3.8

รีวิว ขาหมูเห็ดหอมสามย่าน (เจ้าเก่า)

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
16 เม.ย. 2022
ข้าวขาหมู ไข่

เราเฉยๆนะ ไม่รู้ว่าร้อนมากรึยังไง แต่ไม่รู้สึกถึงรสอะไรเลย ออกจืดๆ ไม่ได้กลิ่นรส หรือเป็นที่เราเอง แต่ไม่หอม ข้าวแข็ง คากิดูสีเข้มดีปต่ขาหมูออกจืดๆหน่อย รสชาติ🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

🌿 🌶️ 🧑‍🍳
2052.4k13.1k
6 ส.ค. 2023
ไม่ได้มากินหลายปี รอบนี้ดีต่อใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คากิ, คากิ+เต้าหู้+ไข่

ขาหมูรสชาติเข้มข้น แต่กลมกล่อม ไขมันน้อย สั่งคากิมา กินง่าย เปื่อยนุ่มกำลังดี กำจัดกลิ่นสาบหมูได้หมดจด ผักดองเป็น เหมยไช่ ที่ใช้ทำเคาหยก ซึ่งหากินได้ยาก.... ปกติเสริฟแต่ร้านภัตตาคาร ### ตัวทีเด็ดของร้านนี้ น่าจะเป็นพริกน้ำส้มที่เปรี้ยวเค็มกำลังกินกับขาหมู เข้ากันได้เป็นอย่างดี .... รักเลยดูเพิ่มเติม

23 พ.ย. 2019
อร่อยมาก มันน้อย
MemeeU
30 ส.ค. 2018
ข้าาขาหมู(เนื้อ,หนัง,ไส้)นุ่มๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, ข้าวเหนียวยัดไส้

- ข้าวเหนียวกล่องเล็ก 30 บาท จะเป็นข้าวเหนียวและถั่วลิสงเอามาใส่ในไส้หมูอล้วเอาไปนึ่งค่ะ ทานคู่กับน้ำจิ้ม (หวานๆ ประมาณซีอิ้วดำหวานเคี้ยวกับน้ำตาล ก็จะหอมๆ) เข้ากัน อร่อยสุดๆ ค่ะ จานโปรดค่ะ ต้องสั่งทุกครั้งค่ะ - ข้าวขาหมู 50 บาท เนื้อ หนัง ไส้ นุ่มทุกส่วน ผักกาดดองก็ดี อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

19 เม.ย. 2015
ตือฮวนเจ้าเก่า ทั้งขาหมูและตือฮวน อร่อยจริงๆ

รีวิวอีกครั้งกับร้านนี้ เพราะว่าชอบมากในรสชาดของตือฮวนและความอร่อยเข้มข้นของขาหมูและคากิ ตือฮวน ผักกาดดองเปื่อยกำลังดี เครื่องในต่างๆต้มมาเปื่อยกำลังดี น้ำซุปรสชาดกลมกล่อม สำหรับขาหมู คากิ ก้อรสชาดดีมากครับ เค็มหวานกำลังดี และที่สำคุญ ข้าวเหนียวจุ๊กบี้ ทานกับน้ำจิ้มซีอิ้วหวานอร่อยมากครับดูเพิ่มเติม

8 มี.ค. 2015
ตือฮวน ขาหมู เจ้าเก่า อร่อยสุด!!!!!!
Kaewjaija
31 ม.ค. 2016
ขาหมู เห็ดหอม สามย่าน (เจ้าเก่า)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาจัก

ยามเช้าก่อนทำงานหรือเข้าเรียน จะหาร้านที่เปิดแต่เช้าตรู่ได้ยาก สำหรับตลาดสามย่านเก่า บริเวณซอยจุฬา 50 มีหลายร้านที่เปิดขายท่ามกลางบรรยากาศครึกครื้นตั้งแต่เช้า “ข้าวขาหมูเห็ดหอม สามย่าน (เจ้าเก่า)” เป็น 1 ในร้าน ที่อยู่ในซอยจุฬา 50 ร้านเป็น 2 ห้องแถวใหญ่ เปิดตั้งแต่เช้า บ่าย 2 ร้านก็ปิดแล้ว นอกจากข้าวขาหมูในร้านยังมีขายทั้งข้าวมันไก่ ต้มเลือดหมู ก๋วยจั๊บ สุกี้ ซึ่งเป็นคนละเจ้ากัน แต่ขายรวมกันใน...อ่านต่อ

หน้าร้านซอยจุฬา 50
12 ก.ค. 2016
40 บาทกับข้าวขาหมูเห็ดหอม

ข้าวขาหมูที่ผมเคยโดดเรียนมากิน กับร้านข้าวขาหมูเห็ดหอม ร้านนี้อยู่ตรงตลาดสามย่านเก่าครับ ผมเดินมาจากทางซอยจุฬา 15 เข้ามาก็เห็นเป็นแบบร้านเดิมๆ แบบตอนที่ผมอยู่มัธยม ความทรงจำเดิมๆ ที่โดดออกมากินข้าวที่นี้ 5555 บรรยากาศ เป็นร้านแบบค่อนข้างเก่าๆ หน่อย มีร้านรวมๆ กัน 5 ร้านครับ ข้าวมันได่ ต้มเลือด ก๋วยเตี๋ยว ผมมาถึงที่นี้ประมาณ 10 โมงกว่าๆ มีบางร้านปิดไปแล้ว มาสายไปหน่อย มีที่นั่งประมาณ 20-30 ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World