3.8

รีวิว TrueSphere Mega Bangna Mega Bangna

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
5 พ.ค. 2023
True Sphere สาขาเมกาบางนา

ร้าน True Sphere สาขา Mega Bangna อยู่ชั้น 2 ตรงข้ามทางเข้า IKEA เลย พนักงานบริการดีมากๆ ดีกว่าสาขาอื่นอีก ค่อนข้างใส่ใจเลย โต๊ะมีว่างเยอะ สะดวกสบาย ไม่แออัด เสียงดังบ้างเป็นช่วงๆ แต่โดยรวมคือโอเคดี ค่อนข้างสงบ มีปลั๊กไฟให้บริการหลายจุด พนักงานแนะนำเครื่องดื่มได้ดี มีการสอบถามว่าชอบแนวไหน หวานๆ หรือสดชื่นๆ และช่วงนี้มีเครื่องดื่ม series ใหม่ออกมาเป็นแนว summer เน้นมะพร้าว - สั่งเมนู Iced coconut shaken latte (155฿) รสชาติดี หอมมะพร้าว เลือกระดับความหวานได้ด้วย กาแฟลาเต้มะพร้าว เข้ากันสุดๆ - Yuzu Matcha Twisted (150฿) ด้านล่างเป็น yuzu ปั่น ด้านบนเป็นชาเขียวปั่น อร่อยทั้งสองรส พอรวมกันก็ยังเข้ากันดีมาก สดชื่นจริง เปรี้ยวๆ ยูซุ และเข้มข้นรสชาเขียวมากๆ #Wongnaisongkran2023

8 พ.ย. 2023
บริการดีพอใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลตปั่น

True Sphere Mega Bangna Ep 279 True Sphere บริการพิเศษที่เป็นเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้า True Black card ที่ทาง TRUE ดูแลลูกค้าเป็นพิเศษ ภายใต้ Concept “Together Destination of First Class Co-Working Space Experience” ☕️ True Sphere สาขา Mega Bangna ตั้งอยู่ชั้น 2 ฝั่งอิเกีย ใกล้กับร้านชา KARUN ☕️ True Sphere สาขา Mega Bangna มีที่นั่งบริการมากพอสมควร สำหรับ ลูกค้า True Black Card แต่ละที่น...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
12 ส.ค. 2023
True Sphere เมกาบางนา พนักงานบริการดี

ร้าน True Sphere สาขาเมกาบางนา อยู่ชั้น 2 ตรงข้ามทางเข้า IKEA เลย พนักงานบริการดีมากๆๆ จะเข้ามาที่นี่เพื่อมานั่งพัก หรือนั่งทำงาน ชาร์จแบตได้สบายๆ 🍊สั่งเมนู Matcha Calamansi (135฿) เป็นเมนูของ Summer Fresh series เมนูเน้นความสดชื่นๆ เปรี้ยวๆ จากส้มจี๊ด ตัดกับชาเขียวและโซดา แปลกใหม่และอร่อยดี 🚗จอดรถเมกาบางนา ฟรี 6 ชั่วโมงแรก #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

5 พ.ค. 2023
True Sphere สาขาเมกาบางนา
RaChel
15 ธ.ค. 2021
ร้านกาแฟแบบส่วนตัว

ร้านกาแฟแบบส่วนตัว หมายถึงเป็นร้านกาแฟของทรู เฉพาะสมาชิกแบล็คการ์ดเท่านั้นที่สามารถเข้าใช้บริการได้ จุดเด่นของร้านกาแฟที่นี้คือ มีของว่างและเครื่องดื่มเหมือนร้านกาแฟทรูทั่วไปแต่สำหรับสมาชิกทรูแบล็คการ์ดคือจะมีเซ็ตเวลคัมดิ้งต้นรับ คือจะไม่มีค่าใช้จ่าย จะได้น้ำดื่ม 1ขวด คุกกี้2ชิ้น คุกกี้คืออร่อยมากกกก และก็เครื่องดื่มร้อน 1แก้วค่ะ ถ้าหากใครเป็นสมาชิกอยู่แนะนำให้ไปใช้สิทธิค่ะ สามารถพาผู้ติดตามไปไ...อ่านต่อ

Riang Supod
16 พ.ย. 2020

ไม่ได้รู้สึกพิเศษอะไรกับที่นี่เท่าไหร่ค่ะ😄ได้น้ำส้มฟรี🍹น้ำเปล่าฟรี❄นั่งพักผ่อน⭐แต่พนักงานก็บริการในระดับธรรมดา แม้ว่าจะแต่งตัวกันสวยดูดีแต่ว่าการบริการเราว่ายังต้องปรับปรุงอีกเยอะเลย (เทียบกับยี่ห้อสีเขียว อันนั้นดีงามกว่าเยอะ) ที่สำคัญคือ มีการชงกาแฟแต่ไม่มีกลิ่นหอมของกาแฟเลยค่ะ แปลกมากๆ😛😛😛ดูเพิ่มเติม

Supphawat
19 ก.ย. 2020
กาแฟใช้ได้ นั่งสบายครับ

อยู่ชั้น 2 เมกาบางนาครับ สาขานี้จะมืดๆหน่อย พนักงานสุภาพและบริการดีครับ นั่งสบาย แอร์เย็นกำลังดี - welcome set สั่งเป็น Hot Americano ครับ ดีงาม คุกกี้อร่อยทานคู่กันเข้ากันดี ใครมีบัตร black card ต้องมาจัดครับดูเพิ่มเติม

Darunee PJ
22 ก.ย. 2019
ร้านนี้คนแน่นเลย

. เดินผ่านร้านแบบบังเอิญ ดูไม่ค่อยออกไม่เหมือนร้านกาแฟเท่าไหร่ ดูเหมือนจะเป็นร้านพรีเมี่ยมของทรู เพราะเมนูและราคาก็ไม่เหมือนทั่วไปนะจ๊ะ . กรีนที+ส้มยูซุ (จำชื่อจริงๆในเมนูไม่ได้ เพราะรีวิวหลังไปมา 2 สัปดาห์แล้วจ้า) บอกเลยว่าชื่นใจ ดื่มแล้วสดชื่นมาก อร่อยเลย . คาราเมลมัคคิอาโต คือคาราเมลเด่นมาก หอมมาก กลิ่นคาราเมลชัดมาก คือชอบตรงนี้แหละจ้า ดีไม่เหมือนใคร ส่วนกาแฟก็นุ่มดี ขอยกความดีในคาราเม...อ่านต่อ