3.9

รีวิว เกาเหลาจับกัง

AT EASE!
11 มี.ค. 2019
เด็กมอยันวัยแรงงาน ต้องรู้จักโรงสีแห่งนี้ 😝
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงจืดไข่น้ำ, แกงจืดวุ้นเส้นเต้าหู้หมูสับสาหร่าย, ก๋วยจั๊บหมูกรอบ, ข้าวยำหมูกรอบ, ต้มผักกาดดองหมูสับ

เรียกว่าโรงสี ก็คงจะไม่ผิดซะทีเดียว 😆 ก็คุณพี่เจ้าของเล่นตักข้าวให้แบบไม่กั๊ก ไม่หวง ยังกะมีโรงสีเอง! ข้าวพูน หุงสุกร้อนๆ โปะด้วยกับ ตามชอบตามสั่ง จุกสิค๊า 😝 กับข้าวแบบแยกถ้วยก็ไม่น้อยหน้านะจ๊ะ ทั้งปริมาณและรสชาติ เรียกได้ว่า ใครมาร้านนี้บ่นหิว กลับไปนี่เอมเปรมปรีกันเลยจ้า เมนูหลากหลาย ทั้งเผ็ดซี้ดเปรี้ยวปรี๊ด หรือจะจืด ก็มีโหม๊ด เม็ดข้าว แม้จะไม่นุ่มนวล แต่ก็ร่วนซุย ไม่น่าเกลียดนะจ๊ะ เราก็เป็นอีกคนที่ทานตั้งแต่วัยเรียน ยันทำงานแล้ว ก็ยังแวะมา เพราะด้วยรสชาติที่ไม่เป็นรองใคร และราคาที่เทียบกับปริมาณแล้วนั้น ยิ่งกว่าคุ้มจ้ะ ใครทานน้อยแบบเราก็บอกร้านได้นะ ว่าข้าวน้อย แต่ส่วนใหญ่ คำว่าน้อยของเรากะเค้าไม่เท่ากัน ไม่เคยได้น้อยแบบที่ต้องการเลยอ่ะ ทานเหลือนิดหน่อยตล๊อด 🙏🏼😅 สายจุกสายดึก แนะนำร้านนี้เลยจ้ะ อิ่มยันหว่าง (อิ่มยันเช้า) 💨

ยำหมูกรอบ & คอหมูย่าง
ผัดกระเพราหมูกรอบ

คุณหมูอู๊ดอู๊ด
5 ธ.ค. 2016
อิ่มแน่นพุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู, ข้าวสามสหาย

ร้านที่พึ่งของเด็กมหาวิทยาลัยกินจานเดียวอิ่มคุ้มค่าคุ้มราคา เปิดมาเป็น 10 ปีแล้วจากร้านเล็กๆขยายจนใหญ่ขึ้น ร้านนี้มีทั้งเกาเหลาและข้าวหน้าต่างๆทั้ง หมูทอด ไก่ทอด หมูกรอบ ไก่ย่าง แล้วยังมีเมนูตามสั่งด้วย กินที่ร้านว่าเยอะแล้ว สั่งใส่กล่องกลับบ้านให้เยอะกว่า อิ่มคูณ 2 เข้าไปอีก ร้านนี้น้ำซุปฟรีตักเองได้เต็มที่เลย แนะนำเมนูหมูกรอบคือกรอบจริงจัง ไม่เลี่ยนไม่มันเกินไปดูเพิ่มเติม

โลกีย์บอย
5 พ.ย. 2017
ถูก อร่อย แซ่บ!

เด็ดมากครับร้านนี้ อาหารมีให้เลือกหลายเมนู แต่ส่วนตัวชอบกิน "ข้าวยำคอหมูย่าง" มากครับ อร่อย แซ่บ ดีครับ มีน้ำซุปให้ตักเอง เติมกันแบบไม่อั้น ราคาถูกด้วยครับ 35 บาท ให้เยอะด้วย ถ้ามาตอนเย็นๆ คนจะเยอะมากครับผม แต่รอคิวไม่นานครับดูเพิ่มเติม

Cml Kamonchanok
24 พ.ย. 2015
คือถูกและดี อิ่มและคุ้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำคอหมูย่าง, ข้าวยำไก่กรอบ, แกงจืดไข่น้ำ

เวลาหิวแบบจัดหนักอยากกินอะไรที่ได้เยอะๆ และถูกหรือราคาปกติทั่วไป ต้องร้านนี้เลยค่ะ จุใจ ข้าวไม่อั้น ไม่หวงกับข้าวเลย รสชาดอร่อยด้วย หมูกรอบ ไก่กรอบ วางเรียงรายสดๆ ร้อนๆ เด็ดมากๆ แถมยังทำไว ทันใจลูกค้ามากๆ เลยค่ะดูเพิ่มเติม

Bam Suchada
6 มิ.ย. 2015
อยากอ้วนต้องเข้ามา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่แซ่บ

ซอยสดใสเลยจ้า. ของถูกของดี. ต้องมาซอยนี้ กลับมาอีกแล้ววววว หลังจากออกกำลังกายเสร็จก็จัดซะเลย กลัวจะผอม. ถ้าเข้าร้านนี้ไม่ต้องกลัวอ้วนนะจ๊ะ เพราะพี่เค้าจัดมาเต็มดูจากภาพได้เลย วันนี้สั่งข้าวยำคอหมู โอ้วววว..มันช่างอร่อยซะจริงๆ เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี รีวิวไปน้ำลายไหลไปพอนึกถึงรสชาติ มาเถอะ ไม่ผิดหวัง อ้อ...ขอบอกน้ำซุปอร่อยมากดูเพิ่มเติม

24 ต.ค. 2014
หมูกรอบ กรุบ กรุบ
doubles.
14 ต.ค. 2014
ร้านเกาเหลา ข้าวยำรสเด็ด

เกาเหลาจับกัง ซอยสดใส บางแสน สุดยอดเกาเหลา ราคาถูก จับกังสมชื่อ ได้เยอะมากและอร่อยมากๆ แต่ร้านค่อยข้างร้อนไม่มีพัดลม เหมือนร้านอาหารตามสั่งทั่วไป แต่ได้เยอะ อิ่ม และรสชาติดีจริงๆ ใครผ่านมาแถวนี้แนะนำเลยจ้าดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿