รีวิว ตลาดน้ำบึงพระยา วัดพระยาสุเรนทร์

จินตะปัญญา อะตะมะ
48219857
2 เม.ย. 2016
มาเที่ยวกันหน่อย อย่าปล่อยให้เหงา

มาเที่ยวที่นี่นานๆ ครั้ง ตั้งแต่เปิดใหม่ๆ หลังๆ คนน้อยไปเยอะ แต่จริงๆ ร้านในตลาดของอร่อยเยอะนะ ร้านกาแฟอร่อยเลยสมราคาเลย หลังๆ ตลาดเงียบไปบ้าง แต่ยังพอมีคน ร้านต่างๆ ก็อร่อยนะ ยำหมูยอ ก๋วยจั๊บญวน ข้าวคลุกกะปิอร่อย

พี่ลิง
30 ม.ค. 2020
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง

ตลาดน้ำบึงพระยา เปิดมาได้ระยะนึงแล้วครับ เห็นพ่อค้าแม่ค้าในตลาดบอกว่า ช่วงทีืเปิดตลาดน้ำใหม่ๆ นักท่องเที่ยวเยอะมาก แต่ช่วงหลังๆตลาดน้ำเกิดขึ้นเยอะ นักท่องเที่ยว ก็กระจายไปตามตลาดต่างๆ จึงทำให้ตลาดน้ำ บึงพระยา คนค่อนข้างน้อย แต่ร้านอาหารและร้านขนมต่างๆยังอยู่กันครบนะครับ ทางตลาดน้ำมีแพน้ำสำหรับให้นักท่องเที่ยวได้นั่งกิน ส่วนวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดต่างๆ ทางตลาดก็มีการแสดงต่างๆของนักเรีนน...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
5 ม.ค. 2019
ว่างๆแวะมาเยือนกันครับ

ที่วัดนอกจากจะมีให้ทำบุญแล้วก็ยังจะมีตลาดน้ำขายของซึ่งเป็นร้านค้าจากคนในชุมชนวัดพระยาสุเรนทร์ ซึ่งสินค้าก็มีมากมายหลากหลายทั้งสินค้าในชุมชนและสินค้าอื่นๆร้านร่วงต่างๆแม้จะมีไม่มากแต่ก็ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกสถานที่หนึ่งที่น่ามาเยือนและ อยากจะเชิญชวนให้ทุกๆท่านมาเที่ยวชมกันครับ ที่นี่มีเมนูเด็ดๆพวก น้ำพริกน้ำยา น้ำยาป่า น้ำยาไก่โคราช ก๋วยเตี๋ยวเรือ ข้าวคลุกกะปิดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
25 ต.ค. 2015
ตลาดน้ำจัดสร้าง ที่อ้างว้าง หงอยเหงา

ตลาดน้ำบึงพระยา หรือตลาดน้ำวัดพระยาสุเรนทร์ ตั้งอยู่ในวัดพระยาสุเรนทร์ บริเวณริมบึงพระยาสุเรนทร์ เป็นอีกหนึ่งตลาดริมน้ำที่มีการจัดสร้างขึ้น การเดินทาง จิ้ม map ในรายละเอียดมาเลยค่ะ ที่จอดรถในวัดเหลือเฟือ ได้มาตลาดน้ำนี้เป็นครั้งที่ 2 เนื่องจากไม่ไกลบ้านมากเท่าไหร่ ครั้งแรกที่มา ตลาดดูหงอยเหงา เนื่องจากตอนนั้นพึ่งเกิดเหตุการณ์ระเบิดในเมือง แม่ค้าก็คุยๆ ให้ฟังว่าคงเพราะคนไม่กล้าออกจากบ้าน ตลาดเ...อ่านต่อ

26 ธ.ค. 2015
ของกิน ตลาดข้างน้ำ จริงๆนะ

แวะมาทำบุญและเดินเที่ยวตลาด มีของกินและการแสดงเพลงด้วย แวะมากินก๋วยเตี๋ยวเรือ อุนแว่น อยู่ท้ายตลาดเลย ราคา 15 บาท อร่อยมากจ้าดูเพิ่มเติม

12 เม.ย. 2016
เรืิอนทองสุดยอดขนมจีนประโดก

ลองมาทานครับรับรองแซบเวอร์ผักสดขนมจีนน้ำยาไก่กับน้ำยากะทิอร่อยมากๆ..เสร็จจากของอร่อยแวะเดินเที่ยวชิมช๊อปที่ตลาดน้ำทำบุญเสริมศิริมงคลที่วัดด้วยครับดูเพิ่มเติม

อร่อยหอมมันสุดยอดเมนูนี่ต้องลอง..แม่ค้าใจดีคุยสนุกโคราชแท้ๆกินคู่ขนมจีนนะสลัดฝรั่งอายเจอไทยสลัดแบบบ้านๆ