3.7

รีวิว Bar-B-Q Plaza Central ลาดพร้าว

7 เม.ย. 2025

บาร์บีคิว พลาซ่า (BAR-B-Q PLAZA) ร้านปิ้งย่างกระทะทองเหลือง มีบาบิก้อนเป็นมาสคอตประจำร้านที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก โดยปกติร้านจะเป็นแบบอะลาคาร์ท (A La Carte) แต่มักจะมีการจัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์อยู่เป็นช่วง ๆ สามารถติดตามข่าวสารได้จาก Facebook Page : Bar B Q Plaza ร้านรับชำระโดยการสแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิต (ไม่มีค่าบริการรูดบัตรเครดิต และไม่รับเงินสด)

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
เครื่องดื่มรีฟีล
เครื่องดื่มรีฟีล

รีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
Bar B Q Plaza

จะคีบได้เท่าไหร่ไม่รู้แหละ แต่ขอเน้นเข้าร่วมไว้ก่อน5555 อย่าลืมเตรียมอุปกรณ์สำหรับคีบมาเอง DIYจัดเต็มได้เลย! 📌 สรุปกติกาให้เข้าใจแบบง่ายๆ 1. สั่งลูกชิ้นกุ้ง 89.- เพื่อร่วมเล่นเกม "ลูกชิ้นกุ้ง GON วัดกึ๋น" 1สิทธิ์/ที่ 2. ผู้เล่นจะมีเวลา 10 วินาทีในการคีบลูกปิงปองใส่ตะกร้า คีบได้เท่าไหร่ จะได้ลูกชิ้นกุ้งเพิ่มตามจำนวนปิงปองที่คีบได้ไปเท่านั้นเลย! (ต้องคีบด้วยมือเดียวและไม่นับรวมลูกที่ตกพื้น) ...อ่านต่อ

กระเตื้อง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เด็กๆที่บ้านชอบ แต่ผู้ใหญ่เริ่มไม่อิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, ชุดหมูหมักมิโสะ

ร้านที่อยู่บนชั้น 3 ของห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว มังกรน้อยขวัญใจของชาวห้าง ปิ้งย่างในห้างถ้าให้เด็กที่บ้านเลือกก็คงมีตัวเลือกเดียว ตัวมาตรฐานของอาหารก็ยังดีอยู่ ในด้านบริการเจ้านี้ก็ยังนับว่าดี มีโปรออกมาอยู่ตลอดเวลา อันนี้ถือว่าดีที่รู้จักปรับตัว เพราะส่วนใหญ่หลังๆไปกินตอนนี้คิดว่าแพงมาก 1,000 กว่าไม่เคยอิ่ม เด็กๆที่บ้านก็ยังชอบอยู่ #MookataSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Apichat Yamsub
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ในวันที่ทุกร้านคนแน่น ร้านนี้คือทางเลือกที่ดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดเต็มเตาหมูกะทะ

วันนี้มาเซ็นทรัลลาดพร้าว มาช่วงเย็น คนแน่นมาก ทุกๆร้านอาหารมีแต่คนมาทานเต็มไปหมด คิวแต่ละร้านค่อนข้างเยอะ มาที่ bar b q plaza พอมีคิวว่างเลยเลือกร้านนี้ เพราะหิวมาก สั่งเป็น ชุดเต็มเตาหมูกะทะ ให้ปริมาณมาพอสมควร เนื้อหมูดี นุ่มมากๆ ทานกับน้ำจิ้มหมูกะทะ ที่เพิ่มมาในชุด อร่อยสุดๆ ยำหมูยอไข่เค็มน้ำปลาร้า ยำยังไม่เผ็ด รสชาติยังไม่จัดจ้านมาก แค่พอทานได้ สำหรับอาหารที่สั่งวันนี้ ปริมาณเยอะ ทาน2คน อิ...อ่านต่อ

759 บาท159 บาท
WitTharit
5 มิ.ย. 2025
โปร 3 แถม 3 คุ้มสุดๆ

3 ทริคกินแซ่บ ในโปร 3 แถม 3 จัดเต็ม 3 เมนูเลือกได้ตามใจ 🐷 หมู 🥓 เบคอน 🦐 กุ้ง สั่ง 6 ถาด คละกันได้หมดในราคาเพียง 765 บาท (ปกติ 1,530 บาท) รอบนี้สั่งหมู 4 ถาด กุ้ง 2 ถาด รู้สึกว่าให้เยอะมากๆ คุ้มค่าสุดๆ เนื้อหมูไม่เหนียว กุ้งสดเด้งดี กะหล่ำปรีเติมไม่อั้น 📆 ระยะเวลาโปรโมชัน : 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2568 ​ 📍ที่ Bar B Q Plaza ทุกสาขา และ GON EXPRESS พัฒนาการ 34ดูเพิ่มเติม

10 ก.พ. 2024
Buffet มาแล้ว ราคาค่อนข้างสูง
taluidax
7 มี.ค. 2024
Refill station อิ่มไม่อั้น ทุกสถานี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เส้นอูด้ง, ข้าวผัดกระเทียม, ชุดประหยัดหมู

พิกัด สาขา ซทลพ (เซนทรัล ลาดพร้าว) เราเลือกสถานีอุดมหมู 399 บาทเน็ต แล้วสั่งน้ำเปล่าเพิ่มเอาค่ะ ด้วยควาที่เราไม่ได้อทานเนื้อ เป็นชีวิตอยู่แล้ว ชิมได้บางครั้ง แล้วถ้าตะลุย หมู ก็น่าจะจัดไอศกรีม หรือ ดื่มไม่ได้ ก็เลยไม่สั่ง +69 เพิ่มค่ะ อิ่มดีแท้ค่ะ อ่อ ที่นี่ ถ้าเป็นผักกะหล่ำซอย ต้องลุกขึ้นไปตักเองนะคะ ไม่มีบริการให้ค่ะ ตอนแรกเราก็ไม่รู้ ก็เรียกขอ ใหญ่เลยค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

28 ก.พ. 2016
bar b gon ตอนนี้มี refill แล้ว