง แต่งโทนไม้ร่มรื่น น่านั่ง อาหารมีความหลากหลายตั้งแต่แนวคลีนๆ เพื่อสุขภาพและ breakfast italian จัดเต็ม ขนมเบรคบราวนี่และพัฟไก่อร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

Puii Puii
29 มิ.ย. 2021
อาหารสุขภาพ​ รสชาติอร่อย

อันเรื่อองจาก​การพาเพื่อนไปฉีดวัคซินค่ะ​ ระหว่างรอดูอาการ​ก็เลยได้ออกมานั่งสูดอาการรอ ที่ด้านนอกอาคาร​ เริ่มจากนั่งดื้มเครื่องดื่ม​รอ​ จนหิวเลยลองสั่งสปาเก็ตตี้เห็ดมาทาน​ แบบไม่ได้คาดหวัง​กะว่ารองท้องก็พอ แต่เชฟทำให้ว้าวเลย​เพราะรสชาติดี​ อร่อยเลยค่ะ​ เข้ากันทุกอย่าง​ เส้น​ เห็ด​ ชีส​ อร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม

13 ก.ย. 2018
อร่อย และ healthy มากกกก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Omelette with condiments, Toast

ร้านอาหารใน Tria เป็นอารมณ์​ประมาณคลับ ออกกำลังกาย ฟิตเนส ศูนย์ความงาม ประมาณนั้น มีที่จอด ลองกินอาหารเช้าแล้วฟินเว่อร์ จนต้องกลับไปซ้ำ highly recommended โดยเฉพาะอาหารพวกสลัด ผักกรุบๆ ของจริง ขนมก็อร่อย ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน งงมากว่าไม่ค่อยมีคน 555 ที่ลองก็มี egg benedict (จำชื่อ exact ไม่ได้)​ ขนม toast ผลไม้ สลัดปลาแซลม่อน สปาเกตตี้​ไข่ออนเซ็น -​-ชอบความไข่กรอบนอก มาก ให้ 5 ดาวทุกเมนูเล...อ่านต่อ

30 ส.ค. 2018
พาสต้าเส้นเล็กในแบบญี่ปุ่น

พาสต้าเส้นเล็กซอสเห็ดไข่ลวกคลุกเกล็ดขนมปังทอดโรยหน้าไข่กุ้งสาหร่ายต้นหอม 185 บาทดูเพิ่มเติม

28 ส.ค. 2018
อาหารอร่อย