- รีวิว Café Amazon - SD2270 ท่าเรือข้ามฟากปากน้ำ

อเมซอน ของฉัน
ไม่ค่อยได้มีโอกาสแวะเวียนมาตลาดปากน้ำสักเท่าไหร่ช่วงนี้ พอมาอีกที เห็นความเปลี่ยนแปลงอีกแล้ว มีร้านอเมซอนเปิดใหม่มาตั้งแทนร้านเก่าๆที่เป็นร้านขายพวกฮาร์ดแวร์ทั้งหลายซะนี่ สาขานี้ตั้งอยู่ติดห้างอินฟินิทมอลล์ตรงข้ามกับทางเข้าท่าเรือวิบูลย์ศรี ท่าเรือที่จะข้ามไปยังฝั่งพระเจดีย์นั่นแหละ แวะไปร้านนี้ตอนช่วงประมาณเจ็ดโมงเช้า ลูกค้าเทียวมาอุดหนุนกันคึกคักดีอยู่นะ ## มอคคาโกโก้ ไม่แน่ใจว่าชื่อนี้หรือ...อ่านต่อ
มาจัดเมนูใหม่ของร้าน "มัจฉะลาเต้"
มาร้านอเมซอนสาขาท่าเรือข้ามฟาก แบรนด์นี้ชอบที่สุด ร้านฝั่งตรงข้ามกับท่าเรือข้ามฟากปากน้ำ 🚣 อยู่ข้างห้างอิมฟินิทมอลล์ ตัวร้านกว้าง ตกแต่งโทนสีน้ำตาล มีต้นไม้ประดับในร้าน มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ 📷 เห็นโปรโมทเมนูใหม่ที่ใช้นมสด เลยลองมาสั่งมัจฉะลาเต้ แก้วละ 55.- บาท💰 สีสรรน่ากิน ด้านบนเป็นมัจฉะ ส่วนด้านล่างใส่นมสด เป็นมัจฉะแท้ต้นตำรับ ไม่หวานมาก อร่อยและคุ้มค่า 😋 หอมกลิ่นชาเขียวและนมสด ใช้บัตร...อ่านต่อ
บรรยากาศดีค่ะ
วันนี้ขอแวะ ร้านกาแฟ ขอดื่มอีกแก้วนะคะ วันนี้จังหวะเดินผ่านมาต่อรถค่ะ เห็นร้านกาแฟAmazonตั้งอยู่หัวมุมเลยค่ะ กำลังหิวน้ำพอดี นั่นดื่มกาแฟดีกว่า โต๊ะนั่งเยอะดีค่ะ แต่อยากบอกว่า ทำโต๊ะเดี่ยวเยอะๆ ดีกว่าค่ะ พวกนั่งแช่นานๆ มันเยอะ พวกขอเข้าร้านซื้อนั่งรอคิวแทบต้องยื่นรอค่ะ เพราะพวกพี่ท่านนั่งเล่นโน๊ตบุ๊คกันจองโต๊ะใหญ่ๆ เราเลยต้องยื่นรอดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ อเมซอน สวัสดีคะ
ตั้งแต่เปิดประตูเข้าร้าน ได้ยินเสียงทักทายมาก่อนเลย คาเฟ่อเมซอน สวัสดีคะ ตรงเคาเตอร์ พนักงานบริการด้วยรอยยิ้ม แนะนำเมนู แนะนำโปรโมชั่น หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส รสชาติก็ทั่วไปตาม อเมซอน (เอาแก้วมาเองลด 10 บาท) การตกแต่งร้าน บรรยากาศดี เปิดเพลงฟังสบาย วิวดีดูเพิ่มเติม