รีวิว คักแฮง ลำปาง

pOhr
9 เม.ย. 2015
ขนมปังคาวหวาน ราคาดี รสชาดได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้ชาไทย

เป็นแฟนขนมปังอีกรายนึง ปีนี้มีโอกาสกลับบ้านที่ลำปาง เห็นร้านนี่หลายทีแล้ว ต้องมาโดนซะหน่อย ร้านอยู่ข้างๆรรดังของลำปางเลยคะ สองคูหา มีกาแฟ แอร์ ไวไฟ ครบสูตร (โต๊ะเตี้ยนั่งทำงานไม่ได้นะคะ) มาครั้งแรกไม่รู่จะสั่งอะไรดี ปกติทานแต่ไส้มะพร้าว แต่ที่นี่ไม่มี เลยถามน้องเฝ้าร้านดู ทางร้านแนะนำไส้วุ้นลูกตาลให้ทานค่ะ แล้วก็สั่งไส้ชาเย็นมาอีกลูก โดยรวมแล้วใช้ได้ค่ะ แต่ไม่โดดเด่น ร้านนี้ไม่เน้นหวานแต่กลมกล่อมพอดีๆ ไส้ลูกตาลก็มีลูกตาลมาพอสมควร ถือว่าแปลกดีค่ะ แต่ยังโดนไม่สุด ส่วนชาไทย ไม่หวานแต่ก็ไม่มีกลิ่นชาไทยขนาดนั้นเช่นกัน โดยรวมไส้น้อยมาก แต่ก็ถือว่าทานได้ไม่ดีมากแต่ไม่ก็ไม่แย่ขนาดนั้นคะ (เมื่อเทียบกับราคา25ต่อ20บาท และปริมาณไส้ของปังเว้ยเห้ย) รอบหน้าจะลองไส้คาวค่ะ อาจจะอร่อยตามที่รีวิวมีแต่แนะนำเมนูเด็ดไส้คาว

Krittaya Prommasen
12 มิ.ย. 2015
ร้านคักแฮง ลำปาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้ต่างๆ ช็อคโกแล็ตเย็น

ร้าน คักแฮง ลำปาง จังหวัดลำปาง ร้านสวย บรรยากาศดีมากคร่ะ เจ้าของร้านเป็นกันเองมากคร่ะ กาแฟก็หอมหวานอร่อยมากคร่ะ ส่วนเค๊กก็หวาน หอม กินแล้วนุ่มลิ้น รู้สึกฟินมากเรยคร่ะ ใครไปใครมาอย่าลืมมาอุดหนุนร้านนี้ด้วยนะคร่ะดูเพิ่มเติม

Sirinun Aemprapa
17 ธ.ค. 2014
Kuck Hang ร้านกาแฟ ขนมปังใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงจากฝรั่งเศส

บ่ายๆ มานั่งชิลๆที่ร้านขนมปังถนนสนามบินข้างโรงเรียนบุญวาทย์ เป็นร้านกาแฟ ที่ทำขนมปังขาย แบบคล้ายๆปังเว้ยเฮ้ย คือ มีไส้ต่างๆทั้งหมด 33 ไส้ ขายก้อนละ 25 บาท แต่มีห้องแิร์ให้นั่งดื่มกาแฟ หรือ ชา หรือช็อคโกแล็ต วันนี้สั่งขนมปังไส้แฮมชีสกับช็อคฯเย็น ขนมปังเนื้อนุ่ม ไส้พอควร มี ออริกาโน่กับเฮิร์บ โรยหน้าขนมปังทำให้มีกลิ่นหอม ช็อคโกแล็ตเข้มข้นดี คาดว่ากาแฟน่าจะอร่อย แต่เราไม่ดื่มกาแฟเลยไม่ได้สั่งดูเพิ่มเติม

Milk chocolate 50 Bahtขนมปังแฮมชีส 25
Auttaz
16 ส.ค. 2014
หอมขนมปังและกลิ่นกาแฟ

ร้านแยกกันครับ ส่วนอบกับขายขนมกับส่วนนั่งชิลล์ ซื้อไปทานที่บ้านหรือทานที่นี่ก้อได้ครับ มีมากมายหลายไส้ให้เลือก ราคา 25฿ สำหรับขนมปังและ 40> สำหรับเครื่องดื่ม ขนมปังจะไม่เหมือนของ เว้ยเฮ้ย ที่ไส้เยอะกับนุ่ม แต่ของที่นี่จะกรอบที่ข้างนอกนุ่มใน กัดสนุกดีนะผมว่า ไส้ก้อเยอะพอสมควร รสชาดดีด้วย หากอยากทานขนมปังหลากหลายผมแนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม

ขนมปังมากมายให้เลือกอบกันสดๆเมนูต่างๆบรรยากาศห้องแอร์ไว้นั่งชิลล์ไส้หมูแดงเห็ดหอม น้อยไปนิด
Saily
20 ส.ค. 2015
ร้านนี้ขนมปังอร่อย

ร้ายอยู่ข้างโรงเรียนบุญวาทย์ ฝั่งแยกประตูชัย หาง่ายป้ายไม้ ตัวหนังสือสีดำ ป้ายดูเก่าซดไปหน่อยตอนเปิดใหม่ส้วยสวย ภายในร้านเรียบๆ แอร์เย็น มีไม่กี่ที่เอง สั่งขนมปังมาสองอย่างแฮมชีสกับเบค่อนชีส ตอนแรกทานเมื่อเปิดร้านใหม่ๆละ รู้วึกว่าได้ไส้เยอะกว่าตอนนี้ และชีสเข้มข้นกว่า เครื่องดื่ม ไม่ค่อยเข้มข้นสมราคาเลย ติดหวานไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Maruko’s foodie
19 ก.ค. 2014
ขนมปังหนุ่ม นั่งชิลสบาย ใกล้ บว ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังผักโขมอบชีส

ร้านคักแฮง อยู่ข้างๆโรงเรียนบุญวาทย์ ข้ามถนนมาก็ถึง บรรยากาศของร้าวเป็นโทนสีเหลือง ผนังมีลวดลายการ์ตูนออกแบบเอง น่ารักดี แอร์เย็น ร้านสะอาด นั่งชิลได้ ตอนนั้นเรานั่งตอนสองทุ่มยันสองทุ่มครึ่งก็เปิดอยู่นะ เมนูหลักๆก็จะเป็นพวกขนมปัง เราสามารถเลือกดูตรงตู้ด้านหน้าได้เลยส่วนเมนูอื่นๆนี้ไม่แน่ใจ เครื่องดื่ม เราสั่งชาเย็น (ชาไทย) ไปก็โอเค ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

อันนี้ขนมปังผักโขมอบชีท อร่อยยยดี

bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿
ครัวเนื้อหอม แชมป์กะเพราเนื้อประเทศไทย
ร้านเนื้อดีกรี แชมป์ผัดกะเพราโลก คัดคุณภาพเน้น รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องสไตล์ไทย
3.9