รีวิว ป้าผล
อาหารไทยตามสั่งอร่อย ให้เยอะ มี wi-fi ให้เล่นด้วย
ร้านอาหารตามสั่งอยู่ไม่ไกลจากสามแยกบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้าเท่าไหร่ อร่อยและให้เยอะ โดยเฉพาะข้าว เป็นข้าวกล้องหุงผสมด้วย จะจานเดียวก็อิ่มแล้ว ถ้าสั่งเป็นกับยิ่งอิ่มไปอีก ให้เยอะมาก สั่งแกงส้มกุ้งกับหมูทอด ข้าวเปล่า 2 จาน 210 บาท ไม่แพงๆ ค่อนข้างสะอาดกว่าร้านอื่นๆ ในละเเวกนั้นด้วย โทรสั่งได้นะ แถมมี wi-fi ฟรีให้อีก

อาหารตามสั่ง รสเด็ด
🥗 อาหารตามสั่ง รส เริ่ด บอกต่อ 🥗 ต้มยำน้ำใส คล่องคอที่สุด ปลาสด ไม่มีความคาวใดๆ เห็ดชิ้นใหญ่ 🥗 ผัดเผ็ดปลาดุก ไม่คาว เลย ปกติไม่กินปลาน้ำจืด เหม็นโคลน แต่ที่นี่คือ ดีงาม ไม่มีกลิ่น 🥗 ผักบุ้งปลาเค็ม อร่อย ตัดเลี่ยน ปลาเค็มดีงาม เนื้อล้นๆดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย เยอะ ราคาไม่แพง
เพิ่งได้มีโอกาสลองทางร้านนี้ครั้งแรก ปกติขับรถผ่านทุกวัน ร้านนี้จะเป็นแนวร้านอาหารตามสั่ง มีทั้งกับข้าวและราดข้าว ทานที่ร้านหรือสั่งกลับบ้านก็ได้ค่ะ วันนี้เราสั่งเครื่องแกงผักบุ้งปลาดุกกับข้าวผัดแหนม ข้าวเยอะมาก กับก็เยอะด้วย ให้ปลาดุกตั้ง 4 ชิ้น รสชาติโอเคมาก ส่วนข้าวผัดแหนมห่อใหญ่มาก เยอะด้วย รสชาติดี เปรี้ยวๆรสแหนม ทานแล้วอิ่มจุกไปเลยดูเพิ่มเติม