Reviews of Krispy Kreme CentralPlaza Cheangwattana

23 Mar 2018
views 1,103
คริสปี้ครีมสาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

วันนี้แวะซื้อโดนัทกินเล่นสองชิ้นสาขานี้เป็นสาขาใหม่ตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะชั้นล่างสั่งเป็นอริจินอลหนึ่งชิ้นและแบบชาเขียวโรยด้วยเอาม่อนสไลด์อีกหนึ่งชิ้นชอบตัวชาเขียวมากนุ่มหวานกำลังดีขมเล็กน้อยได้ความกรุ๊ปกรอบจากตัวอัลมอนสไดลด้วย

Reviews by Customers
Sort
Hot
13 Dec 2022
views 1,216
Delivery / Pick & Go
Krispy kreme โดนัท เจ้าอร่อย🍩🥤

ร้าน Krispy kreme สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ วันนี้มาใช้แต้มดีแทค แลก เครื่องดื่มและขนมทานกันคะ แลกเครื่องดื่ม 1แก้ว พร้อมขนมโดนัท1ชิ้น เครื่องดื่มเลือกเป็น อเมริกาโน่เย็น มีกลิ่นของกาแฟอ่อนๆ รสชาติกาแฟเบาๆทานง่ายไม่ขม ความเข้มข้นน้อยเหมาะกับคนชอบทานกาแฟรสอ่อนๆ ส่วนโดนัท ไม่ต้องพูดถึง อร่อยทุกๆรสชาติ เนื้อนุ่ม รสคะSee more

13 Jan 2023
views 1,227
Krispy Kreme

ร้านโดนัทเจ้าดังที่นุ่ม หวานกำลังดี มีโปรโมชั่นมากมาก มีหน้าให้เรื่องเยอะมาก ราคาไม่แพง หาซื้อได้ตามห้างทั่วไป ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5See more

4 Jun 2021
views 1,733
รสชาติดีบริการดีค่ะ

เป็นอีกหนึ่งสาขาที่บริการได้ประทับใจพนักงานเอาใจใส่ดีมากค่ะและคุณภาพของโดนัทก็อร่อยตามมาตรฐานของคริสปี้ครีมร้านอยู่ในเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะค่ะเราซื้อแบบกลับบ้านในช่วง covid เห็นมีตั้งโต๊ะอยู่โต๊ะเดียวค่ะ เป็นอีกสาขานึงที่แนะนำเลยค่ะSee more

13 Apr 2019
views 2,647
Original donut หอมหวาน จัดไปเดือนละครั้ง :D
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Original Glazed Donut

ขอบพระคุณโปร Dtac original glazed ซื้อ 8 แถม 4 มา ณ ที่นี้ครับ :D เป็น monthly ritual อีกอัน ที่ต้องแวะ Krispy Kreme เพื่อเหมา โดนัทโปรโมชั่นมาแจกชาวบ้าน ครั้งนี้มาสาขา central แจ้งวัฒนะ ตรงกับวันสงกรานต์พอดี เลยซื้อมาให้ญาติทานครับ สาขานี้มีที่นั่งอย่างเยอะ และก็คนอย่างเยอะเลยนะSee more

3 Feb 2020
views 2,772
โดนัทในใจชั้น

ในความอยากกินโดนัทหวานของสตรีมีครรภ์ อันใดก็ไม่ตอบโจทย์เท่าKrispy kreme โดยเฉพาะออริจินิแหละ ทานคนเดียวได้เป็นโหลจ้า ที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะอยู่ชั้นหนึ่งนะตรงข้ามLacosteช็อป ในความเป็นโดนัทที่เราชอบในเนื้อแป้งและความหวานฉ่ำๆSee more

โดนัทออริจิ
2 Jul 2019
views 2,640
โดนัทไส้ไข่เค็ม

ขนาดโดนัทยังมีไส้ไข่เค็ม😁 🥞Krispy Kreme ออกเมนูโดนัทไส้ไข่เค็มเลยลองชิมสักหน่อย 🍮ตัวไส้ยังไม่ออกไข่เค็มจ๋าๆเท่าไหร่ ออกนัวๆ กลิ่นไข่เค็มจางๆ ส่วนตัวโดนัทยังคงความหวาน(ไป)สไตล์คริสปี้ครีมค่ะ😁 $ชิ้นละ 35 บาทSee more

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน
5.0
1 Review
฿