4.2

รีวิว คลังนาปลาข้าว ชลบุรี

Pat Patt
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง บรรยากาศทุ่งนา

เราหาร้านนี้เจอโดยบังเอิญ เพราะต้องไปทำงานแถวนั้นแต่ไม่รู้จะทานอะไรดี ตัวร้านหายากเล็กน้อยเพราะแอบอยู่ด้านใน ไม่ได้ติดถนน แต่ที่จอดรถมีเยอะ ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดค่ะ พนักงานกระตือรือร้นดีทุกคน แต่คนลูกค้าเยอะมากๆ แนะนำต้องรีบไปค่ะ เราไปถึงช่วง 5 โมง โต๊ะก็เริ่มเต็มเกือบหมดแล้ว อาหารแต่ละจานรอค่อนข้างนานทีเดียว แต่อร่อยคุ้มการรอ อร่อยทุกอย่าง ราคาก็ดีมากๆ บรรยากาศทุ่งนาชิวๆ แนะนำเลยค่ะ

Mydear
บริการดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, ต้มยำทะเล, ข้าวผัดทะเล, ปลานึ่งมะนาว, ตำหมี่กรอบ

วันนี้ แม้จัดงานเลี้ยงบริษัทที่ร้านคลังนาปลาข้าว สถานที่ค่อนข้างกว้างขวาง สามารถรองรับ จำนวนคนได้ค่อนข้างเยอะ พนักงานบริการดี แบ่งเป็นดูแลทางด้านเครื่องเสียงดูแลด้านอาหาร ดูแลด้านเครื่องดื่มและดูแลกิจกรรม ทุกลูกโซนดูแลดีหมด ไม่มีขัดตกบกพร่อง อาหารเสิร์ฟไว แล้วเสิร์ฟมาแบบร้อน ๆ รสชาติอาหารดีตามมาตรฐานของทางร้านอยู่แล้ว #WONGNAI2025 #STREETFOODSPLดูเพิ่มเติม

19 มี.ค. 2025
วันนี้อาหารค่อนข้างออกช้า แต่รสชาติอร่อย
papa🎯
7.1k5k107.1k
20 ม.ค. 2025
ฟีลบ้านทุ่ง รสมือแบบบ้านๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กบทอดกระเทียม, ปลากะพงทอดราดน้ำปลา, แกงป่าปลาคัง, กุ้งผัดน้ำมันหอย

เริ่มต้นทริปพัทยาอีกครั้ง ที่ "คลังนาปลาข้าว" ร้านบรรยากาศสบายๆ มุมถ่ายรูปเยอะ พนักงานบริการดี เมนูรสไม่จัด เอาใจเด็กน้อย ข้าวผัดปู, กุ้งผัดน้ำมันหอย - 2 จานนี้ เอาอยู่ แถมกบทอดกระเทียมให้แทะเล่น ปลากะพงทอดราดน้ำปลา, ยำหอยนางรม, แกงป่าปลาคัง & ยำเล็บมือนาง วัตถุดิบสด ราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม

Ⓜinℹz™
15 ธ.ค. 2024
อาหารอร่อยมาก อร่อยทุกอย่าง อร่อยจริงๆ ราคาไม่แพง บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง

ร้านมี 2 โซน ในห้องแอร์หรือโซนด้านนอกริมนาร่มรื่น อาหารอร่อยราคาไม่แรง บรรยากาศได้ มึมุมให้ถ่ายรูป ห้องแอร์กว้างขวางเย็นสบาย มีอาหารหลากหลาย ทางร้านแนะนำเมนูเป็น set รสชาติดีทุกเมนู คุ้มราคา ที่จอดรถกว้างขวาง ห้องน้ำสะอาด สำหรับใครที่ยังไม่เคยมา..แนะนำเลยค่ะอร่อยถูกคุณภาพดีมาก ทานไม่หมดห่อกลับแล้วก็คงกลับมาซ้ำอีกดูเพิ่มเติม

Sanun Nut
ร้านอาหารกลางทุ่ง อยู่โซนพานทอง ทางเข้าลึกหน่อยแต่สามารถไปตาม google mapได้อยู่

ราคาอาหารไม่แพงเลย มีแบบเซตและ แยกตามที่ต้องการ หลากหลายดี รสชาติกลางๆ ปลากะพงทอดน้ำปลาอร่อยดี น้ำจิ้มดี หากไปช่วงเทศกาลคนเยอะ จะต้องรอนานหน่อย แต่ส่วนตัวคิดว่ายังไม่ผ่าน อาจจะไม่เหมาะกับไปแบบพักผ่อนกับครอบครัวเท่าไรนัก เลือกไปโซนห้องแอร์ หวังจะเย็นสบายหน่อย แต่ว่าทางร้านเปิดจอใหญ่ๆ วันที่ไปเป็นคลิปตลก ที่เสียงค่อนข้างดัง ทำให้ลูกค้าคุยกันไม่ค่อยได้ยิน บรรยากาศเลยไม่ค่อยสงบเท่าใดนัก...อ่านต่อ

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4