4.9

รีวิว TE-LICIOUS WORKSHOP

Look@mee TVD
21 พ.ย. 2018
ศาสตร์แห่งชา ที่มีความทันสมัย เรียนสนุกเข้าใจง่าย ได้ความรู้

Te Time & Space ร้านชายุคใหม่ในทองหล่อ นอกจากจะมีชาเบลนด์เองหลายรสชาติ รวมถึงอาหารและของหวานไว้ให้บริการ ยังมี Work shop สอนเบลนด์ชา ให้กับผู้ที่มีใจรักในเรื่องของชาด้วยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนชอบดื่มชามากและหาที่สอนเบลนด์ชามานานซึ่งหายากมาก ดีใจที่มีคนเปิดสอน 😍😍 📍📍พิกัด ซอยทองหล่อ 25 ตรงข้าม Art condo thonglor ⏱⏱ เวลาในการเรียน 2-3 ชม. $$$ ราคา 2,000 บาท / ท่าน เรียนส่วนตัว 2,600 🎊🎊 สิ่งที่ได้รับจากWork shop ประวัติศาตร์และความรู้เกี่ยวกับเรื่องชาทั้งหมด การลงมือเบลนด์ชาเอง และนำผลงานกลับบ้าน มีกิ๊ฟเซตชาสวยๆที่ทางร้านมอบให้ผู้ที่มาเรียนด้วย 🌸🌸 คุณครูสอนดี เรียนสนุก เป็นกันเอง ไม่น่าเบื่อเลย วันที่ไปเป็นครูพี่ปลาเจ้าของร้านมาสอนเรียนกันเป็นกลุ่มเล็กๆ ในพื้นที่เป็นส่วนตัว 👉👉 ได้ความรู้เยอะมาก ตั้งแต่ประวัติของชา กระบวนการผลิตชา ชนิดของชามีกี่ประเภท ได้เห็นใบชาแต่ละชนิด วิธีการชงชาตามชนิดของชา ชาแบบไหนเข้าคู่กับขนมหรืออาหารประเภทไหนบ้าง ประโยชน์ของชา ทุกอย่างจะได้สัมผัส ได้ชิม ได้ลงมือทำเองในคลาสเลย ใกล้จบคลาสก็จะได้ไอเดียการเบลนด์ชาในแบบฉบับของตัวเอง โดยมีครูพี่ปลาคอยดูแลแบบใกล้ชิด และได้ชาที่เบลนด์เองกลับบ้านไปพร้อมกับกิ๊ฟเซตสวยๆที่ทางร้านมอบให้ 🍒🍒🍒 ส่วนตัวคิดว่าโอเคมากๆ เหมาะกับคนชอบชา จะทำดื่มเองหรือไว้เป็นแนวทางในการเปิดร้านก็ได้ ราคาที่เรียนก็ไม่แพงด้วย

MiNi DaOmi
30 ก.ย. 2018
ความรู้และสาระเกี่ยวกับชา

ได้ไปกับทีมวงในมาทดลอง workshop ที่นี้. ถือว่าเป็นอะไรแปลกใหม่สำหรับคนไทยเลย เพราะว่าที่นี่มีความรู้และสาระเกี่ยวกับชาล้วนๆ เป็นคนชอบกินชาอยู่แล้วแต่ที่นี่มีความรู้ที่เราไม่คาดถึงด้วยซ้ำ มีการแนะนำว่าวิธีชงชายังไง จนถึงชนิดชา แล้วก็ส่วนผสมของชา ถือว่าเป็นเวิร์คช็อปที่คุ้มสุดเลยค่ะ จากคนที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับชามาเรียนรู้ได้เลย ความรู้ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ แปลกใหม่ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ดูเพิ่มเติม

Oan Niramon
23 ก.ย. 2018
Workshop ดีๆ สำหรับคนอยากรู้เรื่องชา

มา Workshop เรื่องชาค่ะ ร้านอยู่ในซอยทองหล่อ 25 มาไม่ยากค่ะ จะนั่งมอไซต์วิน รถเมล์เล็กสีแดง หรือรถแท็กซี่เข้าซอย ร้านจัดแบบสไตล์โปร่งๆ ด้านล่างเป็นจุด order เข้ามาด้านในจะเป็นบันไดขึ้นมาชั้น 2 ขึ้นมาจะแบบเป็น 2ส่วน ส่วนที่เป็นโซฟา กับส่วนของ Counter ชงชา การทำ Workshop จะทำตรง Counter ค่ะ แต่ก็ขึ้นมานั่งรอก่อนนั่นละค่ะ ร้านตกแต่งแบบสบาย ๆ มองจากส่วนของที่นั่งลงจะเห็นมุมกว้างของ Counter บนโต๊...อ่านต่อ