- รีวิว ขนมไทยบ้านใบเปลว โพธิ์นิมิตร

ขนมไทยอร่อยๆ มีให้เลือกทานหลากหลาย
ร้านขนมไทยบ้านใบเปลว ติดรถไฟฟ้า BTSโพธิ์นิมิตร ที่จอดรถ ไม่มีนะครับ อาจจะจอดได้แปบเดียว ภายในร้านมีที่นั่งทานเยอะ เงียบสงบ แอร์เย็น ร้านสะอาด บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ไทยๆ เราสั่งลูกชุบ และอเมริกาโน่เย็นมาทานคู่กัน ลูกชุบ กลิ่นหอม ชุบมาได้แน่นหนึบหวานน้อย เนื้อเนียน อเมริกาโน่เย็น กลิ่นหอมกลางๆ รสเข้ม กาแฟพอทานได้นะ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ขนมไทย หวานน้อย ติด bts โพธิ์นิมิตร
ขนมไทยบ้านใบเปลว คาเฟ่ขนมไทยติด BTS โพธิ์นิมิตร หากใครที่ชอบทานขนมไทยแต่ไม่ชอบทานหวาน แนะนำร้านนี้เลย ที่ร้านจะมีขนมไทยที่น่าทานหลายเมนู รวมไปถึงเครื่องดื่มหลายประเภท เนื่องจากแวะทานมาหลายร้าน เลยลองขนมได้ไม่เยอะเท่าไหร่ สั่งมา 2 เมนู ⭐️ แปปขนุนมะพร้าวอ่อน 50 บ. เมนูขายดีของทางร้าน เมนูนี้ชอบมาก แป้งนุ่มๆ หวานน้อย ⭐️ สาคูพัทลุงทรงเครื่อง 60 บ. สาคูต้นจากเมืองลุง น้ำกะทิเข้นข้นหวานน้อย ขนมร...อ่านต่อ
เหมาะกับชายามบ่ายกับขนมไทยน่ารักสุดสุด
เป็นร้านคาเฟ่สไตล์ไทย ที่มีขนมไทยที่ทำออกมาได้น่ารักที่สุดเลย จะจัดรูปแบบเสิร์ฟมาแบบที่เห็นในภาพคือไม่กล้ากิน สวยเกิน ขนมไม่หวานมากจนเกินไปแล้วก็มีให้เลือกหลากหลายชนิดรวมถึงชาผลไม้ที่ใส่ดอกไม้มาสีสันน่ารักถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุมเลยค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านขนมไทย ร่วมสมัย ติด BTS สถานีโพธิ์นิมิตร
ไปเจอร้านนี้ มาสักพักแล้วค่ะ แต่เพิ่งมีโอกาสได้แวะไปใช้บริการ ร้านเป็นคาเฟ่ขนมไทย ที่เราต้องเดินลงบันไดไปชั้นล่าง ของอาคาร ฟีลแบบลงไปทานขนม ชั้นใต้ดิน แบบร้านเมืองนอกเลยค่ะ ตัวร้านตกแต่ง สบายตา มีจัดธีม ตามเทศกาล ช่วงที่เราไปยังคงธีม คริสมาสต์อยู่ค่ะ เมนูขนมมีให้เลือกพอประมาณ เราสั่งมา2 อจ่างคือบัวลอยไอศครีมมะพร้าว และสาคู พร้อมเครื่องดื่ม2 แก้ว เครื่องดื่ม signature คือใบเปลวลาเต้ เป็...อ่านต่อ
อร่อย ไทยๆ แนะนำจ้ะ ❤️🌈🌺