4.0
175 เรตติ้ง (119 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Shibuya Shabu เอกมัย

photo
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
631.9k15.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ธ.ค. 2024
ดูแล้ว 30
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ชาบู + ซูชิ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✨👉🏻 Shibuya Shabu ที่ร้านจะขายแบบบุฟเ่ฟต์ มีให้เลือกตั้งแต่ 599++ , 799++ ซื้อเมนู Premium Upgrades จ่ายเพิ่ม 100++ จะได้เมนูอาหารมากขึ้น แต่ละราคาก็จะได้รายการอาหารไม่เหมือนกัน ที่ร้านจะมีทั้งชาบูสไตล์ญี่ปุ่น และ เมนูอาหารญี่ปุ่นที่สามารถสั่งมาทานได้ มีทั้งซูชิข้าวปั้นหน้าต่างๆ ของทอดของทานเล่น มีเครื่องดื่ม และ ของหวาน ส่วนตัวชอบซูชิอร่อยดี ปลาไม่คาว แต่อาจจะไม่ได้หลากหลายมาก #WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialist    

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
631.9k15.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ธ.ค. 2024
ดูแล้ว 495
Quality Review
ชาบูชาบูสไตล์แบบบุฟเฟ่ต พร้อมเมนูของหวาน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

✨👉🏻 Shibuya shabu ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูย่านเอกมัย ร้านมีที่จอดรถสะดวกมาก ที่ร้านจะเน้นขายบุฟเฟ่ต์ มีหลายราคาให้เลือก มีตั้งแต่ 599++ , 799++ หรือจะเพิ่มอีก 100++ จะได้เมนูอาหารพรีเมี่ยมเพิ่มมากขึ้น แนะนำแบบ799++ จะได้อาหารเยอะกว่า มีทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว ปลา เมนูซูชิ ซาซิมิด้วย ของทานเล่นก็มี มีเครื่องดื่มของหวานด้วย ชอบของหวานที่นี้มีให้เลือกเยอะดี #WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpec...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
21 ธ.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์ชาบู + ซูชิ
photo
eniras
32531k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 2,911
Quality Review
ต้องสาขานี้เท่านั้นนนน

พอนึกถึงบุฟเฟ่ชาบูซูชิก็จะนึกถึง shibuya shabu สาขาที่กินบ่อยๆ ก็จะเป็นสาขานี้ เพราะเรื่องบริการ คุณภาพอาหารที่นี่เหมือนจะดีสุดเท่าที่ลองมาเลย ตอบโจทย์สายชาบู เนื้อ หมู ผัก ซูชิหลากหลายมากๆ คุณภาพถือว่าดีนะสำหรับราคาเท่านี้ ชอบ โฮตาเตะ ปลาไหล เทมากิ เนื้อถือว่านุ่มอร่อยจิ้มไข่ดิบทานฟินๆ มีแซลมอลชาชิมิด้วยไม่คาว สด #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
Sherlock Holmes Jr.
5.7k1.9k20k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 2,845
Quality Review
กลับมาลองชาบูราคาโปร 799 ถ้วน คุณภาพและรสชาติเหมือนเดิม ของทานเล่นของหวานอร่อย ได้เยอะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: น้ำซุปชาบู, ซูชิหน้าหอยโฮตาเตะ, ปลากะพง, แซลมอนซาซิมิ, ไข่ไก่สด, เนื้อโจวคารูบิ, ซูชิกุ้ง Ebi, ซูชิอูนางิ, ไอศกรีมซีซอลท์คาราเมล, มอสเซลเรลลาชีสเทมปุระ

กลับมาร้าน Shibuya shabu สาขาเอกมัยอีกครั้งในรอบหลายปี ตัวร้านเหมือนเดิมทุกอย่าง ที่นั่ง บรรยากาศเหมือนเดิม ปัจจุบัน 2023 มีโปร 3 ราคา เริ่มที่ 599++ 799++ และ 999++ ทานได้ 2 ชม. มาวันนี้มาลองโปรประจำเดือนได้ราคา 799 บาทถ้วน ซึ่งจะมีเมนูซูชิ ซาซิมิเพิ่มมาจากราคา 599 พวกเนื้อมีเพิ่มแค่เนื้อลายหินอ่อน ของทะเลมีปลากะพง มีหมึกแต่ไม่มีกุ้ง กุ้งจะอยู่ราคาสูงสุด รวมเครื่องดื่มรีฟิลแล้ว รวมของหวานและมี...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
13 ต.ค. 2018
ร้านชาบูที่เนื้อสไลด์อร่อยนุ่มพอๆกับวากิวเลย ซูชิของหวานดีหมด แนะนำเลย (4.5 ดาว)
photo
Kung Jeera
9531.3k14.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 3,166
Quality Review
ปรับราคาใหม่...แพงเกินไป
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เดิมเป็นร้านประจำร้านนึงเลย แต่ล่าสุดไปกินแล้วไม่แน่ใจว่าจะไปอีก เพราะรู้สึกถึงความไม่คุ้มอย่างแรงจากราคาที่ปรับขึ้น ราคาปัจจุบัน คือ 599++ 799++ และ 999++ ซึ่งเรา(จำเป็นต้อง)เลือกราคาแพงสุด เพราะเน้น Sashimi & Sushi ซึ่งราคาต่ำกว่านี้คือไม่มี Sashimi เลย Sushi ก็ได้แค่ Salmon 😮‍💨 ไหนๆไปแล้วก็เลยจัดราคาสูงสุดไป ในส่วนคุณภาพอาหารก็ถือว่าดี แต่กุ้งชาบูไม่ค่อยสด บริการดี เสิร์ฟไวเก็บจานไว แต...อ่านต่อ

photo
Bigstargirl
841k13.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 2,664
Quality Review
'กลับมาทานอีกรอบ ซูชิอร่อยขึ้น ของสดดีนะ'
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิหน้าหอยโฮตาเตะ, แซลมอนซาซิมิ, ไข่ไก่สด, กุ้ง King Ebi, หมึกกระดอง, วิปครีมบีบเอง, ซูชิกุ้ง Ebi, ซูชิกุ้ง Ebi ฟัวกราส์, ซูชิอูนางิ, ซูชิเนื้อวากิว, เนื้อ US Prime Rib, เทมปุระกุ้ง, พานาคอตต้าสตรอเบอร์รี่, เยลลี่

ร้าน Shibuya Shabu สาขาเอกมัยตั้งอยู่ที่ตรงเวิ้งร้านอาหารระหว่างซอยเอกมัย 26 และ 28 ตรงข้ามปั๊มบางจากพอดี ร้านปิดห้าทุ่ม last order ประมาณ 22.15 ค่ะ บุฟเฟ่ต์ตอนนี้มีทั้งหมด 3 ราคา 599++ 799++ และ 999++ แน่นอนกุ๊กไก่จัดไป 999++ เล้ย ได้เนื้อทุกแบบ ซีฟู้ด ซูชิพรีเมี่ยม เทมปุระ และแซลมอนซาซิมิด้วย ทั้งหมดทานได้ในเวลาสองชม. ก็ถือว่าคุ้มนะ ตอนแรกไม่ได้คาดหวังกับซูชิและซาซิมิมาก เพราะคราวก่อนที...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
16 พ.ย. 2020
'ชาบู+ซูชิแบบอิ่มคุ้ม ชาบูอร่อยดี เนื้อดี แต่ซูชิยังไม่ว้าวเท่าไร'
photo
Pipatpong Promchan
1202.9k37.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 5,388
Quality Review
หิวชาบูก็ต้องที่นี่ (ก่อนล๊อคดาวน์)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อลาย, ซูชิไข่ปลาแซลมอล, เนื้อติดมัน Karubi, ซูชิปลาไหล

อยากกินชาบู หิวทุกสิ่งอย่างก็ต้องมาที่นี่ครับ อยากกินเนื้อ อยากกินข้าวปั้น ซูชิ ทอดตั่งๆ อยากซดน้ำซุป อยากจิ้มน้ำจิ้ม มี 4 คน พอเห็นโปรมา 4 จ่าย 3 คำนวนแล้ว กินนี่ก็ได้ ก็เลยจัดครับ เนื้อดีมาก มาแบบสวย กรี๊ดดด แต่นี่เสพเนื้อแค่ว่าเป็นเนื้อนะ ไม่ได้ลงลึกขนาดนั้น แค่อร่อยก็พอแล้วครับ ของทานเล่นเยอะ แต่รอพนักงานนิดนึง คนเยอะครับ ด้วยโปร มา 4 จ่าย 3 นี่แหละ โอเค กินอีกได้ครับ ^^ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
Ad ·
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
แวะชิมข้าวมันไก่ติดแกลมสูตรเด็ดจากเชฟคนดัง ไก่ฉ่ำ น้ำจิ้มสุดว้าว
฿฿
The Eatery (เดอะอิทเทอรี่)  Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15
Ad ·
The Eatery (เดอะอิทเทอรี่) Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15
ชวนมาลิ้มลองหลากเมนูมังสวิรัติรสเลิศ สายรักสุขภาพถูกปาก สายวีแกนถูกใจ
3.6
11 รีวิว
฿฿฿