4.3

รีวิว Sweet Less Coffee & Pastry โครงการ Rise Park (หลังเซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี)

FangzWTF
23 ก.ย. 2021
คาเฟ่เปิดใหม่ ฟีลเหมือนอยู่เชียงใหม่

คาเฟมินิมอลเปิดใหม่ อยู่ตรงบาร์ซ่าหลังเซ็นทรัลชลบุรี เป็นโฮมเมดเบเกอรี่ เค้กน่ากิน ราคาแรงอยู่นะ 😄 กาแฟราคาดีเลย ลองสั่งชาพีชมาชิม 60.- รสชาติดี มุมถ่ายรูปกรุบกริบ ตอนนี้ยังไม่ให้นั่งร้าน จำกัดให้คนละ 15 นาที 📌จอดรถหน้าร้านได้ 💰 สแกนจ่ายได้

Koy
1 ก.ค. 2024
ร้านกาแฟ น่านั่ง บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

ร้านกาแฟอยู่ใกล้เซ็นทรัล มีที่จอดรถสะดวก ร้านสีขาว โปร่ง น่านั่ง บรรยากาศดี มีเมล็ดกาแฟให้เลือก ขนมเบเกอรี่ มีครบ สั่งเมนู -ลาเต้ร้อน เลือกเมล็ดกาแฟคั่วกลาง ทางร้านเทลาเต้อาร์ตลายนางฟ้ามาให้ กาแฟดี อร่อย -Glazed donut โดนัทเคลือบน้ำตาล พอได้ดูเพิ่มเติม

EakEatAll
24 ต.ค. 2021
ร้านสวย กาแฟโอเค ครัวซองท์อร่อย

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟหลังเซนทรัล ชลบุรี ที่ร้านมีที่จอดรถเยอะ สะดวกดีครับ ร้านตกแต่งสวย สไตล์ญี่ปุ่นเลย ด้านในโล่งๆ มีโต๊ะอยู่ตรงมุมร้าน มีเมนูเครื่องดื่ม และขนม เยอะเลย วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เมล็ด House Blend หอมดีครับ และสั่ง Chocolate Croissant ดีเลยครับ มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Milk Supawadee Nunon
19 ม.ค. 2022
กาแฟดี มีให้เลือกเยอะ เมนูเพียบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สไปโซ่ โทนิค

ร้านหาง่ายมากค่ะ พิกัดดี กาแฟมีให้เลือกเพียบ พิกัด : หลังเซนทรัลชลบุรีค่ะ โซนที่เปิดใหม่เยอะๆ ที่จอดเยอะ ร้านใหม่ๆ เพียบเลยค่ะ บรรยากาศร้าน : ร้านสวยค่ะ ตกแต่งดี ชอบมุมกระจกโค้งมากเลย เมนู : กาแฟที่เรากินเป็น spiceso tonic เป็นกาแฟผสมน้ำแอปเปิลและเครื่องเทศ (น่าจะเป็นซินนาม่อน ที่ได้กินแรงหน่อย) อร่ยอเลยค่ะ แนะนำ สำหรับคนที่ทานกาแฟเข้มๆ มากไม่ได้ ต้องผสมดูเพิ่มเติม

golf1972
24 ธ.ค. 2021
Cafe Sweetless

คาเฟ่สไตล์ minimal มีกาแฟให้เลือกหลายชนิด กาแฟคั่วหอมรสชาดดี บาริสต้าปรุงกาแฟดีมีความละมุน เบเกอรี่มีให้เลือกหลายอย่าง ครัวซองอบร้อนชีสเข้มข้น ทาร์ตเลมอนหวานอมเปรี้ยวกำลังดี ที่ร้านbake ครัวซองรวมถึงเค้กและขนมต่างๆที่ร้านเอง มีตู้อบและอุปกรณ์เบเกอรี่สามารถมองเห็นได้จากในร้าน มี่นั่งในร้านมีไม่มากแต่ร้านโปร่งโล่งนั่งสบายดี กาแฟดี เบเกอรี่อร่อยดูเพิ่มเติม

LadyPatcha
1892k29.9k
22 ต.ค. 2021
ร้านสวย โปร่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Vanilla Custard Choux Cream, Coconut Iced Americano, Hot Long Black

ร้านโทนขาวและไม้ เรียบง่าย กาแฟและขนมโอเคเลย ☕ Hot long Black ( 55 บาท) รสชาติกลางๆ ☕Coconut ไอซ์อเมริกาโน่ (100 บาท) รสชาติไม่หวานมาก หอมมะพร้าว 🕰 098281644 2 ☎️ 9.00 น ถึง 18.00 น 📌 โครงการ Rise Park โซน D เลขที่ร้าน 05 หลังเซ็นทรัลชลบุรี 🚗 มีที่จอดรถ สะดวกสบาย #เที่ยวกันไปกินกันนะ #sweetlessCoffeeandpastry #คาเฟ่ชลบุรี #coffeeshopดูเพิ่มเติม