3.0

รีวิว SOMEN HOUSE (SOMENYA)

Tizziie Tip
24 ก.พ. 2015
แกงกระหรี่ เกี๊ยวซ่า อร่อยค่ะ

ร้านนี้อยู่ด้านหลัง แกรนด์ไนท์พลาซ่าค่ะ ขับรถวนไปด้านหลังจอดรถหน้าร้านได้เลย (ระหว่างทางอย่าไปสนใจรอบๆข้างนะคะ ไม่ดีๆ) การบริการ พอใช้ได้ค่ะ พนักงานไม่ใช่คนไทยจึงต้องสั่ง2รอบ พอนั่งโต๊ะจะมีข้าวเกรียบมาให้ทานเล่นก่อนเลยค่ะ ห้องน้ำต้องออกไปใช้ห้องน้ำรวมของโครงการนะคะ ตอนเราไปในร้านมีแต่ลูกค้าญี่ปุ่นค่ะ ทุกอย่างในร้านนี้เป็นภาษาญี่ปุ่นทั้งหมด ไม่มีภาษาไทยหรืออังกฤษเลย (เวลาสั่งเราใช้วิธีดูรูปในเมนูค่ะ55555 วิธีเดียวกับเวลาไปเมืองนอกเลย😅) เมนูที่ทาน -ไข่เจียว ตอนแรกเห็นในรูปนึกว่าไข่หวาน555 พอมากลายเป็นไข่ม้วนค่ะ อร่อยดี ทำใหม่ๆ ร้อนๆเลย -ราเมนน้ำข้น พอใช้ได้ค่ะ น้ำซุปเฉยๆ เส้นอร่อยหนึบๆดีค่ะ -ข้าวแกงกระหรี่หมูทอด อร่อยค่ะ ซอสแกงเข้มข้นดีค่ะ หอมอร่อยมาก -เกี๊ยวซ่า ใส้จะมีน้ำนิสๆคล้ายเสี่ยวหลงเปาเลยค่ะ รสชาติอร่อยดี

Pritsadang Nantree
7 ต.ค. 2018
ต้องใจเย็นๆ ค่อยๆชิม ค่อยๆกินในมันได้ฟิวกันหน่อย ก็ใช่ได้ ร้านหัวมุมตลาดแกรนด์ คนญี่ปุ่มมากินเยอะนุ

The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿