3.4

รีวิว The Square โนโวเทล บางนา

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
19 พ.ย. 2023
ไลน์อาหาร สมราคาดีครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บุกบางนา ลุยบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด BBQ โปรดีมีไลน์อาหารอื่น ๆ อีก ทานได้ยาว ๆ ตลอด 3 ชั่วโมงเต็มของห้องอาหาร The Square โรงแรมโนโวเทล บางนา ++++++++++++++++++ ถือเป็นตัวตึงโซนบางนา ศรีนครินทร์เลยครับ สำหรับห้องอาหาร ห้องอาหาร The Square โรงแรมโนโวเทล บางนา โปรบุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม ในราคาที่ไม่ต้องคิดมากเลย เพราะราคาโปรที่นี่ รวมเครื่องดื่มไว้ครบ ๆ แล้วด้วยครับ มาดูไลน์บุฟเฟ่ต์กันครับ 🔥 BBQ Seafood ไฮไลท์เด่น อาหารทะเลสด ๆ ทั้งปูม้านึ่ง 🦀 กุ้งแม่น้ำเผา 🦐 หอยหลอดกระเทียม ทางโรงแรมปรุงสุกพร้อมทาน 🦞 Seafood on ice : กั้งตัวโต ๆ กุ้งขาว 🦐 หอยนางรมสด ๆ 🦪 ตัวใหญ่ ๆ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยหมาก 🍣 อาหารญี่ปุ่น : จะเป็นซูชิ ซาซิมิ และโรลต่าง ๆ และพวก Hot Dish อย่างแกงกะหรี่ ปลาซาบะย่างซอส 🍜 ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อวากิว : แนะนำให้ไม่ต้องเอาเนื้อไปลวกนะครับ ให้เอาเนื้อสดแล้วราดน้ำซุปร้อน ๆ ให้เนื้อสะดุ้ง แคนี้ก็ฟินแล้วครับ 🍖 Craving : มื้อเย็นจะสลับ ๆ กันนะครับทั้ง Honey Ham, สเต็กเนื้อ ปลากะพงอบ หรือไม่ก็หมูอบ 🇨🇳 อาหารจีน : เป็ดย่าง หมูแดง ขนมจีบ ซาลาเปา 🍹 เครื่องดื่ม : จะรวมอยู่ในไลน์บุฟเฟ่ต์แล้ว จะมีชา กาแฟ น้ำสมุนไพร และน้ำเปล่าครับ 🧁 ขนม : หลังจากที่ผมมาที่นี่หลายครั้ง เห็นความเปลี่ยนแปลงของโซนขนม ที่มีความหลากหลายและดูน่าทานขึ้นเยอะเลยครับ ++++++++++++++++++ 🔥 โปรโมชั่น 🔥 1. ปกติท่านละ 1,599.- เหลือเพียง 1,099.- 2. มา 4 จ่าย 3 เหลือเพียงท่านละ 824.25.- 3. Early bird ลด 100.- เหลือเพียงท่านละ 999.- เมื่อจอง และชำระล่วงหน้า 1 วัน (สำหรับ 1-3 ท่าน) ++++++++++++++++++ 📲 FB :Novotel Bangkok Bangna ⏰ Dinner Buffet เฉพาะคือวันเสาร์ 18:00 – 21:00 น. เริ่ม 1 กรกฎาคม 2566 🍹 รวมเครื่องดื่มน้ำสมุนไพร น้ำเปล่า และชา กาแฟร้อน #กินกับเดี่ยวเที่ยวกับมด #Buffet #SeafoodBuffet

9 ก.ย. 2022
ไลน์อาหาร สมกับราคาครับ

AKA : JSD
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ห้องอาหารนานาชาติ อาหารหลากหลาย บรรยากาศสบาย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรม

มีโอกาสได้มาทานที่ ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Bangkok Bangna ประทับใจตั้งแต่บรรยากาศของร้านที่โปร่ง โล่ง สบาย ไม่อึดอัด เหมาะทั้งมาทานกับครอบครัว เพื่อน หรือมื้อสบาย ๆ ในวันหยุด อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารนานาชาติ อาหารไทย และเมนูยอดนิยมต่าง ๆ รสชาติดี วัตถุดิบสด คุณภาพเหมาะสมกับมาตรฐานโรงแรม การจัดไลน์อาหารเป็นระเบียบ สะอาด และเติมอาหารตลอด ทำให้เลือกทานได้อย่างเพลิดเพลิน ...อ่านต่อ

Menu
อร่อยเหมือนเดิม
10 พ.ค. 2025
ร้านอาหารนานาชาติชื่อดังย่านบางนา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, ช็อกโกเลตฟองดู, ซาชิมิ แซลมอน, ซุปเห็ด, เป็ดย่างและหมูแดง

วันนี้ น้องชายพามาเลี้ยงที่ร้านเดอะสแควร์ในโรงแรมโนโวเทล บางนา ตรงมาจากตัวเมืองกรุงเทพมหานคร เลี้ยวซ้ายตรงวัดศรีเอี่ยมแล้วกลับรถมาฝั่งตรงข้ามจะเจอโรงแรมโนโวเทล บางนา เมนูแรกคือ ซาชิมิ แซลมอน คือ เนื้อนิ่มหวาน จิ้มกับวาซาบิแล้วเผ็ดขึ้นจมูก อร่อยดี เมนูที่สองคือ ซุปเห็ด คือ เนื้อซุปเนียน ไม่หนักมาก ใส่เห็ดทรัฟเฟิลดำที่ให้กลิ่นหอมเฉพาะตัว มีรสเค็มเล็ก ๆ อร่อยดี เมนูที่สามคือ ซุปกระเพาะปลา คื...อ่านต่อ

ph031
571k8.6k
7 ก.ย. 2024
Friday BBQ บุฟเฟต์และอาหารนานาชาติ

มาทาน บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวแสนอร่อย ที่มีทั้งวันศุกร์และวันอาทิตย์ ที่ห้องอาหาร The Square โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ บางนา ซีฟู้ดบุฟเฟต์ที่น่าทานมากๆแล้ว ที่นี่ยังมี Friday BBQ Buffet Dinner: ของมื้อเย็นวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 ถึง 21.00 น. ที่พร้อมเสิร์ฟ BBQ และ อาหารทะเลสดๆ กุ้งแม่น้ำ แซลมอนรมควัน และสามารถมาทานแบบนี้ ใน Sunday Brunch BBQ มื้อกลางวันของอาทิตย์ก็ได้ ตั้งแต่เวลา 11.30 ถึง 14.30...อ่านต่อ

7 ส.ค. 2024
มาทานSaturday Seafood & International Buffet
สเปียร์เม้ว
14 ก.ย. 2022
Lunch Buffet Novotel Bangna
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, สลัดบาร์, ไลน์อาหารปรุงสุก, ก๋วยเตี๋ยว, แกงเผ็ดเป็ดย่าง, ต้มยำไก่, ทาร์ตเบอร์รี่, ไลน์ขนมหวาน

วันนี้เรามีสัมนาที่โรงแรมโนโวเทลบางนาค่ะ ช่วงเที่ยงเลยมาทานบุฟเฟต์มื้อกลางวันของที่นี่ ราคาจะอยู่ที่ 550฿ บุฟเฟต์ตอนเที่ยงนี้เป็น International ก็จริง แต่ส่วนใหญ่ไลน์อาหารจะเน้นเป็นอาหารไทยเป็นหลัก - ไลน์อาหารปรุงสุก พวกผัดผัก แกงเผ็ดเป็ดย่าง ต้มยำไก่ ส่วนตัวคิดว่าใช้ได้เลยค่ะ รสชาติกลางๆ มีให้เลือกพอจะหลากหลายอยู่บ้าง ชอบต้มยำค่ะ ไก่เน้นๆ - ไลน์อาหารญี่ปุ่น ก็เป็นพวกซูชิ ซึ่งคุณภาพไม่ค่อ...อ่านต่อ

Do D
2 พ.ย. 2019
The Square ในบรรยากาศเงียบเหงา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Black Angus Ribeye Steak

ตั้งใจจะมาหม่ำบุฟเฟ่ต์ แต่มาค่อนข้างช้า คนน้อยมากดูเงียบเหงา พอเดินดูไลน์อาหารดูเหมือนวายๆแล้ว เบยเปลี่ยนใจสั่งเป็น a la carte แทน ระหว่างรอมีเสริฟขนมปังเรียกน้ำย่อย เทมปูระอุด้งรสชาติหวานออกกลางๆไม่มีอะไรเด่น แต่มีเส้นอุด้งให้มาล้นหลามใช้ได้ Black Angus Ribeye Steak จานนี้เนื้อพอใช้ได้ นิ่มหอมเนื้อ ซอสราดอร่อยใช้ได้เข้มข้นดูเพิ่มเติม