3.9

รีวิว Seoul Korean Cuisine Market Village Suvarnabhumi

Nuttanon S.
23 ต.ค. 2017
ทีแรกไม่กล้าเข้า .. แต่พอลองแล้วกลับไปจนพนักงานจำหน้าได้ ร้านเกาหลีแท้ๆดั้งเดิมไม่อิงแฟชั่นที่ไม่คิดว่าจะมีอยู่ที่บางพลี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง, บิงซู, เนื้อย่าง Fringe Rib, บิบิมบับ ชุดอาหารกลางวัน ซุปต้มยำเกาหลีและเกี้ยวนึ่ง

ร้านอาหารเกาหลีย่านบางพลีที่คุณภาพเด็ดดวงทั้งอาหารและบริการ เปิดโดยคนเกาหลี (เดาว่ามีคนเกาหลีมาทำกิจการแถวนี้เยอะมาก) ประทับใจสุดก็พนักงานที่นี่ ถึงจะเป็นพนักงาน AEC แต่การบริการชั้นเลิศ การเอาใจใส่ที่ฝึกฝนมาอย่างดี และภาษาที่ใช้นับว่ายอดเยี่ยม ดีกว่าคนไทยด้วยกันเองมากโขเลย ประหนึ่งมาทานเข้าที่โรงแรมห้าดาวเลย ผมมาร้านนี้หลายครั้งมากแต่รูปมันหายไปไหนหมดไม่รู้เลยเหลือเท่าที่เห็น อาหารที่นี่หลากหลายมาก ราคามาตรฐานอาหารเกาหลีแท้ดั้งเดิม ไม่ใช่ร้านแฟชั่นทั่วไป อาหารที่นี่มีตั้งแต่อลาคาสยันบุฟเฟ่ ซึ่งก็มีทั้ง ปิ้งย่างเกาหลี ขอบอกว่าเนื้อที่นี่ยอดเยี่ยมกระเทียมดองมากกกก ต้องมาลองเองบอกไม่ถูก ราคาไม่สูงมากปต่ได้เนื้อคุณภาพดีแบบนี้เอาใจไปเลย นอกจากนี้ยังมีบูเดชิเกและสุกี้ด้วย ส่วนอลาคาสถ้ามากลางวันลองสั่งเซตอาหารกลางวันดู อิ่ม จุกมาก หลากหลายมาก อร่อยทากกกทั้งหมูและเนื้อ หรือจะสั่งพวกเกี้ยวนึ่งก็อร่อย ซุปนี่ก็เยี่ยม ทีเด็ดอยู่ที่เครื่องเคียงมากมายให้ไม่อั้น ที่สำคัญอร่อยมาก ขอโดยเฉพาะผัดมะเขือยาวกับกิมจิ แถมตบท้ายด้วยบิงชูอร่อยๆอย่างฟินเลยทีเดียว

เครื่องเคียง

Panny Limo
28 เม.ย. 2021
ร้านอาหารเกาหลี โดยคนเกาหลี การันตีโดยการมาซ้ำครั้งที่ 2
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง, Fried squid & veg.., หมูสามชั้นราดซอสเผ็ด

ร้านอาหารเกาหลี โดยเจ้าของเกาหลี ต้นฉบับ ดั้งเดิม ร้านอยู่ในมาร์เก็ตวิลเลจ ร้านใหญ่เหมือนกันมีประมาณ 10++ โต๊ะ เมนูสั่งแบบ a la carte ได้ หรือทานเป็นบุฟเฟ่ต์ได้ บุฟเฟ่ต์มี 3 ราคา หมูอย่างเดียว 329 บาท / คน หมู+ซีฟู้ด 399 บาท / คน หมู+ซีฟู้ด+เนื้อ 679 บาท / คน เรามาทานกันแบบ 329 บาท/คน หมูล้วน หมู 4 อย่าง ไก่ 1 อย่าง และเครื่องเคียง และ น้ำจิ้มอีก 10 เมนู ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ แล้วแต...อ่านต่อ

30 มี.ค. 2020
เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีนะ ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ + ตามสั่งเกาหลี 🍜🥘🍲
TbackpackP
13 มี.ค. 2019
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี ทั้งแบบ Buffet และไม่ Buffet

วันที่ไปทานร้านนี้ ทางผมได้ไปเดินเล่นที่ ห้างโฮมโปร สาขา บางพลี จึงอยากลองร้านที่ผมไม่เคยทาน ก็เลยลองกินร้านนี้ โดยจัดเป็น แบบ บุฟเฟ่ต์หมูเกาหลี รสชาติถือว่า อร่อยในระดับ Buffet ที่ราคาไม่แพงมาก นอกจากหมูแล้ว ยังมี ไก่ และ เนื้อ อีกด้วย เครื่องเคียงในการทานก็เยอะ ส่วนตัวผมเคยกินที่ร้านบุฟเฟต์เกาหลีร้านดังย่านทองหล่อ ซึ่งชอบร้านนั้นมากกว่า แต่ร้านนี้ก็ไม่ได้แย่ ถือว่าทานได้อยู่ครับดูเพิ่มเติม

Mei_Mei
16 ส.ค. 2015
เกาหลีปิ้งย่างแถบบางพลี

เป็นร้านเนื้อย่างสัญชาติเกาหลีตั้งอยู่ในตึกมาร์เก็ตเพลสที่เพิ่งสร้างใหม่ตรงโฮมโปรบางพลี รสชาติโอเคได้มาตรฐานที่ชอบสุดเป็นเมนูหมูสามชั้นที่ทานคู่กับหัวไช้เท้าฝานบางๆจานนี้แปลกไม่เคยทานมาก่อนแต่ก็ถูกใจมากๆรสชาติลงตัว ส่วนจานอื่นๆที่เหลือก็โอเคใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Piganat Bn
69271962
1 พ.ค. 2015
ร้านปิ้งย่างเกาหลีเด็ดๆ อีกร้านในย่านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตสึสันนอก

ร้าน Seoul ร้านปิ้งย่างเกาหลีขนานแท้ (เจ้าของร้านกับพนักงานเป็นคนเกาหลีเลยค่ะ แต่มีคนไทยด้วย) จะมีอาหารให้เลือกเยอะมาก ทั้งบุฟเฟ่ต์และ a la carte บุฟเฟ่ต์มี 2 ราคา คือ 299 กับ 539 (+service อีก 10%) สำหรับราคา 299 จะเป็นหมู ถ้า 539 จะเป็นเนื้อ ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ เราสั่งมาเป็นบุฟเฟ่ต์หมูค่ะ รอไม่นานเตาถ่านก็มาก่อนเลย ตามด้วยเครื่องเคียงนานาชนิด ทั้งมะละกอ มัน กิมจิ แล้วก็ตามด้วยหมูสัน...อ่านต่อ

บรรดาเครื่องเคียงหมูๆสลัด
Omm Nisara
22 พ.ค. 2016
เกาหลีย่านบางพลี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง, Bulgogi stew (set)

ร้านเกาหลีใน Market Village โฮมโปร บางพลี เมนูหลากหลาย มีทั้งปิ้งย่างและอื่นๆ มีกับแกล้มให้ 5 อย่าง รสชาติอร่อยทุกอย่าง เติมได้ด้วย ชอบมากโดยเฉพาะเต้าหู้ เมนูที่ชอบ - ซุปเนื้อย่าง : น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม เนื้อนุ่มๆเปื่อยๆ กำลังดี ซดเพลินหมดไม่รู้ตัว - เนื้อย่าง : อร่อยนุ่มลิ้นดูเพิ่มเติม

8 ธ.ค. 2016
อาหารเกาหลีแท้ปรุงโดยชาวเกาหลีเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บิบิมบับ, ต๊อกโบกี, บิงซู, เนื้อย่าง Fringe Rib

เราชอบกินอาหารเกาหลีมากกินมาทั่วหมดแล้ว แต่อาหารที่นี่อร่อยถูกใจมากๆ บอกได้เลยว่าอร่อยที่สุดในทุกร้าน เท่าที่เคยกินมา และได้มีโอกาสพูดคุยกับเจ้าของร้านสามีภรรยาที่เป็นชาวเกาหลีแท้ ๆ ก็ได้รู้ว่าเขาปรุงอาหารด้วยตนเองเลยนะ และทุกอย่างเค้าใช้ของดี พนักงานส่วนมากเป็นชาวพม่าพูดภาษาไทยได้นิดหน่อย ต้องพูดภาษาอังกฤษใส่กันจะเข้าใจง่ายกว่า (ได้กินข้าวแล้วฝึกภาษาไปในตัว) หากใครได้มีโอกาสไปกินอย่าลืมสั่งซี่...อ่านต่อ

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี