- รีวิว ร้านP&Pอาหารตามสั่ง ร้านเดิมนะคะ

15 พ.ย. 2022
เลิศครับ มีเมนู แปลกใหม่มาเรื่อยๆครับ
15 พ.ย. 2022
เมนูแซ่บๆทั้งนั้น.
อยากชวนให้ทุกคนมาลองค่ะร้านนี้เขามี LINE Man delivery ด้วยนะคะ
27 ต.ค. 2023
ปรุงรสได้เยี่ยม ไข่ดาวสุกกำลังดี กล่องแข็งแรงค่ะ
🐖 ข้าวกะเพราหมูกรอบ - ชอบรสชาติร้านนี้มากๆ คือด้วยความที่เขาใส่กล่องมาแบบก้นลึก น้ำเข้มข้นก็เลยกองด้านใต้ด้วย ทำให้เราสามารถควักมาคลุกหมูกรอบได้อย่างเจ้มจ้นค่ะ 🥚 ไข่ดาว - เชฟร้านนี้ทำไข่ดาวออกมาได้สุกกำลังดี คือด้านในไข่แดงจะไม่ได้สุกมาก เจาะแล้วเป็นน้ำไหลออกมา ส่วนด้านใต้กรอบค่ะ 🐷 หมูกรอบ - หายากนะ ร้านตามสั่งทั่วไปที่ทำหมูกรอบออกมาแล้วไม่เหนียวปวดฟัน ร้านนี้คืออาจจะไม่ได้ถึงขั้นกรอบฟิน แ...อ่านต่อ
7 ธ.ค. 2022
ร้านนี้บรรยากาศดีค่ะ ร้านสะอาดน้ำดื่มฟรี บริการตัวเอง
เมนูเด็ด: หมูกรอบคั่วพริกเกลือราดข้าว
ชอบอาหารร้านนี้มากค่ะอร่อยทุกเมนู มีเมนูแปลกใหม่มาให้เลือกทุกวันค่ะ ร้านนี้ไม่ได้ขายแค่ผัดกระเพราอย่างเดียวนะคะ อยากให้ทุกคนได้มาลองค่ะ สิ่งสำคัญต้องโทรจองล่วงหน้านะคะ เพราะทางร้านมีออเดอร์หลายเจ้าค่ะดูเพิ่มเติม
19 เม.ย. 2023
ทางร้านนี้ มีบริการส่งด้วยคะ ดีจัง
19 เม.ย. 2023
อร่อย สะอาด ร้านน่านั่งคะอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Quayside Cafe And Eateryอิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม