- รีวิว BEARHOUSE (แบร์เฮาส์) The Mall Ngamwongwan

มูนโมจิข้าวไทย อร่อย
BEARHOUSE สาขา เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ชั้นG เมนูใหม่ Mochi to the Moon (มูนโมจิข้าวไทย) ราคา 139 บาท ข้าวไทย และ เผือกนุ่ม มีความนุ่มหนึบ สั่งความหวานระดับ 50% กำลังพอดี ไม่หวานเกิน แก้วใหญ่ คุ้มค่าสุดๆ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

ชาหอม ไข่มุกหนึบ!🧋🐻🍯
ร้านชาในตำนานของใครหลายคน! Bearhouse สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ยังคงเสิร์ฟชาหอมๆ และไข่มุกทำสดในร้านที่หนึบกำลังดี ไม่เละ ไม่แข็ง 🍯 ชานมหอมละมุน รสไม่หวานเกิน 🧋 ไข่มุกน้ำผึ้งหนึบเคี้ยวเพลิน ร้านน่ารักตามสไตล์แบร์เฮาส์ บรรยากาศสดใส พนักงานยิ้มแย้ม บริการไว ราคาไม่แรง Bearhouse งามวงศ์วาน คือจุดแวะเติมหวานแบบไม่เลี่ยน ที่สายชาไข่มุกต้องไม่พลาด! ✅💛 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
Yogurts drink ใส่เนื้อผลไม้สด หอมๆ หวานๆ นัวๆจากครีมชีส
Bearhouse: เบสคือโยเกิร์ตปั่นผสมองุ่นสด กลิ่นหอมๆ หวาน 50% คือ หวานกำลังดี ครีมชีสเค็มๆ หวานๆ นัวๆ มีรสชาติอื่นๆให้เลือกอีกเยอะ รวมทั้งรสลิ้นจี่ที่ขายดี ก็อร่อยหวานอมเปรี้ยวถูกใจ แต่อาจจะต้องรอนานสำหรับ pick up order อย่างน้อย15-20 นาทีสำหรับช่วงเที่ยงๆ ปลายเดือน ถ้ารอโปรดีๆมีราคาน่าสนใจ สายชื่นชอบพวกเครื่องดื่มใส่ครีมชีสควรลอง #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ชาหอมดอกไม้ทำได้ตรงใจ
หลังจากที่ Bear house มีการปรับเปลี่ยน rebranding ร้านบรรยากาศ brand น่าสนใจขึ้นมาก แพคเกจแก้ว หลอด ถุง รักโลกมากขึ้น นอกจากนี้ ปรับเมนูพื้นฐานเป็นแบบไม่มีท้อปปิ้ง ซึ่งอันนี่ถูกใจคนอยากทานเมนูไลท์ ๆ แบบเราด้วย เมนูโปรด คือ ชานมหอมดอกไม้ หอมจริงๆ นะ ชอบ แต่ยังไม่ถูกใจ chocolate mashmellow cake เท่าไหร่ ส่วนตัวทานแล้วไม่รู้ถึง mashmellow นัก #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiTeaSpecialist #...อ่านต่อ
“ BEARHOUSE (แบร์เฮาส์) เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ” ร้านชาหมีชื่อดัง ที่มากี่ทีต้อง ชาดำยูสุ !! #Wongnai2024 ร้านชาร้านนี้เดินผ่านทีไรไม่เคยนอกใจชาดำยูสุ.......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน: 10:30 - 21:30 ตามเวลาเปิด - ปิด ของห้าง 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในห้างเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น G เมื่อมาถึงห้างเดินตรงเข้าไปเรื่อย ๆ จนถึงตรงกลางห้าง ร้านจะอยู่ตรงลิฟต์แก้ว...อ่านต่อ
ชาบ้านหมี หอมหวานชื่นใจ
สาขานี้อยู่ชั้น G ห้าง The mall งามวงศ์วาน หน้าลิฟต์หลักของห้าง คนผ่านไปมาเยอะ ร้านขายชาและขนมหวานพวกโรลเค้กและพุดดิ้ง วันที่เราไปรอคิวเล็กน้อย หากเป็น AIS seranade ได้รับสิทธิ์ Up size free มูลค่า 10฿ เราสั่งชานมหวานน้อย (60฿) ชาหอมอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม