4.4

รีวิว A GLASS GRILL

Sherlock Holmes Jr.
13 เม.ย. 2019
สุดยอดร้านเนื้อย่างบุฟเฟ่ต์ที่เด่นตรงความนุ่มของเนื้อและการบริการ สายเนื้อไม่ควรพลาดเลย (4.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อๆๆๆๆๆๆ, เนื้อตุ๋น, ไอศรีมชาเขียวถั่งแดง, Silver shank, Chuck, ชาเขียว, ไข่ตุ๋น, Sirloin, ยำเนื้อ

ร้าน A glass grill เป็นร้านเนื้อย่างที่ตั้งอยู่ตรงข้ามชลชายบนถนนสุขุมวิท มีที่จอดรถในร้าน เปิดทุกวันยกเว้นวันจันทร์ 15.00 - 22.00 น. แนะนำให้โทรมาจองก่อนถ้าจะมาทาน ราคาปัจจุบันอยู่ที่ 990 บาทรวมทุกอย่าง นั่งทานได้ 1.45 ชม. (ตั้งแต่ 1 พ.ค. 62 จะเป็นราคา 1490 บาทต่อคน) มาวันนี้ได้ลองไปเกือบทุกอย่าง เครื่องดื่มมีเยอะมาก ได้ลองชาเขียวต้องบอกว่าเป็นชาเขียวที่หอมดี น้ำจิ้มซีฟู้ดทำออกมากลางๆไม่เผ็ดหรือเปรี้ยวเกินไป น้ำจิ้มเนื้อย่างรสติดหวานแบบน้ำจิ้มยากินิขุทั่วไป เครื่องเคียงยำสาหร่ายใช้ได้ สลัดมันฝรั่งติดหวานไปหน่อย กิมจิใช้ได้ ถั่ววาซาบิรสชาติอร่อยมาตรฐาน ซุปเนื้อทำได้นุ่มแทบละลายในปากอร่อยมาก ไข่ตุ๋นละลายในปากอร่อยมาก โชยุติดเค็มหน่อยๆ แซลม่อนสดเนื้อนิ่มไม่คาว หอยเชลล์รสชาติและกลิ่นแปลกๆยังไม่ค่อยอร่อย สลัดผักรสชาติธรรมดาๆ เนื้อหมูติดมันเยอะและนุ่มดี พวกเนื้อๆอร่อยและนุ่มหมดทุกอย่าง นุ่มมากๆนุ่มชนิดที่ไม่เคยลองเนื้อย่างร้านไหนที่นุ่มขนาดนี้มาก่อน เป็นร้านเนื้อที่ทำเนื้อสไลด์ทุกส่วนได้นุ่มมากๆ ย่างออกมาไม่คาวเลย เตาก็ดีมาก ร้อนไว มีพนักงานคอยเช็ดเตาตลอด ส่วนที่ชอบสุดคือ sirloin, chuck, silver shank ,bavette ส่วนที่นุ่มน้อยสุดคือ paleron เนื้อสัมผัสคล้ายๆใบพาย ของหวานมีแค่สาคูแคนตาลูป ที่เป็นสาคูในนมแคนตาลูปหวานๆ รสชาติกลางๆ ไอศกรีมชาเขียวถั่วแดงที่ตัวไอศกรีมหอมมันนมดีและอร่อยมาก ถั่วแดงอร่อยดี การบริการดีมาก มีพนักงานประจำพร้อมแต่ละโต๊ะคอยเช็ดเตาไม่ให้ไหม้หรือมีคราบไหม้เยอะเกินไป สั่งอาหารได้ไว ไม่ขาด ร้านสะอาด แอร์เย็น ไม่มีกลิ่นควัน เตาร้อนไวดี คุณภาพวัตถุดิบและบริการสมราคาจริงๆ ไม่รู้ว่าทางร้านใช้เนื้อชนิดไหนถึงทำออกมาได้นุ่มมาก เสียดายที่เนื้อชุดหลังไม่รู้สึกอร่อยเหมือนชุดแรกๆ โดยเฉพาะส่วน paleron ที่เริ่มติดเหนียวในชุดหลังๆ อย่างไรก็ตามเป็นอีกร้านที่แนะนำมากๆสำหรับสายเนื้อที่ต้องมาลองกันและไม่ควรพลาดอีกร้านในชลบุรี

แซลมอลสด

โลกีย์บอย
12 พ.ย. 2017
แค่คำว่าอร่อย คงดีไม่พอ 👍🏻
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ถือว่าอร่อยมากๆ ครับสำหรับร้านนี้ เนื้อคุณภาพมากๆครับ ในราคา 990 บาทต่อหัว ผมถือว่าคุ้มนะครับสำหรับราคานี้ เนื้อเกรดพรีเมียมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น วัตถุดิบก็มีให้เลือกเยอะพอสมควรครับ พนักงานบริการดีมากครับ ที่สำคัญครับหมดห่วงเรื่องกลิ่นติดหัว เพราะระบบดูดอากาศของทางร้านดีมากๆ ใครที่เป็นสายเนื้อควรมาโดนครับร้านนี้ดูเพิ่มเติม

11 พ.ย. 2015
บุฟเฟ่ต์เนื้อระดับพรีเมียม ราคา 990 บาท
Dee Nuchy
1 ส.ค. 2016
สวรรค์ของคนรักเนื้อเกรดพรีเมียม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอลสด, สลัดมันฝรั่ง, เนื้อตุ๋น, ไอศรีมชาเขียวถั่งแดง, เครื่องเคียง, เนื้อย่างทุกย่าง

ร้านนี้หาไม่ยากมีจุดเด่นสะดุดตาอยู่ติดถนนสุขุมวิท ตรงข้ามโรงเรียนชลชาย ฝั่งชลชายเป็นร้านเดียวกันค่ะแต่ทำเป็นคาร์แคร์ อีกฝั่งเป็นร้านเนื้อย่าง A-GLASS GRILLร้านนี้คือสวรรค์ของคนรักเนื้อจริงๆนะค่ะ ร้านเปิดมีเวลาไม่ได้เปิดทุกวันนะ เราเคยไปครั้งนึงไม่ได้รู้เรื่องเลยว่าเค้าเปิดกี่โมง ดังไปวันที่ร้านปิด5555 ครั้งที่สองไม่พลาดไปตอนเย็นวันเสาร์ ได้กินชัวร์ ไปเป็นโต๊ะแรกเลยค่ะ เข้าไปข้างในมีที่จอดรถนะ ข...อ่านต่อ

EATasART 🍴
19 เม.ย. 2016
เนื้อย่างที่ดีงามสุดในชลบุรีแลนด์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง, เนื้อย่างทุกย่าง

รีวิวนี้ขอพาทุกท่านเข้าเมืองชลบุรี เพื่อมากินบุฟเฟต์เนื้อย่างระดับพรีเมียมครับ การเดินทาง อยู่ถนนสุขุมวิทขาออกจากตัวเมือง ฝั่งเยื้องๆตรงข้ามกับเซนทรัลชลบุรีครับ มีบูทรถหรูอยู่ภายในร้าน ข้างในมีที่จอดรถครับ บรรยากาศ เงียบๆชิลๆ ในห้องแอร์ วันที่ผมไปคนน้อยอยู่ครับ นั่งกันสบายๆ ร้านนี้ถ้าอยู่ย่านใจกลางกทม หรือในห้างคนคงแน่นกว่านี้ครับ เมนูและราคา มีเนื้อสุดพรีเมียม5-7ชนิดให้เลือกสรร พร้อมอาหาร...อ่านต่อ

9 ส.ค. 2015
Beef Lover ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อทุกชนิด ยำเนื้อ สลัดมันฝรั่ง

Premium Beef เป็นบุฟเฟ่ ราคา 990 บาท 2 ชั่วโมง ราคาค่อนข้างสูงเลยที่เดียว แต่รสชาติและการบริการ ระดับ premium จริงๆ ขออนุญาติมินิรีวิว มีเนื้อเกรดพรีเมี่ยม มีหมูพรีเมี่ยม และซีฟู๊ด (หมึก หอยเชลล์ แซลมอน) แต่น่าเสียดายหมูนี่ไม่ได้แตะเลย ขออภัยด้วย เนื้อเกรดคุณภาพบางชนิดแทบจะละลายในปากเลยที่เดียว แล้วก็มีออเดิฟมากมาย เริ่มแรกมีถั่ววาซิบิมาเป็น snack ตามด้วยแก็งค์ออเดิฟ ประกอบด้วยสลัดมันฝรั่ง(อร่...อ่านต่อ

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ
Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿